ของฝากทั่วไทย
“ร้านสามไทย (วิภา)”
  • ของฝาก
    ทั่วไทย
  • การ
    เดินทาง
  • แผนที่
ร้านสามไทย (วิภา)

อีกหนึ่งร้านของฝากที่อยากแนะนำ คือร้านสามไทย (วิภา) อยู่ฝั่งตรงข้ามอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี(ย่าโม) มาโคราชทั้งที อย่าลืมซื้อของฝากกลับบ้านเด้อ ต้องแวะที่ร้านนี้เลย มีของฝากให้เลือกเยอะแยะมากมาย อาทิเช่น กุนเชียง หมูหยอง หมูยอ แหนม ไส้กรอกอีสาน เป็นของฝากก็ถูกใจ ของฝากชั้นเลิศจากโคราช และจัดจำหน่ายของที่ระลึกที่สำคัญเจ้าของร้านใจดีมาก

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

รถยนต์จากตัวเมืองนครราชสีมา ไป ร้านสามไทย (วิภา)จะห่างจากตัวเมืองจังหวัดนครราชสีมาออกไปประมาณ 1 กิโลเมตร ให้มุ่งหน้าตรงไปทางถนนราชดำเนิน แล้วขับรถตรงไปอีกประมาณ 100 เมตร จะพบร้านสามไทย (วิภา)อยู่ฝั่งตรงข้ามอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี(ย่าโม) ซ้ายมือ (ท่านที่ไปร้านสามไทย (วิภา) แนะนำให้ใช้รถส่วนตัวหรือรถนำเที่ยวจะดีกว่า จะสะดวกที่สุด)

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถสองแถว/สามล้อ

นักท่องเที่ยวที่จะไปร้านสามไทย (วิภา) นั่งรถสองแถว สาย 7 สายประโดก – ประตูผี จากสถานีขนส่งนครราชสีมาจังหวัดนครราชสีมา เที่ยวแรกรถจะออกตั้งแต่เวลา 05.00 น.และรถออกทุกชั่วโมง เที่ยวสุดท้ายรถออกเวลา 21.00 น. (แต่เพื่อให้ได้อรรถรสในการท่องเที่ยวจังหวัดนครราชสีมา ขอแนะนำให้ใช้รถยนต์ส่วนบุคคลหรือรถนำเที่ยวเท่านั้น เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยวแต่ละจุด)

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 8 บาท

วิธีที่ 3: เดินทางโดย รถแท็กซี่

นักท่องเที่ยวที่จะไปร้านสามไทย (วิภา) นั่งรถแท็กซี่ จากสถานีขนส่งแห่งที่ 2 นครราชสีมาจังหวัดนครราชสีมา รถแท็กซี่มี 24 ชั่วโมง นั่งท่องเที่ยวสามารถขึ้นได้เลย (แต่เพื่อให้ได้อรรถรสในการท่องเที่ยวจังหวัดนครราชสีมา ขอแนะนำให้ใช้รถยนต์ส่วนบุคคลหรือรถนำเที่ยวเท่านั้น เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยวแต่ละจุด)

ค่าใช้จ่าย :
รถแท็กซี่ = 50 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
  • ที่อยู่ : 668/672 ถ.ราชดำเนิน ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา นครราชสีมา 30000
  • พิกัด GPS : ละติจูด 14.974324, ลองจิจูด 102.09776199999999
วิดีโอ
ชมคลิป “ร้านสามไทย (วิภา)”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 29 กันยายน พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
21.59 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.06 บาท
ค้นหารถเช่า
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×