ที่พัก
“บ้านไท รีสอร์ท ”
 • ข้อมูล
  ที่พัก
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
บ้านไท รีสอร์ท

บ้านไท รีสอร์ท เป็นที่พักที่ไม่อยู่ไกลตัวเมืองมากนักเหมาะแก่การพักผ่อนสำหรับคนเดินทาง ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายแบบครบครัน บริเวณภายในและภายนอกของบ้านไท รีสอร์ท ยังมีที่จอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย ปลอดภัย ทั้งรถยนต์ และรถจักยานยนต์ บรรยากาศโดยรอบตกแต่งได้อย่างสวยงามลงตัว มีห้องพักไว้คอยบริการอย่างเพียงพอ ราคาประหยัด เหมาะมากสำหรับท่านที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ต้องการการพักผ่อนที่แท้จริง ที่สำคัญการบริการแบบเป็นกันเอง เสมือนครอบครัวเดียวกัน นั่นคือความใจดีของเจ้าของรีสอร์ท ซึ่งใจดีมาก

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

รถยนต์จากตัวเมืองนครราชสีมา ไปพักที่บ้านไท รีสอร์ท จะห่างจากตัวเมืองจังหวัดนครราชสีมาออกไปประมาณ 15กิโลเมตรให้มุ่งหน้าตรงไปทางถนนทางหลวงหมายเลข 304 (ปักธงชัย- วังน้ำเขียว) พอถึงแยก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีจังหวัดนครราชสีมา แล้วให้เลี้ยวขวาตรงสามแยกไฟแดง แล้วขับรถตรงไปอีกประมาณ 3 กิโลเมตร จะเจอป้ายบ้านไท รีสอร์ท จะอยู่ซ้ายมือแล้วขับรถตรงไปอีก 100 เมตร ก็จะเจอบ้านไท รีสอร์ท จะอยู่ขวามือ (ท่านที่ไปพักที่บ้านไท รีสอร์ทแนะนำให้ใช้รถส่วนตัวหรือรถนำเที่ยวจะดีกว่า จะสะดวกที่สุด)

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถสองแถว/สามล้อ

นักท่องเที่ยวที่จะไปพักบ้านไท รีสอร์ท นั่งรถสองแถว สายนครราชสีมา- มทส จากสถานีขนส่งนครราชสีมาจังหวัดนครราชสีมา แห่งที่ 1 เที่ยวแรกรถจะออกตั้งแต่เวลา 05.00 น.และรถออกทุกชั่วโมง เที่ยวสุดท้ายรถออกเวลา 21.00 น. (แต่เพื่อให้ได้อรรถรสในการท่องเที่ยวจังหวัดนครราชสีมา ขอแนะนำให้ใช้รถยนต์ส่วนบุคคลหรือรถนำเที่ยวเท่านั้น เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยวแต่ละจุด)

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 15 บาท

วิธีที่ 3: เดินทางโดย รถแท็กซี่

นักท่องเที่ยวที่จะไปพักบ้านไท รีสอร์ท นั่งรถแท็กซี่ จากสถานีขนส่งแห่งที่ 2 นครราชสีมาจังหวัดนครราชสีมา รถแท็กซี่มี 24 ชั่วโมง นั่งท่องเที่ยวสามารถขึ้นได้เลย (แต่เพื่อให้ได้อรรถรสในการท่องเที่ยวจังหวัดนครราชสีมา ขอแนะนำให้ใช้รถยนต์ส่วนบุคคลหรือรถนำเที่ยวเท่านั้น เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยวแต่ละจุด)

ค่าใช้จ่าย :
รถแท็กซี่ = 250 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : รีสอร์ท
 • ที่อยู่ : 1184 ถ.มหาวิทยาลัยเทคโนสุรนารี ตำบลหนองจะบก อำเภอเมืองนครราชสีมา นครราชสีมา 30000
 • ราคา : 500 - 1,000 บาท
 • รายละเอียดราคา : เตียงเสริม ราคา 200 บาท
 • เวลา Check In : 24 ชั่วโมง
 • เวลา Check Out : 12.00 น.
 • พิกัด GPS : ละติจูด 14.898469, ลองจิจูด 102.05101200000001
วิดีโอ
ชมคลิป “บ้านไท รีสอร์ท ”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 29 กันยายน พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
21.59 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.06 บาท
ค้นหารถเช่า
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×