ที่พัก
“ซันนี่ รีสอร์ท ”
 • ข้อมูล
  ที่พัก
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
ซันนี่ รีสอร์ท

เมื่อ10 ปี ที่แล้วพื้นที่บริเวณนี้เคยทำเป็นสวนและขุดบ่อเลี้ยงปลาเพื่อจำหน่ายมาก่อน เป็นบริเวณที่ลุ่มที่มีน้ำไหลผ่าน ต่อมาเมื่อปี 2552 เจ้าของได้เลิกเลี้ยงปลาและไปทำงานที่กรุงเทพฯ โดยปล่อยพื้นที่นี้ไว้ไม่ได้ทำอะไร เมื่อปีพ.ศ.2556 คิดอยากจะกลับมาที่บ้านเกิด จึงมีแนวคิดอยากสร้างรีสอร์ทไว้เพื่อรองรับนักท่องเที่ยว สร้างรายได้ไห้ครอบครัว โดยซื้อที่ดินที่ติดกันด้านข้างเพิ่มเติม เพื่อขยายห้องพัก ซึ่งใช้เวลาก่อสร้างรีสอร์ทแล้วเสร็จประมาณเสร็จประมาณ6เดือนและเปิดให้บริการมาจนถึงปัจจุบันนี้

คุณศริตา บุญเรือง ผู้ใหญ่บ้านโนนกลาง หมู่ 11ตำบลโนนกลาง อำเภอพิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานี แนะนำซันนี่ รีสอร์ท เป็นที่พัก เนื่องจากเคยมาพักเมื่อครั้งมาติดต่องานที่อำเภอพิบูลมังสาหาร และตั้งอยู่ใจกลางอำเภอพิบูลมังสาหาร ใกล้กับตลาดและร้านสะดวกซื้อ เป็นรีสอร์ทที่มีห้องพักที่สวยสะอาดพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก บรรยากาศสงบเงียบ เจ้าของรีสอร์ทเป็นกันเอง และสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆได้สะดวกอาทิเขื่อนสิรินธร ช่องเม็ก ฯลฯ นอกจากนี้ยังอยู่ห่างจากเกาะภูกระแต บ้านโนนกลางเพียง27กิโลเมตร

ตั้งอยู่ใจกลางอำเภอพิบูลมังสาหารเลขที่36/40ถนนสถิตย์นิมานกาล ตำบลพิบูลอำเภอพิบูลมังสาหาร จังหวัดอุบลราชธานีมีลักษณะโดดเด่นในการตกแต่งสไตส์โมเดิรน์บวกกับการตกแต่งรายละเอียดเล็กๆน้อยๆแบบไทยที่สวยงาม ในบรรยากาศที่เงียบสงบ ออกแบบเป็นบ้านปูนชั้นเดียว เรียงต่อกันเป็นหลังๆจำนวนทั้งหมด12หลังและหลังใหญ่1หลัง ซึ่งห้องดูกว้างขวางมีสีสันของห้องและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มีทั้งห้องสีขาว สีฟ้า สีส้ม สีเขียวอ่อน ซึ่งสร้างเอกลักษณ์ความรู้สึก ความชอบเฉพาะตัว เน้นความสะดวกสบายเหมาะสำหรับการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว

ภายในห้องพักมี แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น WIFI ฟรี และ มีจักรยานไว้บริการ มีบริการนวดแผนโบราณ รวมทั้งมีอาหารและเครื่องดื่มสำหรับผู้เข้าพักที่สามารถสั่งล่วงหน้าได้ นอกจากนี้ยังรับจัดงานเลี้ยง งานสังสรรค์ในพื้นที่ลานกิจกรรมของรีสอร์ท ในราคาที่เป็นกันเอง ซึ่งจะมีลูกค้าหมุนเวียนมาใช้บริการตลอดเวลา โดยเฉพาะช่วงเทศกาลจะมีนักท่องเที่ยวมาพักมากเป็นพิเศษ

