ของฝากทั่วไทย
“ศูนย์เครือข่ายกสิกรรมไร้สารพิษละโว้ธานี”
  • ของฝาก
    ทั่วไทย
  • การ
    เดินทาง
  • แผนที่
ศูนย์เครือข่ายกสิกรรมไร้สารพิษละโว้ธานี

เครือข่ายกสิกรรมไร้สารพิษละโว้ธานีตั้งขึ้นตามปณิทานของอาจารย์เชาว์วัช หนูทอง เกษตรกรที่มีเก่งทุกด้านในการเกษตร ผู้ที่มีความรักในการเกษตรและความสามารถในการทำเกษตร จากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในด้วยการเกษตรมานานกว่า 30 ปี จนเป็นที่รู้จักของคนชาวลพบุรีเป็นอย่างดี จึงได้รวมกลุ่มแม่บ้านของจังหวัดบุรีรัมย์ที่เอาสินค้า OTOP ที่ขึ้นชื่อในจ.ลพบุรีของดีของเด็ดแต่ละอำเภอมาไว้ที่นี่ให้เลือกสรรให้กับนักท่องเที่ยวเลือกซื้อ ให้กับพี่น้องเกษตรกรในราคาที่ไม่แพงถือได้ว่ามาซื้อของฝากที่ไม่ผิดหวังจริงๆ

วันนี้ได้รับเกียรติจากอาจารย์เชาว์วัช หนูทอง เกษตรกรสำนึกรักบ้านเกิดปี 2552 ได้แนะนำร้านเครือข่ายกสิกรรมไร้สารพิษละโว้ธานีสุดยอดของฝากใจ ที่รวบรวมเอาสินค้า OTOP ที่ขึ้นชื่อในจ.ลพบุรี ของดีของเด็ดแต่ละอำเภอมาไว้ที่นี่ให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น ชาใบหม่อน แซมพู สบู่ เมล็ดผักต่างๆ ปุ๋ย ข้าวสาร และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย ไว้ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกซื้อเป็นของฝาก ของใช้ ของที่ระลึกร้านนี้ถูกอกถูกใจผู้รับแน่นอนคะ อย่าลืมแวะมานะครับ

และก็มาเที่ยวลพบุรีทั้งทีต้องมีของฝากติดไม้ติดมือกันบ้างนะครับเรามีร้านของฝากมาแนะนำคือ เครือข่ายกสิกรรมไร้สารพิษละโว้ธานีที่รวบรวมเอาสินค้า OTOP ที่ขึ้นชื่อในจ.ลพบุรี ของดีของเด็ดแต่ละอำเภอมาไว้ที่นี่ให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น ชาใบหม่อน แซมพู สบู่ เมล็ดผักต่างๆ ปุ๋ย ข้าวสาร และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงยังมีของที่ระลึก อาทิ ไว้ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกซื้อเป็นของฝาก เอาเป็นว่าทั้งของกิน ของที่ระลึกร้านนี้ถูกอกถูกใจผู้รับแน่นอนคะ อย่าลืมแวะมานะครับ

ถือได้ว่ามาที่นี้ไม่ผิดหวังจริงๆ เครือข่ายกสิกรรมไร้สารพิษละโว้ธานี เป็นหนึ่งที่ผู้ที่ผ่านไปผ่านมาต้องแวะเพราะว่าภายในร้านได้รวบรวมสินค้ามากมาย ที่กลุ่มพี่น้องเกษตรกรผลิตเอง ทำเอง เพื่อจะได้เป็นช่องทางให้นักท่องเที่ยวได้เรียนรู้ในเรื่องการทำเกษตรแบบพอเพียงถือว่าถ้าได้ซื้อของฝากที่ร้านนี้ต้องกลับซื้ออีกครั้งแน่นอน ได้ทั้งช๊อบ ทั้งได้ความรู้ ถือได้ว่าสุดคุม

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

จากตัวเมืองจังหวัดลพบุรี โดยใช้ถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 311 ลพบุรี-อ่างทอง ขับมุ่งหน้าสู่อำภอท่าวุ้ง ผ่านโรงพยาบาลท่าวุ้งไปประมาณ 2 กิโลเมตร ให้สังเกตธนาคารออมสิน สาขาท่าวุ้ง จะอยู่ฝั่งขวามือ บริเวณ 3 แยกท่าวุ้ง ให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3027 ขับตรงไปเรื่อยๆ ข้ามสะพานแม่น้ำลพบุรี จะผ่านการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค อ.ท่าวุ้ง ไปประมาณ 500 เมตร ก็จะเจอศูนย์เครือข่ายกสิกรรมไร้สารพิษละโว้ธานี อยู่ฝั่งขวามือ ติดกับโรงสีธนโชติ (แต่เพื่อให้ได้อรรถรสในการท่องเที่ยวจังหวัดลพบุรี ขอแนะนำให้ใช้รถยนต์ส่วนบุคคลหรือรถนำเที่ยวเท่านั้น เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยวแต่ละจุด)

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถสองแถว/สามล้อ

นั่งรถโดยสายสองแถว สายลพบุรี – ท่าวุ้งจากสถานีขนส่งลพบุรี จังหวัดลพบุรี เที่ยวแรกรถจะออกตั้งแต่เวลา 05.00 น.และรถออกทุกชั่วโมง เที่ยวสุดท้ายรถออกเวลา 18.00 น. (แต่เพื่อให้ได้อรรถรสในการท่องเที่ยวจังหวัดลพบุรี ขอแนะนำให้ใช้รถยนต์ส่วนบุคคลหรือรถนำเที่ยวเท่านั้น เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยวแต่ละจุด)

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 20 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
  • ที่อยู่ : 134 หมู่ 2 ตำบลท่าวุ้ง อำเภอท่าวุ้ง ลพบุรี 15150
  • พิกัด GPS : ละติจูด 14.802641896529952, ลองจิจูด 100.50091222735591
วิดีโอ
ชมคลิป “ศูนย์เครือข่ายกสิกรรมไร้สารพิษละโว้ธานี”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 19 ตุลาคม พ.ศ.2564
น้ำมัน
ราคา
แก๊สโซฮอล์ 91
31.28 บาท
แก๊สโซฮอล์ 95
31.55 บาท
แก๊สโซฮอล์ E20
30.04 บาท
แก๊สโซฮอล์ E85
23.84 บาท
ดีเซล
29.29 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
34.46 บาท
ค้นหารถเช่า