ของฝากทั่วไทย
“ร้านน้อยขนมไทย”
  • ของฝาก
    ทั่วไทย
  • การ
    เดินทาง
  • แผนที่
ร้านน้อยขนมไทย

มาโคราชทั้งทีเชิญแวะที่ร้านน้อยขนมไทยย้อนยุค เป็นอีกหนึ่งร้านขายของฝากที่คงความหอม คู่ความอร่อย แบบไทยๆ มากว่า 20 ปี ที่ทางร้านได้อนุรักษ์ขนมไทยซึ่งเป็นภูมิปัญญาไทยและพัฒนาให้เข้ากับยุคสมัยในปัจจุบัน มีขนมไทย และของฝากหลากหลายชนิดให้เลือกซื้อ อาทิ กล้วยเบรกแตก กระยาสารท กลีบลำดวน โสมนัส ขนมจีบสังขยา งาดำ และได้คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพปรุงแต่งรสชาติด้วยความใส่ใจพิถีพิถันด้านความสะอาด อบด้วยเทียนตามแบบฉบับโบราณ ที่นักท่องเที่ยวสามารถซื้อกับบ้านหรือเป็นของฝากได้เลย

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

รถยนต์จากตัวเมืองนครราชสีมาไปร้านน้อยขนมไทยย้อนยุคจะห่างจากตัวเมืองจังหวัดนครราชสีมาออกไปประมาณ 5 กิโลเมตร ให้มุ่งหน้าตรงไปทางถนนจอมสุรางค์ยาตร์ แล้วขับรถตรงไปอีกประมาณ 300 เมตร จะพบน้อยขนมไทยย้อนยุคจะอยู่ขวามือ (ท่านที่ไปร้านร้านน้อยขนมไทยย้อนยุค) แนะนำให้ใช้รถส่วนตัวหรือรถนำเที่ยวจะดีกว่า จะสะดวกที่สุด)

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถสองแถว/สามล้อ

นักท่องเที่ยวที่จะไปร้านน้อยขนมไทยย้อนยุค นั่งรถสองแถว สาย 1 มหาชัย- ชลประทานจากสถานีขนส่งนครราชสีมาจังหวัดนครราชสีมา แห่งที่ 1 เที่ยวแรกรถจะออกตั้งแต่เวลา 05.00 น.และรถออกทุกชั่วโมง เที่ยวสุดท้ายรถออกเวลา 21.00 น. (แต่เพื่อให้ได้อรรถรสในการท่องเที่ยวจังหวัดนครราชสีมา ขอแนะนำให้ใช้รถยนต์ส่วนบุคคลหรือรถนำเที่ยวเท่านั้น เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยวแต่ละจุด)

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 8 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
  • ที่อยู่ : 138 ถ.จอมสุรางค์ยาตร์ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา นครราชสีมา 30000
  • พิกัด GPS : ละติจูด 14.972897812575962, ลองจิจูด 102.09423337301632
วิดีโอ
ชมคลิป “ร้านน้อยขนมไทย”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 29 กันยายน พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
21.59 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.06 บาท
ค้นหารถเช่า
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×