ที่พัก
“กรีนโฮเทลแอนด์์รีสอร์ท”
 • ข้อมูล
  ที่พัก
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
กรีนโฮเทลแอนด์์รีสอร์ท

คุณหมออภิชาติ จิระวุฒิพงศ์ เจ้าของกรีนโฮเทลแอนด์์รีสอร์ท เล่าว่า ตนได้ทำธุรกิจอพาร์ทเม้นท์ให้ผู้มาพักและใช้บริการไม่นาน จึงเปลี่ยนจากอพาร์ทเม้นท์ขยายมาสร้างรีสอร์ทขนาดกลาง เพื่อรองรับแขกและหน่วยงานต่างๆมาใช้บริการ ซึ่งเป็นรีสอร์ทที่สามารถรองรับลูกค้าได้จำนวนมาก ที่จอดรถสะดวกสบาย บรรยากาศโดยรอบร่มรื่นใกล้ร้านค้าและสถานสำคัญ

อ.ไกรเลิศ ทวีกุล อาจารย์จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น ท่านชื่นชอบการเดินทาง ท่องเที่ยวพักผ่อนไปทั่วไทย วันนี้ท่านได้แนะนำเราว่าหากท่านที่กำลังมองหาที่พักร่มรื่นชอบความเป็นส่วนตัว ขอแนะนำนี่เลย กรีนโฮเทลแอนด์รีสอร์ท ที่นี่เป็นรีสอร์ทที่รับกับบรรยากาศหลายอย่าง สะดวกสบาย การต้อนรับที่ประทับใจเต็มไปด้วยรอยยิ้ม หลังจากอาจารย์ไกรเลิศ ได้มาใช้บริการที่รีสอร์ทนี้แล้วเกิดความประทับใจหลงไหลมนเสน่ห์ ตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ามารีสอร์ท บรรยากาศเรียกได้ว่าเหมือนตัวเองนั้นอยู่บ้านกลางธรรมชาติจริงๆ

รีสอร์ทที่นี่เหมาะสำหรับคนที่มาพักผ่อนบรรยากาศรอบข้างก็ยังแวดล้อมไปด้วยต้นไม้ใบหญ้าเขียวขจี สดชื่นดูบรรยากาศภายนอกกันแล้วมาดูภายในห้องพักกันบ้างห้องกว้างขวางมากสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งแอร์ทีวีตู้เย็นWifi มีหลายแบบห้องให้เลือกจะมาแบบครอบครัวหรือมาคนเดียวก็สามารถเลือกห้องพักได้

กรีนโฮเทลแอนด์รีสอร์ทบริการรับจัดงานเลี้ยงและจัดสัมมนาด้วยห้องขนาดใหญ่และโล่งพร้อมด้วยบริการอาหารที่อร่อยจะจัดงานเล็กหรืองานใหญ่ที่นี่บริการได้ทุกระดับจะเป็นมุมพักผ่อนคลายเครียดและคลายร้อนเราก็มีมุมสบายๆไว้คอยบริการ

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

เริ่มต้นจากศาลากลางจังหวัดขอนแก่นไปตามถนนศูนย์ราชการเลี้ยวซ้ายสี่แยกไฟจราจรถนนประชาสโมสรขับไปเรื่อยๆผ่านแยกที่ว่าการอำเภอเมืองขอนแก่นแล้วขับตรงไปเลยโรงแรมเซ็นทราขับตรงไปอีกตามถนนประชาสโมสรจากนั้นจะเห็นวิทยาลัยบัณฑิตเอเซียอยู่ซ้ายมือประมาณ 10 เมตรให้เลี้ยวซ้ายจะมีป้ายบอกทางเข้ากรีนโฮเทลแอนด์รีสอร์ทประมาณ 10 เมตรฝั่งขวามือ

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถสองแถว/สามล้อ

เริ่มต้นจาก บขส.แห่งที่ 1นั่งรถสองแถวสาย 10 (บะขาม)ไปตามถนนประชาสโมสรขับไปเรื่อยๆผ่านแยกที่ว่าการอำเภอเมืองขอนแก่นแล้วขับตรงไปเลยโรงแรมเซ็นทราขับตรงไปอีกตามถนนประชาสโมสรจากนั้นลงหน้าวิทยาลัยบัณฑิตเอเซียเดินไปอีกประมาณ 10 เมตรลงจะมีป้ายบอกทางเข้ากรีนโฮเทลแอนด์รีสอร์ท

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 9 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : รีสอร์ท
 • ที่อยู่ : 179/160 หมู่ 4 ถ.ประชาสโมสร ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น ขอนแก่น 40000
 • ราคา : 500 - 2,000 บาท
 • รายละเอียดราคา : ราคาห้องเตียงเดี่ยว 990 บาท (รวมอาหารเช้า 2 ท่าน ) ราคาห้องเตียงคู่ 990 บาท (รวมอาหารเช้า 2 ท่าน ) ราคาห้อง Deluxe 1390 บาท (รวมอาหารเช้า 2 ท่าน )
 • เวลา Check In : 24 ชม.
 • เวลา Check Out : ก่อน 12.00 น.
 • พิกัด GPS : ละติจูด 16.43497, ลองจิจูด 102.86151300000006
วิดีโอ
ชมคลิป “กรีนโฮเทลแอนด์์รีสอร์ท”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
22.29 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.76 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด พะเยา
จังหวัด จันทบุรี
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×