ของฝากทั่วไทย
“ศูนย์รวมของฝากแม่จิตรสุราษฎร์ธานี”
  • ของฝาก
    ทั่วไทย
  • การ
    เดินทาง
  • แผนที่
ศูนย์รวมของฝากแม่จิตรสุราษฎร์ธานี

คุณออย เล่าให้เล่าฟังว่าศูนย์รวมของฝากแม่จิตร อยู่ภายใต้การดูแลของคุณจันทร์จิรา เจียประเสริฐ เจ้าของร้านสูตรเด็ดน้ำพริกต่างๆโดยเฉพาะน้ำพริกกุ้งเสียบ เดิมตั้งอยู่ในตัวเมืองสุราษฎร์ธานีแต่เพื่อเป็นการขยายตลาดที่มีความต้องการในสินค้ามากยิ่งขึ้นจึงได้เปิดศูนย์รวมของฝากแม่จิตร ที่ริมถนนเพชรเกษม(ขาขึ้นกทม.)กับประสบการณ์ความอร่อยมากว่า15 ปี ด้วยมาตรฐานความอร่อยกับการการันตีด้วยรางวัลต่าง ๆ มากมาย และได้ผลิตภัณฑ์ดีเด่น ระดับ 5 ดาว และสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ภายใต้ แบรนด์แม่จิตรกว่า100 รายการ

วันนี้ได้รับเกียรติจากคุณออย นางสาวมนัญญา ดำปาน สาวใต้อารมณ์ดีคนชุมพร ที่ไปรับราชการอยู่ที่สนง.ที่ดินจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้แนะนำร้านขายของฝากแม่จิตร@สุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นร้านดั้งเดิมและเก่าแก่ของจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่นี่เค้ามีสูตรเด็ดน้ำพริกหลายสูตร รสชาติเข้มข้นถึงใจ และยังมีสินค้า OTOP หลากหลายตัวให้เลือกแบบครบวงจรและไม่เคยผิดหวัง เมื่อสินค้าไปจะมีเสียงตอบรับกลับมาว่า “รอบหน้าฝากซื้อด้วยนะ” ซึ่งของเข้าเด็ดจริงๆ

ศูนย์รวมของฝากแม่จิตร@สุราษฎร์ธานี ผลิตภัณฑ์ของดีเมืองสุราษฎร์ธานีโดยเฉพาะน้ำพริกกุ้งเสียบถือเป็นผลิตภัณฑ์ต้นตำรับความอร่อยที่คุ้นหูที่นี่เค้าคัดและพิถีพิถันในการเรื่องความอร่อยครบเครื่องของรสชาติโดยใช้กุ้งตัวโตปรุงรสเข้มข้นและใช้ส่วนผสมวัสดุดิบเกรดAรวมไปถึงบรรจุภัณฑ์อย่างดีปิดผนึกด้วยเครื่องมือทันสมัยกับสีสันฉลากที่สะดุดตา ที่นี่มีการเช็คสินค้าอยู่ตลอดเวลาเพื่อเป็นการเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคว่าจะได้รับสินค้าที่สดสะอาดใหม่ มาพร้อมกับการบริการที่ประทับใจที่คุณจะได้รับและต้องนึกถึง

ศูนย์รวมของฝากแม่จิตร@สุราษฎร์ธานี มีของฝากมากมายให้คุณได้เลือกสรรเพื่อซื้อติดไม้ติดมือกลับไปฝากคนพิเศษและคนที่คุณรัก ไม่ว่าจะเป็นน้ำพริกกุ้งเสียบเครื่องสด ไตปลาทู ไตปลาช่อน แบบแห้งและแบบน้ำ ขนมท้องถิ่นอย่างกาละแมรที่ขึ้นชื่อ ยังมีอาหารทะเลแปรรูปหลากหลายชนิด ไข่เค็มไชยาของดีเมืองสุราษฎร์ฯ ต่อกันที่ผลิตภัณฑ์ผลไม้อบแห้ง ที่นี่เค้ายังมีร้านอาหารแม่จิตร ที่เปิดบริการนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบอาหารปักษ์ใต้ ไว้คอยบริการนักท่องเที่ยวอีกด้วยนะ

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

จากศาลหลักเมืองสุราษฎร์ธานี ให้เลี้ยวขวาไปตามถนนศรีวิชัยใช้ระยะทางประมาณ 5 กม. ถึงสี่แยกท่ากูบ เลี้ยวขวาไปยังเส้นทางลัดถนนสายรอง 417 เพื่อวิ่งออกไปยังถนนเพชรเกษม 41 โดยใช้ระยะทาง 21 กม. เจอสี่แยกใหญ่ให้เลี้ยวขวาเพื่อเข้าสู่ถนนเพชรเกษม(ขาขึ้นกทม.)ตรงไปใช้ระยะทางอีก 15 กม. จุดหมายปลายทางจะอยู่ทางด้านซ้ายมือริมถนนเพชรเกษม

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถตู้

สามารถขึ้นรถมอเตอร์ไซค์รับจ้างได้ที่หน้าศาลหลักเมืองสุราษฎร์ธานี ไปลงรถที่ตลาดเกษตร 1 แล้วต่อรถตู้่สุราษฎร์ธานี-ท่าฉาง ไปลงที่ศูนย์รวมของฝากแม่จิตร

ค่าใช้จ่าย :
รถตู้ = 50 บาท
มอเตอร์ไซค์ = 20 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
  • ที่อยู่ : 88/8 ตำบลท่าเคย อำเภอท่าฉาง สุราษฎร์ธานี 84150
  • พิกัด GPS : ละติจูด 9.233417, ลองจิจูด 99.13923199999999
วิดีโอ
ชมคลิป “ศูนย์รวมของฝากแม่จิตรสุราษฎร์ธานี”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 15 ตุลาคม พ.ศ.2564
น้ำมัน
ราคา
แก๊สโซฮอล์ 91
30.88 บาท
แก๊สโซฮอล์ 95
31.15 บาท
แก๊สโซฮอล์ E20
29.64 บาท
แก๊สโซฮอล์ E85
23.44 บาท
ดีเซล
28.89 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
33.66 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด กาญจนบุรี
จังหวัด เชียงราย
จังหวัด ศรีสะเกษ