ที่กิน
“Dee Coffee@สุราษฎร์ธานี”
 • ข้อมูล
  ที่กิน
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
Dee Coffee@สุราษฎร์ธานี

หมวดนาท เล่าให้ฟังว่า ร้าน Dee Coffee@สุราษฎร์ธานีเปิดบริการมากว่า 10 ปี ตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษมขาขึ้นกทม.ในอำเภอท่าฉาง จังหวัดสุราษฎร์ธานี บริหารจัดการโดยคุณกุหลาบ เจ้าของร้านน่ารักใจดี ผู้ลงมือออกแบบการตกแต่งร้านด้วยตนเอง ให้คุณได้รับความสบายอย่างที่สุด มีบริการด้านอาหารเครื่องดื่มทั้งไทยและเทศ สามารถรองรับความต้องการได้ถึง 29 โต๊ะ มีด้วยกัน 3 โซน กับชั้นดาดฟ้าที่สามารถมองเห็นวิวชัดเจนโซนชั้นล่างด้านในห้องแอร์ด้านนอกรับลมเย็นๆชิลๆหรือต้องการปาร์ตี้เล็กๆกับคาราโอเกะรองรับได้ 25 ที่นั่ง

วันนี้ได้รับเกียรติจาก ร.ต.ท.ภูวนาท รุ่งแดง รอง.สวป.สภ.เสวียด อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี กับหนุ่มหน้าเข้มใจดี จะขอรับหน้าที่เป็นไกด์พาเราไปลิ้มลองกับความอร่อยของอาหารและเครื่องดื่มภายในร้าน Dee Coffee@สุราษฎร์ธานี โดยเมนูที่ชื่นชอบและสั่งเป็นประจำคือคาปูชิโนร้อน เนื่องจากชอบในเรื่องของรสชาติและความหอมถูกใจคอกาแฟ ซึ่งอาหารที่นี่ก็ไม่แพงอย่างที่คิดมีหลากหลายเมนูแล้วแต่เลือก สำหรับหมวดนาทเองชอบผัดไทท่าฉาง ที่นี่เค้าผัดเส้นกับน้ำผัดไทและเครื่องทะเลได้เข้ากันแล้วห่อด้วยแผ่นไข่ อร่อยครบเครื่องจริงๆ

ร้าน Dee Coffee@สุราษฎร์ธานี อีกหนึ่งไอเดียที่จะหาทางออกให้กับนักเดินทางบนถนนเพชรเกษม ด้วยสภาพแวดล้อมที่สบายตากับการจัดสวนไม้ดอกไม้ประดับให้ดูร่มรื่น ด้านในร้านแอบซ้อนความเก๋ไก๋มีการนำศิลปะประเทศอังกฤษมาร่วมตกแต่งร้านเพื่อเพิ่มสีสันเบาๆให้ดูเด่นมากยิ่งขึ้นใช้พ่อครัวที่มีประสบการณ์ความชำนาญฝีมือขั้นเทพเป็นผู้รังสรรอาหารแต่ละจาน สำหรับเครื่องดื่มมีการประดิษฐ์ตกแต่งให้ดูน่าลิ้มรสมากยิ่งขึ้น เพื่อให้รองรับนักเดินทางหรือผู้ที่มาเยือนอย่างเป็นมิตรและหวนนึกถึงเมื่อมาที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี

คุณกุหลาบ เจ้าของร้านได้แนะนำเมนูเด็ดที่ได้รับความนิยม กับอาหารประเภทสเต็กที่ใช้วัตถุดิบเกรดAปรุงรสกับเครื่องเทศสูตรพิเศษ ตามด้วยเครื่องดื่มดับร้อนอย่างบลูโครัสโซ่อิตตาเลียนโซดารสชาติเปรี้ยวตัดหวานและอาหารติดดาวกับผัดไทท่าฉางที่ใช้เส้นผัดไทและน้ำผัดไทสูตรเด็ดท่าฉางโดยมีเคล็ดลับการผัดโดยการนำเส้นลงไปผัดกับน้ำมันก่อนแล้วเติมน้ำเล็กน้อยเพื่อให้เส้นเหนียวนุ่ม พักไว้ข้างกระทะแล้วนำกุ้ง ปลาหมึก ลงไปผัดกับน้ำผัดไทจนได้ที่แล้วค่อยนำเส้นลงมาผัด ตักใส่แผ่นไข่ที่เตรียมไว้ แล้วห่อพร้อมเสิร์ฟความอร่อยถึงโต๊ะ

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

จากศาลหลักเมืองสุราษฎร์ธานี ให้เลี้ยวขวาไปตามถนนศรีวิชัยใช้ระยะทางประมาณ 5 กม. ถึงสี่แยกท่ากูบ เลี้ยวขวาไปยังเส้นทางลัดถนนสายรอง 417 เพื่อวิ่งออกไปยังถนนเพชรเกษม 41 โดยใช้ระยะทาง 21 กม. เจอสี่แยกใหญ่ให้เลี้ยวขวาเพื่อเข้าสู่ถนนเพชรเกษม(ขาขึ้นกทม.)ตรงไปใช้ระยะทางอีก 23 กม. จุดหมายปลายทางจะอยู่ทางด้านซ้ายมือริมถนนเพชรเกษม

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถตู้

ขึ้นรถมอเตอร์ไซด์รับจ้างจากหน้าศาลหลักเมืองสุราษฎร์ธานี ไปลงที่ตลาดเกษตร 1 แล้วต่อรถตู้สุราษฎร์ธานี-ท่าฉาง ไปลงรถที่ร้าน ดีคอฟฟี่ ตรงข้ามกับศูนย์กระจายสินค้าซีพีออยล์ สุราษฎร์ธานี

ค่าใช้จ่าย :
รถตู้ = 60 บาท
มอเตอร์ไซค์ = 20 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : อาหารเช้า, เครื่องดื่ม, ของหวาน, เบเกอรี่, ไอศครีม, ก๋วยเตี๋ยว/ราเมง, สเต็ก, จานเดียว ตามสั่ง, อาหารเพื่อสุขภาพ
 • ลักษณะร้าน: ร้านริมทาง/รถเข็น/แผงลอย
 • ราคาเฉลี่ย: 100 - 300 บาท
 • ที่อยู่ : หมู่ 6 ตำบลคลองไทร อำเภอท่าฉาง สุราษฎร์ธานี 84150
 • พิกัด GPS : ละติจูด 9.185386, ลองจิจูด 99.13685299999997
วิดีโอ
ชมคลิป “Dee Coffee@สุราษฎร์ธานี”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 17 กันยายน พ.ศ.2564
น้ำมัน
ราคา
แก๊สโซฮอล์ 91
29.78 บาท
แก๊สโซฮอล์ 95
30.05 บาท
แก๊สโซฮอล์ E20
28.54 บาท
แก๊สโซฮอล์ E85
22.89 บาท
ดีเซล
29.89 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
34.66 บาท
ค้นหารถเช่า