ที่กิน
“ครัวบุหงา”
 • ข้อมูล
  ที่กิน
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
ครัวบุหงา

ร้านอาหารครัวบุหงาเป็นร้านที่เข้าถึงรสชาติอาหารชาวปักษ์ใต้ อยู่ในทำเลกลางใจเมืองทุ่งสง สะอาด พื้นที่กว้างขวางสามารถรองรับการจัดเลี้ยงได้ทุกรูปแบบ ราคาเป็นกันเอง อาหารรสเลิศ เมนูแนะนำ ปลาทับทิมเผาเกลือ กุ้งจี๊ดจาด ยำผักกรูดกุ้งสด เมี่ยงปลาเผา อร่อยมาก และที่สำคัญบริการดีเป็นกันเอง บรรยากาศร่มรื่นและสัมผัสกับธรรมชาติ ตกแต่งด้วยของเก่า รับจัดเลี้ยงในสถานที่ มีห้องส้มมนาคาราโอเกะ รองรับได้ 30-40 ท่าน WiFiฟรี ที่จอดรถสะดวกสบาย มาแล้วประทับใจ สามารถแวะเวียนมาได้รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

จากศาลากลางจังหวัดนครศรีธรรมราช เลี้ยวขวาจะเจอไฟแดงสี่แยกท่าม้า เลี้ยวขวาไปทางถนนราชดำเนินจะผ่านวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหารอยู่ขวามือ ขับจนมาถึงสี่แยกหัวถนน แล้วเลี้ยวขวา จะเข้าทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 403 นครศรีธรรมราช-ทุ่งสง ประมาณ 30 กม. ถึงสามแยกสวนผัก แล้วเลี้ยวขวาไปตามทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 41 จะผ่านบ้านสวนช่องเขา ให้ขับตรงมาเรื่อยๆแล้วลงเนิน ให้ลดความเร็ว ให้ขับรถชิดขวา เมื่อเจอสามแยกบ้านจำปา ให้เลี้ยวขวาเพื่อเข้า อ.ทุ่งสง เข้าทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 403 สาย ทุ่งสง-สุราษฎร์ธานี แล้วให้ขับตรงไปเรื่อยๆ ประมาณ 3.5 กม.จะเจอศาลอำเภอทุ่งสงอยู่ขวามือ ร้านครัวบุหงาจะอยู่ตรงกันข้ามค่ะ

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถบัส

จากสถานีขนส่งจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยนั่งรถบัสสายนครศรีฯ-ทุ่งสง รถจะขับผ่านวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร (ทางขวามือ) รถจะเลี้ยวขวาที่สี่แยกหัวถนน ไปตามถนนสายนครศรีฯ-ทุ่งสง ถึงสามแยกสวนผักแล้วเลี้ยวขวา ผ่านหมู่บ้านสวนช่องเขา ไปตามถนนเรื่อยๆ ถึงสามแยกบ้านจำปารถบัสจะเลี้ยวขวาเข้า อ.ทุ่งสง จากนั้นให้เตรียมตัวลง โดยบอกคนขับให้จอดที่หน้าร้านครัวบุหงาได้เลย (หรือจะบอกตั้งแต่ตอนขึ้นรถก็ได้)

ค่าใช้จ่าย :
รถบัส = 30 บาท

วิธีที่ 3: เดินทางโดย รถตู้

จากสถานีขนส่งจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยนั่งรถตู้สายนครศรีฯ-ทุ่งสง รถจะขับผ่านวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร (ทางขวามือ) รถจะเลี้ยวขวาที่สี่แยกหัวถนน ไปตามถนนสายนครศรีฯ-ทุ่งสง ถึงสามแยกสวนผักแล้วเลี้ยวขวา ผ่านหมู่บ้านสวนช่องเขา ไปตามถนนเรื่อยๆ ถึงสามแยกบ้านจำปา รถตู้จะเลี้ยวขวาเข้า อ.ทุ่งสง จากนั้นให้เตรียมตัวลง โดยบอกคนขับให้จอดที่หน้าร้านครัวบุหงาได้เลย (หรือจะบอกตั้งแต่ตอนขึ้นรถก็ได้)

ค่าใช้จ่าย :
รถตู้ = 50 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : อาหารเช้า, เครื่องดื่ม, ของหวาน, ไอศครีม, อาหารทะเล, สเต็ก, จานเดียว ตามสั่ง, อาหารเพื่อสุขภาพ, ร้านส้มตำ
 • ลักษณะร้าน: สวนอาหาร
 • ราคาเฉลี่ย: 100 - 300 บาท
 • ที่อยู่ : 223 ถ.ทุ่งสง-สุราษฎร์ ตำบลถ้ำใหญ่ อำเภอทุ่งสง นครศรีธรรมราช 80110
 • พิกัด GPS : ละติจูด 8.165125162452325, ลองจิจูด 99.71089017703366
วิดีโอ
ชมคลิป “ครัวบุหงา”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 29 กันยายน พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
21.59 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.06 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด เชียงราย
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×