ที่กิน
“ร้านอาหารกาสะลอง (ไร่พีบี วัลเล่ย์ เชียงราย)”
 • ข้อมูล
  ที่กิน
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
ร้านอาหารกาสะลอง (ไร่พีบี วัลเล่ย์ เชียงราย)

ร้านอาหารกาสะลอง ตั้งอยู่ในไร่พีบี วัลเล่ย์ เชียงราย สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่จะทำให้ท่านได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด เราต้องการนำเสนอ การท่องเที่ยวเชิงเกษตร ท่ามกลางธรรมชาติที่สมบูรณ์และแสนสวยงาม บนเนื้อที่ 5,500 ไร่นอกจากท่านจะได้พบกับความสวยงามและความเรียบง่ายของที่พัก ท่านยังจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศเย็นสบาย พร้อมสัมผัสอาหารเลิศรส เหมาะแก่การพักผ่อนแบบใกล้ชิดกับธรรมชาติ มองออกไปโดยรอบ ท่านจะได้สัมผัสความงามของทิวทัศน์ทัศนียภาพที่สวยงาม มีที่จอดรถสะดวกสบาย มาเป็นกรุ๊ป ครอบครัว ส่วนตัวชิล

คุณเจิดศักดิ์ สิงห์สุข ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 7 บ้านโล๊ะป่าห้า ต.แม่ข้าวต้ม อ.เมือง จ.เชียงราย เคยดำรงตำแหน่งส.อบต.มา 2 สมัย ปัจจุบันก็ถือว่าเป็นผู้นำที่เข้มแข็งเป็นอีกคนหนึ่งที่ใกล้ชิดอยู่กับร้านอาหารกาสะลอง (ไร่พีบี วัลเลย์ เชียงราย) และสร้างความสัมพันธ์ระหว่างชาวบ้านและไร่พีบี วัลเลย์ เชียงราย ด้วยกิจกรรมในช่วงเทศกาลต่างๆที่สำคัญในชุมชนได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ชาวบ้านหมู่7 และในพื้นที่ใกล้เคียงมีงานทำ และทุกๆครั้งที่มีแขกบ้าน ต่างเมืองมาเยือน คุณเจิดศักดิ์มักจะแนะนำมาที่ร้านอาหารกาสะลองแห่งนี้

บรรยากาศร้านอาหารบนทิวเขาท่ามกลางธรรมชาติ ที่คุณไม่ควรพลาด พร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศเย็นสบาย สัมผัสอาหารเลิศรส ที่นำเอาผลผลิตจากไร่ เช่น องุ่น,ข้าวโพดหวานและธัญพืชต่างