ที่พัก
“บุญศิริ บูติก โฮเต็ล”
 • ข้อมูล
  ที่พัก
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
บุญศิริ บูติก โฮเต็ล

บุญศิริบูติกโฮเต็ลตั้งอยู่ที่ 1191/3 ถนนวิจิตรนคร ต.เมืองเหนือ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ก่อนหน้านั้นเป็นโรงแรมขนาดเล็ก ก่อนจะมาทำการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงให้เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ขึ้นเมื่อปี2550และมีแนวคิดที่อยากสร้างขยายและเพิ่มจำนวนห้องพักไว้เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวและเพื่อสร้างรายได้เพิ่มขึ้น บนที่ดินของครอบครัวและซื้อที่ดินที่ติดกันเพิ่มเติม จากนั้นได้ก่อสร้างขยายห้องพักเพิ่ม ปัจจุบันเป็นอาคาร4ชั้น มีห้องพักจำนวนถึง63ห้อง ซึ่งใช้เวลาก่อสร้างตกแต่งแล้วเสร็จประมาณกว่า1ปี ดำเนินการให้บริการมาจนถึงปัจจุบัน

คุณศักดา พลศักดิ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลละทาย อำเภอกันทรารมย์ จังหวัดศรีสะเกษ ปัจจุบันอายุ 57ปี เมื่อปีพ.ศ.2550 ทำงานที่การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทยเขื่อนสิรินธร จังหวัดอุบลราชธานี ต่อมาตัดสินใจลาออกเมื่ออายุ50ปีและกลับมาที่ตำบลละทายซึ่งเป็นบ้านเกิด รู้สึกสำนึกรักบ้านเกิดอยากจะพัฒนาบ้านเกิด ประกอบกับพี่น้องชาวบ้านให้การสนับสนุน ได้รับเลือกตั้งเป็นนายก อบต.ละทาย เมื่อปีพ.ศ.2557 ทำงานพัฒนาในโครงการต่างๆมาโดยตลอด และเป็นประธานชมรมนายกองค์การบริหารส่วนตำบล อ.กันทรารมย์

บุญศิริบูติกโฮเต็ล ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมืองศรีสะเกษ ทำเลอยู่ใกล้ตลาด ร้านสะดวกซื้อ บริการห้องพักคุณภาพ สะอาดเรียบหรูมีเอกลักษณ์ ตกแต่งน่ารักสไตล์วินเทจ คลาสสิค ภายในห้องกว้างขว้าง ใช้เฟอร์นิเจอร์แบบ English Country ทุกชั้นสามารถเปิดออกมารับลมยังระบียงได้ เหมาะกับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว สามารถเดินทางไปยังภายในตัวเมืองได้อย่างสะดวก เพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันฟรีWi-Fi ที่จอดรถสะดวก ปลอดภัยด้วยระบบคีย์การ์ด เช็คอินเช็คเอาต์ด่วน ความสะดวกสบายในระดับทีเสมือนพักในโรงแรมหรู

เคาร์เตอร์พนักงานต้อนรับบริการตลอด24ชั่วโมง ภายในห้องพักมี แอร์ เคเบิลทีวี ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า โต๊ะทำงาน เครื่องทำน้ำอุ่น บริการน้ำดื่มฟรี WIFIฟรีภายในบริเวณโรงแรม บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ทุกวัน มีบริการซักอบรีด มีบริการนวดแผนไทยและสปา มีห้องอาหารบุนบุน ร้านกาแฟและเบอร์เกอรี่ ไว้บริการอาหาร เครื่องดื่ม และยังมีห้องรับจัดเลี้ยง ประชุมสัมมนา สามารถรองรับได้ถึง 150คน นอกจากนี้มีบริการสอบถามตารางการเดินทางและสามารถสำรองที่นั่งเครื่องบิน รถไฟ รถโดยสารเพื่อให้ไม่พลาดทุกการเดินทาง

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

จากตัวเมืองบริเวณหน้าเทศบาลเมืองศรีสะเกษ มุ่งหน้าทางทิศเหนือ จากนั้นเลี้ยวขวาไปยังถนนขุขันธ์ และเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนขุขันธ์ ขับตรงไปอีก 220 เมตร ให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนชัยสวัสดิ ตรงไป120 เมตร ให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนวิจิตรนคร และขับตรงไปอีกประมาณ700เมตร ผ่านศาลเจ้าพ่อปู่ตา ผ่านเมืองทองมอเตอร์ศรีสะเกษ ผ่านถนนราชการรถไฟ จากนั้นขับข้ามถนนที่ตัดกับทางรถไฟและขับต่อไปบนถนนวิจิตรนคร12 มาถึงปากทางเข้าโรงแรมอยู่ทางซ้ายมือ มีป้ายตู้ไฟบอกชัดเจน ให้เลี้ยวซ้ายเข้าไปประมาณ 50 เมตร จะถึงโรงแรมบุญศิริบูติกโฮเต็ล รวมระยะทางประมาณ 1.6 กิโลเมตร

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถแท็กซี่

นั่งแท็กซี่จากสถานีขนส่งโดยสารจังหวัดศรีสะเกษ โดยรถจะมุ่งหน้าทางทิศเหนือ เลี้ยวขวาไปยังซอยกวงเฮง และเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยกวงเฮงจากนั้นขับตรงไปอีก 500 เมตร ให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนวันลูกเสือและขับตรงไปอีก 200เมตร ให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนวิจิตรนคร และขับตรงไปอีกประมาณ600เมตร ผ่านถนนราชการรถไฟ ผ่านถนนตัดกับทางรถไฟและขับต่อไปบนถนนวิจิตรนคร12 มาถึงปากทางเข้าโรงแรมอยู่ทางซ้ายมือ มีป้ายตู้ไฟบอกชัดเจน เลี้ยวซ้ายเข้าไปประมาณ 50 เมตร จะถึงโรงแรมบุญศิริบูติกโฮเต็ล รวมระยะทางประมาณ 2 กิโลเมตร

ค่าใช้จ่าย :
รถแท็กซี่ = 80 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : โรงแรม
 • ที่อยู่ : 1191/3 ถ.ถนนวิจิตรนคร ตำบลเมืองเหนือ อำเภอเมืองศรีสะเกษ ศรีสะเกษ 33000
 • ราคา : ต่ำกว่า 500 บาท
 • รายละเอียดราคา : มีห้องพักทั้งหมด 63 ห้อง ราคาห้องพักตามชั้นของห้องพัก โดย Floor.2 ราคา 550 บาท Floor.3 ราคา 450 บาท Floor.4 ราคา 400 บาท เตียงคู่ เตียงเดียวราคาเดียวกัน เด็กอายุ 0-12 ปี พักฟรี ห้องจัดเลี้ยง ประชุมสัมมนา แล้วแต่จะตกลงกัน (เพราะมีเรื่องของอาหารเครื่องดื่ม และจำนวนคน)
 • เวลา Check In : 12.00
 • เวลา Check Out : 12.00
 • พิกัด GPS : ละติจูด 15.11708, ลองจิจูด 104.33273600000007
วิดีโอ
ชมคลิป “บุญศิริ บูติก โฮเต็ล”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 23 กันยายน พ.ศ.2564
น้ำมัน
ราคา
แก๊สโซฮอล์ 91
30.08 บาท
แก๊สโซฮอล์ 95
30.35 บาท
แก๊สโซฮอล์ E20
28.84 บาท
แก๊สโซฮอล์ E85
23.04 บาท
ดีเซล
30.29 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
35.06 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด สงขลา
จังหวัด เชียงใหม่
จังหวัด ลำปาง