ของฝากทั่วไทย
“ร้านเจริญภัณฑ์เบเกอรี่ สุดยอดร้านขายของฝาก”
  • ของฝาก
    ทั่วไทย
  • การ
    เดินทาง
  • แผนที่
ร้านเจริญภัณฑ์เบเกอรี่ สุดยอดร้านขายของฝาก

เจริญภัณฑ์เบเกอรี่ก่อตั้งขึ้นตามปณิทานของคุณนิธิวดี ลิ้มพงษา ผู้ที่มีความรักในการทำเบเกอรี่และความสามารถในการทำเค้ก ขนมปังและอาหารจากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านเบเกอรี่มานานกว่า 30 ปี จนเป็นที่รู้จักของคนชาวโคราชเป็นอย่างดีในนามเจริญภัณฑ์เบเกอรี่ เริ่มจากร้านตึกแถวเพียง 2 คูหาจนขณะนี้กลายเป็นศูนย์เบเกอรี่ขนาดใหญ่ที่สุดของภาคอีสานโดยได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP และอย.จากกระทรวงสาธารณสุขด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีกว่า 100 รายการ นี่คือจุดเริ่มต้นของการก่อกำเนิดและรากฐานที่มั่นคงให้กับครอบครัวเจริญภัณฑ์

วันนี้ได้รับเกียรติจากคุณสิริกานต์ ไชยสิทธิ์ อาจารย์จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานจังหวัดนครราชสีมา สาขามัลติมีเดีย ที่ได้แนะนำร้านของขายฝากเจริญภัณฑ์เบเกอรี่ซึ่งเป็นร้านขายพวกขนมปัง เบเกอร์รี่ และยังมีเค้กที่แสนอร่อย หลายรสชาติให้เลือก และสินค้าโอท็อปต่างๆ มากมายและทางร้านยังเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ วัตถุดิบและอุปกรณ์ในการทำเบเกอรี่ คุณภาพสูง ครบวงจร ส่งจากโรงงานถึงมือคุณ ซึ่งทางไกด์ยังแนะนำอีกว่าทางร้านยังรับสอนทำเค้ก ทำเบเกอรี่ ทำขนม เพื่อเป็นการสร้างรายได้ให้กับครอบครัวอีกด้วย

ร้านเจริญภัณฑ์เบเกอรี่ซึ่งเป็นร้านขายของฝากที่อยู่ในเมืองโคราช ใกล้กับศาลากลางจังหวัดนครราชสีมาตั้งอยู่บนถนนมหาดไทยก่อนถึงตลาดไนท์บาร์ซ่าร์โคราช และมีชื่อเสียงที่สุดในโคราชเลยก็ว่าได้เรียกได้ว่าไม่มีใครในโคราชไม่่รู้จักอย่างแน่นอน เพราะด้วยความที่เป็นร้านที่เก่าแก่มีมานานแล้วและก็ยังมี เบเกอรี่ รสชาติอร่อย ให้เลือกสรรอีกมากมายหลายอย่าง เช่น ขนมปังพิต้า พายฟักทอง เค้กช็อคโกแลต ซึ่งเป็นจุดเด่นของทางร้านหาซื้อได้่ง่ายเพราะมีสาขาอยู่ทั่วเมืองโคราช กว่า 6 สาขา เรียกว่าทุกมุมของโคราชเลยก็ว่าได้

ยังมีที่จอดรถเป็นสัดส่วนอยู่ข้างในมียามคอยดูแลตลอดและที่อาคารนี้ก็ยังมีห้องอาหารชาปังไว้บริการซี่่งเปิดบริการตั้งแต่เวลา 07.00 – 21.00 น.ทุกวันและสามารถทานมื้อเที่ยงกับเพื่อนฝูงหรือจัดสังสรรค์ก็ได้ มีบริการอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็น บรรยากาศเป็นกันเอง แบบครอบครัว สำหรับช่วงเวลาดี ๆ ที่ทุกคนไม่ควรพลาด อาหารและเครื่องดื่มที่นี่อร่อยมากมาย เช่นกาแฟสด น้ำผลไม้ ข้าวหมูอบ น้ำพริกลงเรือที่เสิรฟ์พร้อมผักสด มักกะโรนีขีี้้เมา แกงเขียวหวาน แกงส้มชะอมไข่ ราคาเมนูละ 50-100 บาท ซึ่งราคาเป็นกันเอง

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

จากสถานีขนส่งจังหวัดนครราชสีมาออกไปประมาณ โดยใช้ถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 2 ถนนมิตรภาพ ขาเข้า จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 224 นครราชสีมา-โชคชัย จะเจอห้างไอทีอยู่ซ้ายมือ ให้เลี้ยวขวาเข้าสู้ถนนราชดำเนินประมาณ 100 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนมหาดไทย แล้วขับรถตรงไปอีกประมาณ 50 เมตร ก็จะเจอ 4 แยกไฟแดง ให้ขับรถตรงไปอีก 30 เมตร จะเจอร้านเจริญภัณฑ์เบเกอรี่จะอยู่ซ้ายมือ มีป้ายร้านชัดเจน (ท่านที่ไปร้านเจริญภัณฑ์เบเกอรี่แนะนำให้ใช้รถส่วนตัวหรือรถนำเที่ยวจะดีกว่า จะสะดวกที่สุด)

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถสองแถว/สามล้อ

จากสถานีขนส่งนครราชสีมา นั่งรถสองแถว สาย 1 มหาชัย-ชลประทาน แห่งที่ 1 เที่ยวแรกรถจะออกตั้งแต่เวลา 05.00 น.และรถออกทุกชั่วโมง เที่ยวสุดท้ายรถออกเวลา 21.00 น. (แต่เพื่อให้ได้อรรถรสในการท่องเที่ยวจังหวัดนครราชสีมา ขอแนะนำให้ใช้รถยนต์ส่วนบุคคลหรือรถนำเที่ยวเท่านั้น เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยวแต่ละจุด)

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 8 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
  • ที่อยู่ : 143 ถ.มหาดไทย ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา นครราชสีมา 30000
  • พิกัด GPS : ละติจูด 14.973504201941417, ลองจิจูด 102.10267748098568
วิดีโอ
ชมคลิป “ร้านเจริญภัณฑ์เบเกอรี่ สุดยอดร้านขายของฝาก”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 27 กันยายน พ.ศ.2564
น้ำมัน
ราคา
แก๊สโซฮอล์ 91
30.48 บาท
แก๊สโซฮอล์ 95
30.75 บาท
แก๊สโซฮอล์ E20
29.24 บาท
แก๊สโซฮอล์ E85
23.24 บาท
ดีเซล
30.69 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
35.46 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด นครศรีธรรมราช
จังหวัด หนองคาย
จังหวัด บุรีรัมย์