ที่พัก
“เกษรารีสอร์ท”
 • ข้อมูล
  ที่พัก
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
เกษรารีสอร์ท

เกษรารีสอร์ท เปิดบริการรับรองนักท่องเที่ยวมาแล้ว 3 ปี ในช่วงยุคต้น ๆ ได้เปิดเป็นโฮมสเตย์ซึ่งทางเจ้าของตั้งใจทำเป็นเพียงอาชีพเสริม เพราะรักในงานบริการ โดยมีห้องพักเพียงไม่กี่ห้อง จนมาถึงปัจจุบันนักท่องเที่ยวเริ่มรู้จักกันมากขึ้นทำให้ได้รับความสนใจมากขึ้นเช่นกัน จึงได้สร้างห้องพักเพิ่มเติมขึ้นมาให้เพียงพอต่อจำนวนนักท่องเที่ยวเข้ามาพัก โดยจากการบอกกันจากปากต่อปากถึงความประทับใจ จึงกลายมาเป็นเกษรารีสอร์ท

อาจารย์ดนัย โชติแสง อาจารย์ประจำโรงเรียนศรียานุสรณ์ อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี พื้นเพเป็นคนจังหวัดจันทบุรีตั้งแต่กำเนิด เรียนและทำงานในจังหวัดจันทบุรีมาโดยตลอด วันนี้ให้เกียรติร่วมเดินทางและแนะนำที่พักเกษรารีสอร์ท ที่พักที่อยู่ในเมืองจันทบุรี พร้อมทั้งในเรื่องของการเดินทางที่สะดวกสบายทั้งรถส่วนตัวและรถโดยสารที่ให้บริการผ่านที่พักแห่งนี้

เกษรารีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งสถานที่พักที่นักท่องเที่ยวได้มาเยือนจังหวัดจันทบุรีแล้วจะต้องเลือกเข้ามาพัก โดยเกษรารีสอร์ทตั้งอยู่ใจกลางเมื่องจันทบุรี ทำให้สะดวกต่อการเดินทางไปท่องเที่ยวยังสถานที่ต่าง ๆ หรือเดินทางต่อไปยังอำเภอต่างๆ ได้สะดวก ไม่ว่าจุดมุ่งหมายของคุณจะเป็นทะเล ภูเขา น้ำตก หรือจะเป็นการท่องเที่ยวเชิงเกษตรไปแวะชิมผลไม้ตามสวนต่างๆ ก็สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย

เกษรา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก แต่เต็มไปด้วยความอบอุ่นโดยเริ่มต้นจากการชอบการให้บริการของเจ้าของที่พัก ทำให้ใส่ใจในเรื่องของการให้บริการแก่นักท่องเที่ยวที่เข้ามาพักผ่อนเป็นหลัก เรื่องต่อมาต้องเป็นเรื่องของความสะอาด และความสะดวกสบายในการเข้าพัก โดยนักท่องเที่ยวสามารถเดินทางต่อไปยังสถานที่ต่าง ๆ ภายในจังหวัดจันทบุรได้สะดวก เนื่องจากมีรถโดยสารประจำทางผ่าน หรือสามารถขอคำแนะนำในเรื่องของการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ กับทางพนักงานที่คอยให้คำปรึกษา เพราะบริการคืองานของเรา

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

เริ่มต้นการเดินทางจากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดจันทบุรี มุ่งหน้าไปแยกพระยาตรัง มุ่งหน้าไปทางโรงเรียนบ้านแก้วประมาณ 4 กิโลเมตร และขับตรงไปอีกประมาณ 1 กิโลเมตร จะสังเกตุเห็นทางเข้าเกษรารีสอร์ท ให้เลี้ยวซ้ายเข้าไปประมาณ 200 เมตร จะถึงจุดหมายปลายทางหน้าเกษรารีสอร์ท

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถสองแถว/สามล้อ

เริ่มต้นเดินทางจากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดจันทบุรี โดยขึ้นรถสองแถว จันทบุรี-นายายอาม รถคันสีหลื่อง จะจอดอยู่บริเวณหน้าสถานีขนส่งฝั่งสนามกีฬากลางจังหวัดจันทบุรี มีรถออกทุก ๆ 1 ชั่วโมง สามารถแจ้งคนขับว่าลงหน้าทางเข้าเกษรารีสอร์ทได้เลย

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 8 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : รีสอร์ท
 • ที่อยู่ : 1/433 หมู่ 2 ถ.รักศักดิ์ชมูล ตำบลท่าช้าง อำเภอเมืองจันทบุรี จันทบุรี 21000
 • ราคา : 500 - 1,000 บาท
 • รายละเอียดราคา : บ้านพักมี 14 หลัง ราคา 400 บาทเตียงเดียว ราคา 500 บาทเตียงคู่ ราคา 800 บาท สำหรับครอบครัว
 • เวลา Check In : 11.00 น.
 • เวลา Check Out : 12.00 น.
 • พิกัด GPS : ละติจูด 12.647692, ลองจิจูด 102.09170599999993
วิดีโอ
ชมคลิป “เกษรารีสอร์ท”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 15 ตุลาคม พ.ศ.2564
น้ำมัน
ราคา
แก๊สโซฮอล์ 91
30.88 บาท
แก๊สโซฮอล์ 95
31.15 บาท
แก๊สโซฮอล์ E20
29.64 บาท
แก๊สโซฮอล์ E85
23.44 บาท
ดีเซล
28.89 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
33.66 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด อุดรธานี
จังหวัด สุโขทัย