ของฝากทั่วไทย
“สุจินต์ หมูยอ”
  • ของฝาก
    ทั่วไทย
  • การ
    เดินทาง
  • แผนที่
สุจินต์ หมูยอ

สุจินต์หมูยอ อร่อยสมคำร่ำลือ สร้างชื่อมานานกว่า50ปี เราคัดสรรคุณภาพเพื่อผู้บริโภคล้วนๆ ร้านของฝากที่นักช็อปไม่ควรพลาดหลากหลายให้เลือก หมูยอที่ผลิตจากเนื้อหมู100% (สูตรดั้งเดิม,พริกไทยดำ,ห่อเล็ก-ใหญ่) รสชาติกลมกล่อม ราคาเริ่มต้นที่ห่อละ 20 บาท ไม่ว่าจะเป็นแหนมหมู น้ำพริกหนุ่ม แคบหมู ไส้อั่ว รถด่วน กุนเชียง หมูหยอง กระเทียมดองและผลิตภัณฑ์จากโครงการหลวงพนักงานเทคแคร์ลูกค้าดี ร้านหาไม่ยากเดินทางสะดวกสบายใกล้ท่ารถบขส.เชียงราย มีบริการจัดส่งต่างจังหวัด และอีกสาขาสุจินต์หมูยอ เชียงใหม่ โทร053-273426

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

เดินทางจากสถานีขนส่งผู้โดยสาร อำเภอเมืองเชียงราย ใช้ถนนพหลโยธิน เจอ3แยกประสพสุขให้เลี้ยวขวา เดินทางต่อไปบน ถนนพหลโยธิน จากนั้นเจอ 4 แยกประตูสลีให้เลี้ยวซ้ายไปตามถนนบรรพปราการ ขับผ่านวงเวียน แยกหอนาฬิกาเชียงรายไปประมาณ 500 เมตร สังเกตถนนฝั่งขวามือจะเห็นร้านสุจินต์ หมูยอ ให้หาที่จอดในบริเวณริมถนน แล้วเดินไปที่ร้านก็ได้ หรือถ้าหน้าร้านว่างให้ขับรถไปจอดรถหน้าก็ได้

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถสองแถว/สามล้อ

นั่งรถสองแถวหรือสามล้อ เดินทางจากสถานีขนส่งผู้โดยสาร อำเภอเมืองเชียงราย ใช้ถนนพหลโยธิน เจอ3แยกประสพสุขให้เลี้ยวขวา เดินทางต่อไปบนถนนพหลโยธิน จากนั้นเจอ4แยกประตูสลีให้เลี้ยวซ้ายไปตามถนนบรรพปราการ ขับผ่านวงเวียน แยกหอนาฬิกาเชียงรายไปประมาณ 500 เมตร สังเกตถนนฝั่งขวามือจะเห็นร้านสุจินต์ หมูยอ ให้หาที่จอดในบริเวณริมถนน แล้วเดินไปที่ร้านก็ได้ หรือถ้าหน้าร้านว่างให้ขับรถไปจอดรถหน้าก็ได้

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 20 บาท

วิธีที่ 3: เดินทางโดย มอเตอร์ไซค์

นั่งมอเตอร์ไซค์รับจ้าง เดินทางจากสถานีขนส่งผู้โดยสาร อำเภอเมืองเชียงราย ใช้ถนนพหลโยธิน เจอ3แยกประสพสุขให้เลี้ยวขวา เดินทางต่อไปบน ถนนพหลโยธิน จากนั้นเจอ4แยกประตูสลีให้เลี้ยวซ้ายไปตามถนนบรรพปราการ ขับผ่านวงเวียน แยกหอนาฬิกาเชียงรายไปประมาณ 500 เมตร สังเกตถนนฝั่งขวามือจะเห็นร้านสุจินต์ หมูยอ ให้หาที่จอดในบริเวณริมถนน แล้วเดินไปที่ร้านก็ได้ หรือถ้าหน้าร้านว่างให้ขับรถไปจอดรถหน้าก็ได้

ค่าใช้จ่าย :
มอเตอร์ไซค์ = 20 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
  • ที่อยู่ : 425/8 ถ.บรรพปราการ ตำบลเวียง อำเภอเมืองเชียงราย เชียงราย 57000
  • พิกัด GPS : ละติจูด 19.90720562835201, ลองจิจูด 99.83049989170365
วิดีโอ
ชมคลิป “สุจินต์ หมูยอ”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 29 กันยายน พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
21.59 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.06 บาท
ค้นหารถเช่า
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×