ที่กิน
“Dee Coffee@สุราษฎร์ธานี”
 • ข้อมูล
  ที่กิน
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
Dee Coffee@สุราษฎร์ธานี

หมวดนาท เล่าให้ฟังว่า ร้าน Dee Coffee@สุราษฎร์ธานีเปิดบริการมากว่า 10 ปี ตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษมขาขึ้นกทม.ในอำเภอท่าฉาง จังหวัดสุราษฎร์ธานี บริหารจัดการโดยคุณกุหลาบ เจ้าของร้านน่ารักใจดี ผู้ลงมือออกแบบการตกแต่งร้านด้วยตนเอง ให้คุณได้รับความสบายอย่างที่สุด มีบริการด้านอาหารเครื่องดื่มทั้งไทยและเทศ สามารถรองรับความต้องการได้ถึง 29 โต๊ะ มีด้วยกัน 3 โซน กับชั้นดาดฟ้าที่สามารถมองเห็นวิวชัดเจนโซนชั้นล่างด้านในห้องแอร์ด้านนอกรับลมเย็นๆชิลๆหรือต้องการปาร์ตี้เล็กๆกับคาราโอเกะรองรับได้ 25 ที่นั่ง

วันนี้ได้รับเกียรติจาก ร.ต.ท.ภูวนาท รุ่งแดง รอง.สวป.สภ.เสวียด อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี กับหนุ่มหน้าเข้มใจดี จะขอรับหน้าที่เป็นไกด์พาเราไปลิ้มลองกับความอร่อยของอาหารและเครื่องดื่มภายในร้าน Dee Coffee@สุราษฎร์ธานี โดยเมนูที่ชื่นชอบและสั่งเป็นประจำคือคาปูชิโนร้อน เนื่องจากชอบในเรื่องของรสชาติและความหอมถูกใจคอกาแฟ ซึ่งอาหารที่นี่ก็ไม่แพงอย่างที่คิดมีหลากหลายเมนูแล้วแต่เลือก สำหรับหมวดนาทเองชอบผัดไทท่าฉาง ที่นี่เค้าผัดเส้นกับน้ำผัดไทและเครื่องทะเลได้เข้ากันแล้วห่อด้วยแผ่นไข่ อร่อยครบเครื่องจริงๆ

ร้าน Dee Coffee@สุราษฎร์ธานี อีกหนึ่งไอเดียที่จะหาทางออกให้กับนักเดินทางบนถนนเพชรเกษม ด้วยสภาพแวดล้อมที่สบายตากับการจัดสวนไม้ดอกไม้ประดับให้ดูร่มรื่น ด้านในร้านแอบซ้อนความเก๋ไก๋มีการนำศิลปะประเทศอังกฤษมาร่วมตกแต่งร้านเพื่อเพิ่มสีสันเบาๆให้ดูเด่นมากยิ่งขึ้นใช้พ่อครัวที่มีประสบการณ์ความชำนาญฝีมือขั้นเทพเป็นผู้รังสรรอาหารแต่ละจาน สำหรับเครื่องดื่มมีการประดิษฐ์ตกแต่งให้ดูน่าลิ้มรสมากยิ่งขึ้น เพื่อให้รองรับนักเดินทางหรือผู้ที่มาเยือนอย่างเป็นมิตรและหวนนึกถึงเมื่อมาที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี

คุณกุหลาบ เจ้าของร้านได้แนะนำเมนูเด็ดที่ได้รับความนิยม กับอาหารประเภทสเต็กที่ใช้วัตถุดิบเกรดAปรุงรสกับเครื่องเทศสูตรพิเศษ ตามด้วยเครื่องดื่มดับร้อนอย่างบลูโครัสโซ่อิตตาเลียนโซดารสชาติเปรี้ยวตัดหวานและอาหารติดดาวกับผัดไทท่าฉางที่ใช้เส้นผัดไทและน้ำผัดไทสูตรเด็ดท่าฉางโดยมีเคล็ดลับการผัดโดยการนำเส้นลงไปผัดกับน้ำมันก่อนแล้วเติมน้ำเล็กน้อยเพื่อให้เส้นเหนียวนุ่ม พักไว้ข้างกระทะแล้วนำกุ้ง ปลาหมึก ลงไปผัดกับน้ำผัดไทจนได้ที่แล้วค่อยนำเส้นลงมาผัด ตักใส่แผ่นไข่ที่เตรียมไว้ แล้วห่อพร้อมเสิร์ฟความอร่อยถึงโต๊ะ

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

จากศาลหลักเมืองสุราษฎร์ธานี ให้เลี้ยวขวาไปตามถนนศรีวิชัยใช้ระยะทางประมาณ 5 กม. ถึงสี่แยกท่ากูบ เลี้ยวขวาไปยังเส้นทางลัดถนนสายรอง 417 เพื่อวิ่งออกไปยังถนนเพชรเกษม 41 โดยใช้ระยะทาง 21 กม. เจอสี่แยกใหญ่ให้เลี้ยวขวาเพื่อเข้าสู่ถนนเพชรเกษม(ขาขึ้นกทม.)ตรงไปใช้ระยะทางอีก 23 กม. จุดหมายปลายทางจะอยู่ทางด้านซ้ายมือริมถนนเพชรเกษม

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถตู้

ขึ้นรถมอเตอร์ไซด์รับจ้างจากหน้าศาลหลักเมืองสุราษฎร์ธานี ไปลงที่ตลาดเกษตร 1 แล้วต่อรถตู้สุราษฎร์ธานี-ท่าฉาง ไปลงรถที่ร้าน ดีคอฟฟี่ ตรงข้ามกับศูนย์กระจายสินค้าซีพีออยล์ สุราษฎร์ธานี

ค่าใช้จ่าย :
รถตู้ = 60 บาท
มอเตอร์ไซค์ = 20 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : อาหารเช้า, เครื่องดื่ม, ของหวาน, เบเกอรี่, ไอศครีม, ก๋วยเตี๋ยว/ราเมง, สเต็ก, จานเดียว ตามสั่ง, อาหารเพื่อสุขภาพ
 • ลักษณะร้าน: ร้านริมทาง/รถเข็น/แผงลอย
 • ราคาเฉลี่ย: 100 - 300 บาท
 • ที่อยู่ : หมู่ 6 ตำบลคลองไทร อำเภอท่าฉาง สุราษฎร์ธานี 84150
 • พิกัด GPS : ละติจูด 9.185386, ลองจิจูด 99.13685299999997
วิดีโอ
ชมคลิป “Dee Coffee@สุราษฎร์ธานี”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 23 กันยายน พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
21.29 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
25.76 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด สงขลา
จังหวัด หนองคาย
จังหวัด เชียงใหม่
จังหวัด ชัยภูมิ
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×