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

จากตัวเมืองจังหวัดอุบลราชธานี ขับรถข้ามสะพานรัตนโกสินทร์ 200 ปี ไปยังอำเภอวารินชำราบ และมุ่งหน้าสู่อำเภอพิบูลมังสาหาร บนถนนหลวงหมายเลข 217 (ถนนสถิตย์นิมานกาล) ผ่านโรงพยาบาลค่ายสรรพสิทธิประสงค์ ผ่านสถานีพัฒนาที่ดินอุบลราชธานี ผ่านที่ว่าการอำเภอสว่างวีระวงศ์ ให้ขับตรงไปผ่านสะพานโดม จนมาถึงซุ้มประตูเทศบาลเมืองพิบูลมังสาหาร จากนั้นขับตรงไปอีกประมาณ 400 เมตร จะถึงทางปากทางเข้าถนนสถิตนิมานกาล 3 อยู่ถนนฝังขวามือ มีป้ายบอกชัดเจน ให้เลี้ยวขวาขับเข้าไป ประมาณ 500 เมตร จะถึง ซันนี่รีสอร์ท อยู่ทางขวามือ

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถตู้

จากสถานีขนส่งโดยสารจังหวัดอุบลราชธานี ขึ้นรถตู้ สาย อุบล –พิบูล-ช่องเม็ก โดยรถตู้จะขับรถข้ามสะพานรัตนโกสินทร์ 200 ปี ไปยังอำเภอวารินชำราบ และมุ่งหน้าสู่อำเภอพิบูลมังสาหาร บนถนนหลวงหมายเลข 217 (ถนนสถิตย์นิมานกาล) ผ่านโรงพยาบาลค่ายสรรพสิทธิประสงค์ ผ่านสถานีพัฒนาที่ดินอุบลราชธานี ผ่านที่ว่าการอำเภอสว่างวีระวงศ์ และขับตรงไปผ่านสะพานโดม จนมาถึงซุ้มประตูเทศบาลเมืองพิบูลมังสาหาร จากนั้นตรงไปอีกประมาณ 400 เมตร จะถึงทางปากทางเข้าถนนสถิตนิมานกาล 3 อยู่ถนนฝังขวามือ ให้ลงรถตู้ และข้ามถนนไปฝั่งตรงข้าม มีป้ายรีสอร์ทบอกชัดเจน นั่งมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ขับเข้าไป ประมาณ 500 เมตร จะถึง ซันนี่รีสอร์ท อยู่ทางขวามือ

ค่าใช้จ่าย :
รถตู้ = 80 บาท
มอเตอร์ไซค์ = 30 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : รีสอร์ท
 • ที่อยู่ : 36/40 ถ.สถิตย์นิมานกาล ตำบลพิบูล อำเภอพิบูลมังสาหาร อุบลราชธานี 34110
 • ราคา : 500 - 1,000 บาท
 • รายละเอียดราคา : ห้องพักขนาดเล็ก ราคา 600 บาท ห้องพักขนาดกลาง ราคา 700 บาท มีจำนวนรวม 12 ห้อง ห้องพักขนาดใหญ่ จำนวน 1 ห้อง ราคา 1000 บาท
 • เวลา Check In : 12.00 น.
 • เวลา Check Out : 12.00 น.
 • พิกัด GPS : ละติจูด 15.238191, ลองจิจูด 105.22154499999999
วิดีโอ
ชมคลิป “ซันนี่ รีสอร์ท ”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 22 ตุลาคม พ.ศ.2564
น้ำมัน
ราคา
แก๊สโซฮอล์ 91
31.68 บาท
แก๊สโซฮอล์ 95
31.95 บาท
แก๊สโซฮอล์ E20
30.44 บาท
แก๊สโซฮอล์ E85
24.04 บาท
ดีเซล
29.29 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
34.46 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด ลำปาง
จังหวัด นครศรีธรรมราช
จังหวัด สุโขทัย
จังหวัด ลำปาง