นีโอผงาดผู้นำงานแฟร์สัตว์เลี้ยง ปิ๊งไอเดียจัดแข่งกีฬาให้น้องหมา
วันที่ 3 กรกฎาคม - 6 สิงหาคม 2560
วันที่จัดงาน : 3 กรกฎาคม - 6 สิงหาคม 2560
สถานที่จัดงาน : เซ็นทรัล ลาดพร้าว จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เชิญเริ่มงาน PET EXPO CHAMPIONSHIP 2017 ระหว่าง 3-6 สิงหาคมนี้ที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว มีผู้ประกอบการร้านค้าร่วมออกบูธกว่า 130 ร้านค้า

26 กรกฏาคม 2560
532

นางสาวบุษยา ประกอบทอง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอ็น.ซี.ซี.เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด หรือ นีโอ เปิดเผยว่า ตลาดสัตว์เลี้ยงปัจจุบันมีมูลค่ามากถึง 2.2 หมื่นล้านบาท และมีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่องเฉลี่ยร้อยละ 10 ต่อปี ซึ่งนีโอถือเป็นผู้นำการจัดงานแฟร์ด้านสัตว์เลี้ยงใหญ่ที่สุดและครบที่สุดของไทย ซึ่งจากกระแสตอบรับที่ดีจากงาน Pet Expo Thailand และพฤติกรรมคนเลี้ยงสัตว์ที่ต่างหันมาใส่ใจสัตว์เลี้ยงของตนเองทุ่มเทสรรหาสิ่งดีๆ เพื่อสัตว์เลี้ยง ทั้งด้านสุขภาพ อนามัย ด้านจิตใจและกิจกรรมสันทนาการจึงเป็นโอกาสดีที่ทางบริษัทได้จัดงาน PET EXPO CHAMPIONSHIP 2017 ระหว่าง 3-6 สิงหาคมนี้ที่เซ็นทรัล ลาดพร้าว มีผู้ประกอบการร้านค้าร่วมออกบูธกว่า 130 ร้านค้า

และเป็นครั้งแรกที่มีการจัดขึ้นภายใต้คอนเซปต์ท้าชนแก๊งจอมซนแสนรักให้สัตว์เลี้ยงได้ฝีกและโชว์ความสามารถในกีฬาด้านต่างๆ อาทิ Dog Agility Championship การแข่งขันแบบมีอุปกรณ์สำหรับสุนัข สายพันธุ์เล็กและสายพันธุ์ใหญ่ High Jump Championship การแข่งขันกระโดดสูงสำหรับสุนัข ZigZag Championship การแข่งขันด้วยอุปกรณ์ซิกแซกสำหรับสุนัข ยังมีกิจกรรมเกมส์อีกหลากหลาย อาทิ หมาน้อยเก็บบอล, นั่งนิ่งๆ, วิ่งวิบาก, พรมวิเศษ, 4 ขาพาเพลิน และแฟชั่นโชว์เก๋ๆ แนว Sport จากเหล่า Pet Idol SS.1

“ปัจจุบันกลุ่มคนรักสัตว์ไม่ได้เลี้ยงสัตว์แค่เพื่อเป็นเพื่อนคลายเหงา แต่หลายๆบ้านให้ความสำคัญในการฝึกฝนพัฒนาทักษะของสัตว์เลี้ยงให้เชื่อฟังคำสั่งไม่ว่าจะเป็นในระดับคำสั่งพื้นฐานและระดับความสามารถที่สูงขึ้น และหันมาให้ความสนใจด้านสุขภาพของสัตว์เลี้ยงมากขึ้นดูได้จากการพาไปออกกำลังกาย ว่ายน้ำ วิ่ง”

แหล่งอ้างอิงข้อมูล :
https://www.prachachat.net/marketing/news-10233