ที่กิน
“ร้านพิมายส้มตำ ซ.มหาชัย”
 • ข้อมูล
  ที่กิน
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
ร้านพิมายส้มตำ ซ.มหาชัย

ร้านพิมายส้มตำ เป็นอีกหนึ่งสถานที่กินที่น่าสนใจโดยเฉพาะ ส้มตำและปลาดุกทอดกรอบ และเมนูต่างๆๆ อีกมากมาย ที่การันตีความอร่อยที่เคล็ดลับความอร่อย อยู่ที่วัตถุดิบจะมีความสดสะอาด (โดยเฉเพาะปลกดุกทอดเนื้อนุ่มหนังกรอบรสชาติหวานมันเข้มข้นถูกปาก) และยังเมนูแนะนำประจำร้านอีกเช่น หนังไก่กรอบ ขนมจีน ใครผ่านมาเยือนก็ขอแนะนำให้มาลอง“ร้านพิมายส้มตำ กินที่ไหนก็ได้แต่ ถ้าจะกินร้านพิมายส้มตำ ให้อร่อยต้องที่ร้านร้านพิมายส้มตำมีที่เดียวไม่ มีสาขา"

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

รถยนต์จากตัวเมืองนครราชสีมาไปกินร้านพิมายส้มตำ จะห่างจากตัวเมืองจังหวัดนครราชสีมาออกไปประมาณ 3กิโลเมตร ให้มุ่งหน้าตรงไปทางถนนสุรนารายณ์ จากนั้นให้ขับรถตรงไปจะเจอโรงแรมดุสิตปริ๊นเซส จากนั้นให้กลับรถแล้ว ขับรถตรงอีก 10 เมตร จะเจอชุมชนมหาชัย-อุดมพร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายแล้วให้ขับรถตรงไปอีก 20 เมตร ก็จะเจอ 3 แยกแล้วให้เลี้ยวช้าย แล้วให้ขับรถตรงไปอีก 50 เมตร ก็เจอร้านพิมายส้มตำ จะอยู่ซ้ายมือ มีป้ายร้านชัดเจน (ท่านที่ไปที่กินร้านพิมายส้มตำ แนะนำให้ใช้รถส่วนตัวหรือรถนำเที่ยวจะดีกว่า จะสะดวกที่สุด)

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถสองแถว/สามล้อ

นักท่องเที่ยวที่จะไปร้านพิมายส้มตำ นั่งรถสองแถว สาย 1 มหาชัย-ชลประทาน จากสถานีขนส่งนครราชสีมาจังหวัดนครราชสีมา แห่งที่ 1 เที่ยวแรกรถจะออกตั้งแต่เวลา 05.00 น.และรถออกทุกชั่วโมง เที่ยวสุดท้ายรถออกเวลา 21.00 น. (แต่เพื่อให้ได้อรรถรสในการท่องเที่ยวจังหวัดนครราชสีมา ขอแนะนำให้ใช้รถยนต์ส่วนบุคคลหรือรถนำเที่ยวเท่านั้น เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยวแต่ละจุด)

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 8 บาท

วิธีที่ 3: เดินทางโดย รถแท็กซี่

นักท่องเที่ยวที่จะไปกินร้านพิมายส้มตำ นั่งรถแท็กซี่ จากสถานีขนส่งแห่งที่ 2 นครราชสีมาจังหวัดนครราชสีมา รถแท็กซี่มี 24 ชั่วโมง นั่งท่องเที่ยวสามารถขึ้นได้เลย (แต่เพื่อให้ได้อรรถรสในการท่องเที่ยวจังหวัดนครราชสีมา ขอแนะนำให้ใช้รถยนต์ส่วนบุคคลหรือรถนำเที่ยวเท่านั้น เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยวแต่ละจุด)

ค่าใช้จ่าย :
รถแท็กซี่ = 70 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : ร้านส้มตำ
 • ลักษณะร้าน: สวนอาหาร
 • ราคาเฉลี่ย: ต่ำกว่า 100 บาท
 • ที่อยู่ : ซ.5 ถ.มหาชัย-อุดมพร ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา นครราชสีมา 30000
 • พิกัด GPS : ละติจูด 14.9896962, ลองจิจูด 102.1239941
วิดีโอ
ชมคลิป “ร้านพิมายส้มตำ ซ.มหาชัย”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
22.29 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.76 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด ศรีสะเกษ
จังหวัด เพชรบูรณ์
จังหวัด อุดรธานี
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×