ที่กิน
“ก๋วยเตี๋ยวจัดหนัก”
 • ข้อมูล
  ที่กิน
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
ก๋วยเตี๋ยวจัดหนัก

ถ้าจะพูดถึงก๋วยเตี๋ยวจัดหนัก หลายท่านก็คงจะนึกถึงก๋วยเตี๋ยวที่เต็มไปด้วยเส้น หมูและเนื้อไก่ ที่อัดแน่นในชาม สิ่งที่ท่านคิดเอาไว้ถูกแล้ว ท่านอาจจะไม่เชื่อแน่เลยว่า ร้านก๋วยเตี๋ยวที่ไหนจะกล้าใส่ทั้งเส้น หมูและเนื้อไ่ก่ลงในก๋วยเตี๋ยวได้ขนาดนี้ แต่ก็ถือกำเนิดขึ้นแล้ว กับร้านก๋วยเตี๋ยวในจังหวัดจันทบุรี หลายท่านที่กำลังคิดจะเดินทางมาท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดจันทบุรี ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนเลยว่าที่จันทบุรี มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายแถมยังอิงกับธรรมชาติอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นน้ำตก ทะเล ภูเขา สำหรับผู้ที่เดินทางมาเที่ยวแล้วก็อาจจะหาร้านอาหารที่สามารถรับประทานได้ทั้งรสชาติที่อร่อยและปริมาณอาหารที่จุใจ วันนี้เลยขอแนะนำเสนอ "ก๋วยเตี๋ยวจัดหนัก" รับรองว่าผู้ที่ได้รับประทานต้องอิ่มอร่อยและอิ่มท้องกับก๋วยเตี๋ยวจัดหนักอย่างแน่นอน

เมนูแนะนำ ภายในร้านนั้นก็คือ ก๋วยเตี๋ยวจัดหนักนั่นเอง ซึ่งก๋วยเตี๋ยวจัดหนักนั้น จะใส่เครื่องถึง 3 อย่างด้วยกัน ได้แก่ หมูตุ๋น+น่องไก่ตุ๋น+ขาไก่ตุ๋น ซึ่งเครื่องตุ๋นทั้งหลายผ่านการเคี่ยวมาอย่างยาวนาน เรียกได้ว่าเพียงแค่เอาตะเกียบเขี่ยน่องไก่ตุ๋น เนื้อไก่ก็หลุดติดตะเกียบออกมาแล้ว

แถมยังสามารถเลือกน้ำก๋วยเตี๋ยวเองได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น น้ำใส , น้ำตุ๋น , น้ำต้มยำ , น้ำเย็นตาโฟ หรือน้ำเย็นตาโฟต้มยำ เป็นต้น

รวมถึงก๋วยเตี๋ยวแห้งทางร้านก็มีให้รับประทาน แถมด้วยน้ำซุปร้อน ๆ ให้ซดคล่องคออิีกด้วย ซึ่งราคาก๋วยเตี๋ยวจัดหนัก ชามขนาดนี้ บอกได้เลยว่าราคาเพียงชามละ 50 บาทเท่านั้น แต่ทางร้านจะพูดให้ตกใจว่า ชามละ 50,000 บาท เพื่อเป็นการสร้างสีสันให้กับลูกค้า สำหรับใครที่มาทานครั้งแรก อาจจะทำให้ตกใจหัวใจเกือบวายได้เลยทีเดียว พูดได้ว่าก๋วยเตี๋ยวจัดหนัก จัดเต็มให้ทานเต็มๆ แถมราคายังถูกอีกด้วย

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

เริ่มต้นจากขนส่งจังหวัดจันทบุรี มุ่งหน้าจากสี่แยกพระยาตรัง มุ่งหน้าทางทิศตะวันออก ไปตามเส้นทาง 3150 ตรงไปตลอดทางจะผ่านสะพานวัดจันทนาราม ขับไปเรื่อย ๆ จนถึงสามแยกเกาะรงค์ ให้เลี้ยวขวา เข้าสู่เส้นทาง 3 ขับไปอีก 3.5 กม. จะมีทางเข้าทางซ้ายมีป้ายบอก ให้เลี้ยวซ้ายไปตามป้าย ประมาณ 600 เมตรจะถึงที่หมายร้านอยู่ด้านซ้ายมือ

วิธีที่ 2: เดินทางโดย มอเตอร์ไซค์

ขึ้นวินมอเตอร์ไซด์ที่ขนส่งจังหวัดจันทบุรี

ค่าใช้จ่าย :
มอเตอร์ไซค์ = 200 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : ก๋วยเตี๋ยว/ราเมง
 • ลักษณะร้าน: ร้านริมทาง/รถเข็น/แผงลอย
 • ราคาเฉลี่ย: ต่ำกว่า 100 บาท
 • ที่อยู่ : 53 ซ.4 หมู่ 10 ตำบลพลับพลา อำเภอเมืองจันทบุรี จันทบุรี 22000
 • พิกัด GPS : ละติจูด 12.598965089203455, ลองจิจูด 102.14778047332925
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 6 สิงหาคม พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
22.29 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.76 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด พิษณุโลก
จังหวัด อุบลราชธานี
จังหวัด ศรีสะเกษ
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×