ที่เที่ยว
“น้ำตกทาร์ซาน”
 • ข้อมูล
  ที่เที่ยว
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
น้ำตกทาร์ซาน

ส.อบต.ปัญญา ได้เล่าให้เล่าฟังว่า น้ำตกทาร์ซาน หรือเดิมเรียกว่าน้ำตกไชยราชนั้น ตั้งอยู่ที่เลขที่ 17 หมู่ที่ 1 ต.ไชยราช อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เป็นเเหล่งท่องเที่ยวที่แปลงสภาพห้วยน้ำตกตามธรรมชาติพื้นที่กว่า 6 ไร่ให้กลายเป็นน้ำตกที่มีผู้คนร นักท่องเที่ยวชื่นชอบกับกิจกรรมทางน้ำต่างๆมากมาย ที่นี่อาหารอร่อย ราคาไม่แพง บริการเป็นกันเองประทับใจยิ่งนัก

คุณปัญญา สร้อยเขียว สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลห้วยยาง ต.บ้านกรูด อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ลูกชาวนาคนพื้นเพอำเภอบางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ให้เกียรติรับหน้าที่เป็นไกด์พาเราไปเที่ยวสบายๆชิลๆแบบธรรมชาติกับน้ำตกทาร์ซาน ที่มีการสรรสร้างพื้นที่จากน้ำตกธรรมด๊าธรรมดา แฝงด้วยความเป็นธรรมชาติของสวนป่าไม้ เป็นจุดท่องเที่ยวชื่อดังของของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาเช็คอินกันเป็นจำนวนมาก

น้ำตกทาร์ซาน จะมีรูปแบบและแนวความคิดที่แปลกใหม่ เพื่อให้นักท่องเที่ยวที่มาเยือนได้พบกับความมันส์ตามจุดต่างๆ อาทิการการกระโดดหอสูง การโหนเชือก การสไลด์เดอร์ การปีนเชือกในน้ำ เพื่อให้คุณได้สนุกไปพร้อมๆกับการเล่นน้ำ ที่นี่ยังมีการบริการทั้งอาหารไทยและอาหารอีสาน เพื่อรองรับนักท่องเที่ยว สำหรับไฮไลน์เมนูดังต้อง"ไก่ย่างทาร์ซาน" ที่เป็นอาหารจานหลักที่คุณต้องลิ้มลองกับความอร่อยด้วยวิธีการย่างสุดล้ำกับการใช้พลังงานน้ำ บรรยากาศภายในร่มรื่นเหมาะที่จะเป็นสถานที่พักผ่อนในช่วงวันหยุดได้เป็นอย่างดี

น้ำตกทาร์ซานมีการบริการเสริมในเรื่องของอาหารไทยอาหารอีสานโดยจัดซุ้มให้เลือกนั้งกับโซนด้านล่างและด้านบน มีจุดบริการสำหรับผู้ที่จะให้อาหารปลาถูงละ20บาทบริการเสื้อชูชีพราคา20บาทบริการห่วงยางราคา20บาทสำหรับผู้ที่มานั่งในร้านสั่งอาหารของร้านจะไม่เสียค่าเข้าใช้บริการถ้ามาเล่นน้ำเพียงอย่างเดียวเก็บค่าเข้าคนละ20บาทสำหรับช่วงเทศกาลวันหยุดยาวจะเก็บค่าเข้าคนละ40บาทสามารถเล่นเครื่องเล่นทุกชนิดได้ฟรี มีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวก ถ้าต้องการใช้บริการงานจัดเลี้ยงหรือมาเป็นหมู่คณะจะได้ราคาเหมาพิเศษ

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

จากศาลหลักเมืองประจวบคีรีขันธ์ มุ่งหน้าถนนสละชีพ วิ่งตรงตามถนนสาย 326 เพื่อมุ่งหน้าไปยังถนนเพชรเกษมเลี้ยวซ้ายเพื่อใช้ถนนเส้นทางหลัก(ขาล่องใต้)ใช้ระยะทาง 98 กม. เบี่ยงซ้ายเล็กน้อยเพื่อเข้าใช้เส้นทางเข้าตัวเมืองบ้านบางสะพานน้อย ตรงไปใช้ระยะทาง 800 เมตร ให้เลี้ยวซ้ายตรงป้ายทางเข้าน้ำตกทาร์ซาน ใช้เส้นทางตรงต่อไปประมาณ 5 กม. ก็จะถึงจุดหมายปลายทาง

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถตู้

สามารถขึ้นรถตู้่ ประจวบฯ-ชุมพร ไปลงที่ป้อมตำรวจบางสะพานน้อย แล้วขึ้นรถมอเตอร์ไซค์รับจ้างเข้าไปยังน้ำตกทาร์ซาน

ค่าใช้จ่าย :
รถตู้ = 60 บาท
มอเตอร์ไซค์ = 40 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : ธรรมชาติ
 • ที่อยู่ : 17 หมู่ 1 ตำบลไชยราช อำเภอบางสะพานน้อย ประจวบคีรีขันธ์ 77170
 • วันเปิดทำการ : ทุกวัน
 • เวลาเปิดทำการ : 10.00 - 18.30 น
 • พิกัด GPS : ละติจูด 10.977694, ลองจิจูด 99.35132999999996
วิดีโอ
ชมคลิป “น้ำตกทาร์ซาน”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 21 มกราคม พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
แก๊สโซฮอล์ 91
26.38 บาท
แก๊สโซฮอล์ 95
26.65 บาท
แก๊สโซฮอล์ E20
23.64 บาท
แก๊สโซฮอล์ E85
19.64 บาท
ดีเซล
27.79 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
31.66 บาท
ค้นหารถเช่า
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×