ที่กิน
“ก๋วยเตี๋ยวจัดหนัก”
 • ข้อมูล
  ที่กิน
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
ก๋วยเตี๋ยวจัดหนัก

ถ้าจะพูดถึงก๋วยเตี๋ยวจัดหนัก หลายท่านก็คงจะนึกถึงก๋วยเตี๋ยวที่เต็มไปด้วยเส้น หมูและเนื้อไก่ ที่อัดแน่นในชาม สิ่งที่ท่านคิดเอาไว้ถูกแล้ว ท่านอาจจะไม่เชื่อแน่เลยว่า ร้านก๋วยเตี๋ยวที่ไหนจะกล้าใส่ทั้งเส้น หมูและเนื้อไ่ก่ลงในก๋วยเตี๋ยวได้ขนาดนี้ แต่ก็ถือกำเนิดขึ้นแล้ว กับร้านก๋วยเตี๋ยวในจังหวัดจันทบุรี หลายท่านที่กำลังคิดจะเดินทางมาท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดจันทบุรี ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนเลยว่าที่จันทบุรี มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายแถมยังอิงกับธรรมชาติอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นน้ำตก ทะเล ภูเขา สำหรับผู้ที่เดินทางมาเที่ยวแล้วก็อาจจะหาร้านอาหารที่สามารถรับประทานได้ทั้งรสชาติที่อร่อยและปริมาณอาหารที่จุใจ วันนี้เลยขอแนะนำเสนอ "ก๋วยเตี๋ยวจัดหนัก" รับรองว่าผู้ที่ได้รับประทานต้องอิ่มอร่อยและอิ่มท้องกับก๋วยเตี๋ยวจัดหนักอย่างแน่นอน

เมนูแนะนำ ภายในร้านนั้นก็คือ ก๋วยเตี๋ยวจัดหนักนั่นเอง ซึ่งก๋วยเตี๋ยวจัดหนักนั้น จะใส่เครื่องถึง 3 อย่างด้วยกัน ได้แก่ หมูตุ๋น+น่องไก่ตุ๋น+ขาไก่ตุ๋น ซึ่งเครื่องตุ๋นทั้งหลายผ่านการเคี่ยวมาอย่างยาวนาน เรียกได้ว่าเพียงแค่เอาตะเกียบเขี่ยน่องไก่ตุ๋น เนื้อไก่ก็หลุดติดตะเกียบออกมาแล้ว

แถมยังสามารถเลือกน้ำก๋วยเตี๋ยวเองได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น น้ำใส , น้ำตุ๋น , น้ำต้มยำ , น้ำเย็นตาโฟ หรือน้ำเย็นตาโฟต้มยำ เป็นต้น

รวมถึงก๋วยเตี๋ยวแห้งทางร้านก็มีให้รับประทาน แถมด้วยน้ำซุปร้อน ๆ ให้ซดคล่องคออิีกด้วย ซึ่งราคาก๋วยเตี๋ยวจัดหนัก ชามขนาดนี้ บอกได้เลยว่าราคาเพียงชามละ 50 บาทเท่านั้น แต่ทางร้านจะพูดให้ตกใจว่า ชามละ 50,000 บาท เพื่อเป็นการสร้างสีสันให้กับลูกค้า สำหรับใครที่มาทานครั้งแรก อาจจะทำให้ตกใจหัวใจเกือบวายได้เลยทีเดียว พูดได้ว่าก๋วยเตี๋ยวจัดหนัก จัดเต็มให้ทานเต็มๆ แถมราคายังถูกอีกด้วย

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

เริ่มต้นจากขนส่งจังหวัดจันทบุรี มุ่งหน้าจากสี่แยกพระยาตรัง มุ่งหน้าทางทิศตะวันออก ไปตามเส้นทาง 3150 ตรงไปตลอดทางจะผ่านสะพานวัดจันทนาราม ขับไปเรื่อย ๆ จนถึงสามแยกเกาะรงค์ ให้เลี้ยวขวา เข้าสู่เส้นทาง 3 ขับไปอีก 3.5 กม. จะมีทางเข้าทางซ้ายมีป้ายบอก ให้เลี้ยวซ้ายไปตามป้าย ประมาณ 600 เมตรจะถึงที่หมายร้านอยู่ด้านซ้ายมือ

วิธีที่ 2: เดินทางโดย มอเตอร์ไซค์

ขึ้นวินมอเตอร์ไซด์ที่ขนส่งจังหวัดจันทบุรี

ค่าใช้จ่าย :
มอเตอร์ไซค์ = 200 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : ก๋วยเตี๋ยว/ราเมง
 • ลักษณะร้าน: ร้านริมทาง/รถเข็น/แผงลอย
 • ราคาเฉลี่ย: ต่ำกว่า 100 บาท
 • ที่อยู่ : 53 ซ.4 หมู่ 10 ตำบลพลับพลา อำเภอเมืองจันทบุรี จันทบุรี 22000
 • พิกัด GPS : ละติจูด 12.598965089203455, ลองจิจูด 102.14778047332925
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 17 กันยายน พ.ศ.2564
น้ำมัน
ราคา
แก๊สโซฮอล์ 91
29.78 บาท
แก๊สโซฮอล์ 95
30.05 บาท
แก๊สโซฮอล์ E20
28.54 บาท
แก๊สโซฮอล์ E85
22.89 บาท
ดีเซล
29.89 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
34.66 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด สุราษฎร์ธานี
จังหวัด ลำปาง
จังหวัด ตรัง