ของฝากทั่วไทย
“ร้านแม่ลำใย”
  • ของฝาก
    ทั่วไทย
  • การ
    เดินทาง
  • แผนที่
ร้านแม่ลำใย

หากพูดถึงร้านแม่ลำใย น้อยคนนักในอำเภอท่าใหม่ที่จะไม่รู้จัก เพราะเป็นร้านของฝากเก่าแก่ที่อยู่คู่อำเภอท่าใหม่มานานกว่า 30 ปีเรียกได้ว่าชื่อนี้การันตีความอร่อย ไม่ว่าจะเป็นทุเรียนทอด ใหม่ ๆ กรอบ ๆ หอมอร่อย ทุเรียนกวนที่กวนเองกับมือมีสูตรเฉพาะที่นักท่องเที่ยวพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อยมาก ท็อฟฟี่อีกหลากรส เช่น ทุเรียน มังคุด สละ ถั่ว กะทิ และพริกไทยขาว/ดำป่น สินค้าทั้งหมดมีรางวัลโอทอประดับ 5 ดาวเป็นตัวการันตี เรียกได้ว่ามาร้านนี้คุณจะได้ของฝากขึ้นชื่อของจังหวัดจันทบุรีอย่างครบถ้วน

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

เริ่มต้นเดินทางจากขนส่งจังหวัดจันทบุรีใช้ ซอยสันติราษฎร์เพื่อเดินทางไปยังถนนหมายเลข 3150 มุ่งหน้าผ่านสี่แยกพระยาตรัง 1 กิโลเมตร มุ่งหน้าขึ้นไปทางเทสโก้โลตัสจันทบุรี ตรงไปตามเส้นทาง3153 ผ่านสี่แยกถนนตากสิน ตรงไปเรื่อยๆจนถึงสามแยกท่าใหม่ 7 กิโลเมตร แล้วให้เลี้ยวขวา ไปตามทางจะพบสนามบินท่าใหม่อยู่ด้านขวามือให้ตรงไปอีก 1.2 กิโลเมตรจะพบโรงเรียนท่าใหม่พูลสวัสดิ์ฯร้านแม่ลำใยอยู่ตรงข้ามกับโรงเรียน

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถเหมา

ใช้บริการรถเหมาหรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่ารถมาสด้า รถจอดหน้าสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดจันทบุรี บอกไปร้านของฝากแม่ลำใยหน้าโรงเรียนท่าใหม่พูลสวัสดิ์ โดยใช้ซอยสันติราษฎร์เพื่อเดินทางไปยังถนนหมายเลข 3150 มุ่งหน้าผ่านสี่แยกพระยาตรัง 1 กิโลเมตร มุ่งหน้าขึ้นไปทางเทสโก้โลตัสจันทบุรี ตรงไปตามเส้นทาง3153 ผ่านสี่แยกถนนตากสิน ตรงไปเรื่อยๆจนถึงสามแยกท่าใหม่ 7 กิโลเมตร แล้วให้เลี้ยวขวา ไปตามทางจะพบสนามบินท่าใหม่อยู่ด้านขวามือให้ตรงไปอีก 1.2 กิโลเมตรจะพบโรงเรียนท่าใหม่พูลสวัสดิ์ฯร้านแม่ลำใยอยู่ตรงข้ามกับโรงเรียน (ราคาค่าโดยสารอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้)

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 80 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
  • ที่อยู่ : ตำบลท่าใหม่ อำเภอท่าใหม่ จันทบุรี 22120
  • พิกัด GPS : ละติจูด 12.624898, ลองจิจูด 102.01454100000001
วิดีโอ
ชมคลิป “ร้านแม่ลำใย”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 29 กันยายน พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
21.59 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.06 บาท
ค้นหารถเช่า
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×