ที่กิน
“ปลาจุ่มฮ่องเต้ PLAJOOM HONG-TE”
 • ข้อมูล
  ที่กิน
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
ปลาจุ่มฮ่องเต้ PLAJOOM HONG-TE

ร้านปลาจุ่มฮ่องเต้ ตั้งอยู่ภายใต้โครงการหมู่บ้าน HIP PARK ถนนมิตรภาพ เป็นอาหารที่เหมาะสำหรับผู้ที่รักสุขภาพ ที่นี่มีเมนูหลากหลายให้เลือกรับประทานกัน อาทิเช่น ปลาจุ่มฮ่อองเต้ เมี่ยงปลาฮ่องเต้ ลวกจิ้ม และยังมีเมนูยำ อีกมากมาย รวมไปถึงน้ำซุป ที่มีให้เลือกถึง 2 รสชาติ คือ น้ำซุปรสแซ่บ และน้ำซุปหญ้าหวาน พร้อมกับน้ำจิ้มที่มีให้เลือกถึง 3 รสชาติ ต้องบอกเลยว่าที่นี่คุณภาพของเนื้อปลา สดมาก เนื้อหวาน อร่อย หากท่านใดที่ชอบรับประทานปลาและรักสุขภาพ ต้องไม่พลาดที่จะมาร้านปลาจุ่มฮ่องเต้

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

รถยนต์จากตัวเมืองนครราชสีมา ไปร้านปลาจุ่มฮ่องเต้ PLAJOOM HONG-TE จะห่างจากตัวเมืองจังหวัดนครราชสีมาออกไปประมาณ 2 กิโลเมตร ให้มุ่งหน้าตรงไปทางถนนมิตรภาพ จากนั้นให้กลับรถตรงโรงพยาบาลกรุงเทพ จ.นครราชสีมาแล้วให้ขับรถตรงไปอีก 100 เมตร ก็จะเจอโครงการหมู่บ้านHIP PARK จากนั้นให้เลี้ยวซ้าย ขับรถตรงอีก 10 เมตรจะพบรร้านปลาจุ่มฮ่องเต้ PLAJOOM HONG-TE จะอยู่ขวามือ มีป้ายร้านชัดเจน (ท่านที่ไปที่ร้านปลาจุ่มฮ่องเต้ PLAJOOM HONG-TE แนะนำให้ใช้รถส่วนตัวหรือรถนำเที่ยวจะดีกว่า จะสะดวกที่สุด)

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถสองแถว/สามล้อ

นักท่องเที่ยวที่จะไปร้านปลาจุ่มฮ่องเต้ PLAJOOM HONG-TE นั่งรถสองแถว สาย 6 สายการเคหะ – บ้านเกาะ จากสถานีขนส่งนครราชสีมาจังหวัดนครราชสีมา เที่ยวแรกรถจะออกตั้งแต่เวลา 05.00 น.และรถออกทุกชั่วโมง เที่ยวสุดท้ายรถออกเวลา 21.00 น. (แต่เพื่อให้ได้อรรถรสในการท่องเที่ยวจังหวัดนครราชสีมา ขอแนะนำให้ใช้รถยนต์ส่วนบุคคลหรือรถนำเที่ยวเท่านั้น เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยวแต่ละจุด)

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 8 บาท

วิธีที่ 3: เดินทางโดย รถแท็กซี่

นักท่องเที่ยวที่จะไปร้านปลาจุ่มฮ่องเต้ PLAJOOM HONG-TE นั่งรถแท็กซี่ จากสถานีขนส่งแห่งที่ 2 นครราชสีมาจังหวัดนครราชสีมา รถแท็กซี่มี 24 ชั่วโมง นั่งท่องเที่ยวสามารถขึ้นได้เลย (แต่เพื่อให้ได้อรรถรสในการท่องเที่ยวจังหวัดนครราชสีมา ขอแนะนำให้ใช้รถยนต์ส่วนบุคคลหรือรถนำเที่ยวเท่านั้น เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยวแต่ละจุด)

ค่าใช้จ่าย :
รถแท็กซี่ = 50 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : อาหารเพื่อสุขภาพ
 • ลักษณะร้าน: สวนอาหาร
 • ราคาเฉลี่ย: 100 - 300 บาท
 • ที่อยู่ : ถ.มิตรภาพ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา นครราชสีมา 30000
 • พิกัด GPS : ละติจูด 14.980373268435873, ลองจิจูด 102.0820540932541
วิดีโอ
ชมคลิป “ปลาจุ่มฮ่องเต้ PLAJOOM HONG-TE”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
22.29 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.76 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด ศรีสะเกษ
จังหวัด บุรีรัมย์
จังหวัด บุรีรัมย์
จังหวัด นครศรีธรรมราช
จังหวัด ชัยภูมิ
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×