ที่พัก
“โรงแรมดิโอวาเลย์”
 • ข้อมูล
  ที่พัก
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
โรงแรมดิโอวาเลย์

คุณออย เล่าให้ฟังว่า โรงแรมดิโอวาเลย์ ตั้งอยู่ในพื้นที่อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี ที่ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักได้จาก 200 ห้อง จากแต่ละโซน ซึ่งในทุกๆห้องจะออกแบบเรียบง่ายสบายตามีการผสมผสานความทันสมัยเข้ามาร่วมกับศิลปะไทยได้อย่างน่าหลงไหลให้ความกลมกลืนกับบรรยากาศภายในโรงแรมที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ร่มรื่น อบอุ่น เพื่อความผ่อนคลาย กับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันด้วยการบริการชั้นเลิศที่คุณจะจดจำและนึกถึงเมื่อมาเยือนสุราษฎร์ธานี อีกทั้งอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวและสนามบินอีกด้วย

วันนี้ได้รับเกียรติจาก คุณออย นางสาวมนัญญา ดำปาน พนักงานบัญชี สนง.ที่ดินจังหวัดสุราษฎร์ธานี สาวใต้น่าตาคมเข้ม จะขอรับหน้าที่เป็นไกด์พาเราไปสัมผัสกับอีกหนึ่งที่พักในจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่ได้รับความนิยมจากเสียงของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ กับการบริการชั้น1 ที่จะทำให้คุณจะประทับใจที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบวงจรกับห้องพักที่คุณสามารถเลือกพักได้ตามต้องการกับการตอบโจทย์ของคำว่าผ่อนคลายได้อย่างลงตัว

โรงแรมดิโอวาเลย์ กับความโดดเด่นหรูหราสไตล์ร่วมสมัยในราคาเบาๆกับการบริการมอบความสุขให้กับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบวงจรให้ท่านได้เลือกฟินกับห้องพักสุดหรู 7 สไตล์ที่สามารถตอบโจทย์ของการพักผ่อนของคุณด้วยห้องพักสแตนด์ดาร์ท ซุพีเรีย ดีลักซ์ ดีลักซ์พูลไซด์ แกรนด์ดีลักซ์ แกรนด์ดีลักซ์พูลไซด์ และโซนบ้านเรือนไทยวิลล่าที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับกลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติทิวไม้ร่มรื่นของสวนดอกไม้อย่างตระการตากับมุมพักผ่อนหย่อนใจภายในสวนหย่อมที่จัดไว้ได้อย่างลงตัว

โรงแรมดิโอวาเลย์กับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันด้วยห้องประชุมระดับVIP และห้องจัดเลี้ยงอบรมสัมนาที่ออกแบบเป็นรูปเรือประหนึ่งเหมือนนั่งอยู่บนเรือสำราญจุคนได้เป็นจำนวนมากพร้อมงานจัดเลี้ยงถ้าต้องการปาร์ตี้ส่วนตัวที่นี่มีบริการห้องคาราโอเกะกับอุปกรณ์ที่ทันสมัยหากต้องการผ่อนคลายปรับสมดุลร่างก่ายแนะนำบริการนวดสปาฝีมือขั้นเทพหรือเติมความสดชื่นชิลๆกับสระว่ายน้ำ ที่นี่มีจุดบริการอินเตอร์เน็ตที่โซนชั้น 1 แต่ถ้าชอบแนวลุยไปปั่นจักรยานชมทัศนียภาพเพิ่มความฟิน สำหรับเด็กๆที่นี่มีสโมสรเด็กไว้บริการตลอดเวลาด้วย

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

จากศาลหลักเมืองสุราษฎร์ธานี ให้วิ่งไปยังถนนศรีวิชัย มุ่งหน้าแยกท่ากูบ (ตรงโรงแรมแกรนด์ไดมอน) ให้ตรงไปเพื่อเข้าถนนสายพุนพิน วิ่งตรงต่อไปใช้ระยะทาง 15 กม. ผ่านสี่แยก กม.0 ตรงไป ให้ใช้ถนนทางด้านขวา เจอสี่แยกสัญญาณไฟจราจรให้เลี้ยวขวาเพื่อใช้เส้นทางไปยังถนนสายหลักใช้ระยะทาง 12 กม. เมื่อเจอแยกให้เบี่ยงซ้ายเล็กน้อยเพื่อเลี้ยวเข้าถนนสายหลักโดยต้องระมัดระวังรถที่วิ่งทางตรงลงมาจากบนสะพาน วิ่งตรงไปตามเส้นทางโดยใช้ระยะทาง 13 กม. จะเห็นป้ายบอกทางไปโรงแรมโดยให้ชิดขวาเพื่อกลับรถ แล้วใช้ถนนทางด้านซ้ายมือใช้ระยะทาง 200 เมตร ให้เลี้ยวซ้ายเข้าไปใช้ระยะทางอีก 100 เมตร ก็จะถึงจุดหมายปลายทาง

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถสองแถว/สามล้อ

สามารถขึ้นรถสามล้อไม่ประจำทางคันสีน้ำเงินได้ที่หน้าศาลหลักเมืองสุราษฎร์ธานี (ขึ้นรถสามล้อจากฝั่งตรงกันข้าม) ไปลงที่โรงแรมดิโอวาเลย์ (ท่าโรงช้าง)

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 120 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : โรงแรม
 • ที่อยู่ : 1/5 หมู่ 4 ตำบลท่าโรงช้าง อำเภอพุนพิน สุราษฎร์ธานี 84130
 • ราคา : 500 - 2,000 บาท
 • รายละเอียดราคา : ห้องพักระดับสแตนดาร์ด 775 บาท/คืน ห้องพักระดับซุพีเรีย 940บาท/คืน ห้องพักระดับดีลักซ์ 1,010 บาท/คืน ห้องพักระดับดีลักซ์พูลไซด์1,250 บาท/คืน ห้องพักระดับแกรนด์ดีลักซ์ 1,310 บาท/คืน ห้องพักระดับแกรนด์ดีลักซ์พูลไซด์ 1,500 บาท/คืน โซนบ้านเรือนไทย 1,800 บาท/คืน
 • เวลา Check In : 12.00 น.
 • เวลา Check Out : 13.00 น. (ของวันถัดไป)
 • พิกัด GPS : ละติจูด 8.999908, ลองจิจูด 99.17294300000003
วิดีโอ
ชมคลิป “โรงแรมดิโอวาเลย์”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 18 มกราคม พ.ศ.2564
น้ำมัน
ราคา
แก๊สโซฮอล์ 91
23.98 บาท
แก๊สโซฮอล์ 95
24.25 บาท
แก๊สโซฮอล์ E20
22.74 บาท
แก๊สโซฮอล์ E85
19.49 บาท
ดีเซล
25.09 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
29.56 บาท
ค้นหารถเช่า