ของฝากทั่วไทย
“ร้านป้าวีณา ของฝาก”
  • ของฝาก
    ทั่วไทย
  • การ
    เดินทาง
  • แผนที่
ร้านป้าวีณา ของฝาก

คุณพี่ระเล่าว่าจากเดิมป้าวีณา(ภรรยา)เปิดร้านเสริมสวยแต่ประสบปัญหาแพ้สารเคมีจึงต้องหยุดอาชีพนี้และหันมามองหาอาชีพอื่น ด้วยความโชคดีที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์มีพื้นที่ติดทะเลมีวัตถุดิบทางทะเลเยอะโดยเฉพาะปลาจิ้งจั้ง ปลาสายไหม ป้าวีณาจึงหันมาทำอาหารทะเลแปรรูปรวมกลุ่มกับแม่บ้านในพื้นที่ชื่อกลุ่มเมี่ยงปลาสายไหม ตั้งแต่ปี่ 2540 ทำส่งให้กับลูกค้าตามร้านทั่วไป ช่วงหลังเริ่มมีลูกค้าชื่นชอบและสอบถามกันเข้ามาเยอะ จึงมีความคิดว่าต้องจำหน่ายแบบมีหน้าร้านมีจุดขายชัดเจน จึงเป็นจุดเริ่มต้นร้านป้าวีณาของฝาก

วันนี้ได้รับเกียรติจากคุณวิสูตร วิทยานันท์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 10 บ้านวังมะเดื่อ ต.อ่าวน้อย อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ ผู้ใหญ่บ้านอารมณ์ดีและเป็นเจ้าของไร่สับปะรดอีกมายมายแถมดีกรีประธานสภาเกษตรจังหวัดประจวบคีรีขันธ์อีกด้วย ขอรับอาสาเป็นไกด์แนะนำร้านขายของฝากเก่าแก่และมีผลิตภัณฑ์จากร้านให้เลือกชิมเลือกซื้อมากมาย คุณวิสูตรยังยืนยันว่าผลิตภัณฑ์ร้านนี้อร่อยเป็นที่ยอมรับกับลูกค้าทั่วไป

ร้านป้าวีณา ของฝาก@ประจวบคีรีขันธ์ ผลิตภัณฑ์ของฝากของดีเมืองประจวบคีรีขันธ์โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์จากปลาสายไหมและปลาจิ้งจั้ง อาทิ เมี่ยงปลาสายไหม น้ำพริกปลาจิ้งจั้ง รับรองว่าไม่ผิดหวังถือเป็นผลิตภัณฑ์ต้นตำรับความอร่อยสร้างชื่อเสียงให้กับร้าน วัตถุดิบส่งตรงจากทะเล คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ ครบเครื่องความอร่อย ใส่บรรจุภัณฑ์อย่างดีปิดผนึกด้วยเครื่องมือทันสมัย และยังมีขนมปังชีสเชคไส้สับปะรดที่ทางร้านผลิตเองรสชาติอร่อยโดนใจและยังเป็นผลิตภัณฑ์สร้างชื่อ

ร้านป้าวีณา ของฝาก@ประจวบคีรีขันธ์ นอกจากจะมีผลิตภัณฑ์ที่ผลิตเองจากทางร้านแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์ของฝากอื่นๆของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น มะพร้าวเคลือช็อคโกแลต ขนมโกลเด้นซู สับปะรดกวน มะม่วงกวน น้ำว่านหางจระเข้ เป็นต้น รับรองว่าผลิตภัณฑ์ที่ร้านมีคุณภาพและความอร่อยทุกอย่าง นอกจากนั้นผลิตภัณฑ์ของทางร้านเองจะมีวางจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้า Foodland ทุกสาขา ร้านของฝากใน อ.เมือง จ.ประจวบฯ ร้านนันทวัน เพชรบุรี Golden Place ทุกสาขาอย่าลืมมาเช็คอินความอร่อยกัน

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

เดินทางจากศาลหลักเมืองประจวบคีรีขันธ์ ไปทางถนนสละชีพ เข้าสู่ถนนสละชีพซอย 4 ระยะทาง 350 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเพื่อเข้าสู่ถนนก้องเกียรติระยะทาง 350 เมตร เจอทางแยกเลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ถนนมหาราช1 ระยะทาง 1.2 กฺิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนเกาะหลักระยะทาง 600 เมตร และเลี้ยวขวาอีกครั้งเพื่อเข้าสู่ถนนสุขจิต ร้านป้าวีณาอยู่ทางด้านซ้ายมือ ระยะทาง 140 เมตร

วิธีที่ 2: เดินทางโดย มอเตอร์ไซค์

ขึ้นรถที่ศาลหลักเมืองประจวบคีรีขันธ์ค่าโดยสาร 40 บาท

ค่าใช้จ่าย :
มอเตอร์ไซค์ = 40 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
  • ที่อยู่ : 96 ถ.สุขจิต ตำบลเกาะหลัก อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ ประจวบคีรีขันธ์ 77000
  • พิกัด GPS : ละติจูด 11.799155, ลองจิจูด 99.78841
วิดีโอ
ชมคลิป “ร้านป้าวีณา ของฝาก”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 22 ตุลาคม พ.ศ.2564
น้ำมัน
ราคา
แก๊สโซฮอล์ 91
31.68 บาท
แก๊สโซฮอล์ 95
31.95 บาท
แก๊สโซฮอล์ E20
30.44 บาท
แก๊สโซฮอล์ E85
24.04 บาท
ดีเซล
29.29 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
34.46 บาท
ค้นหารถเช่า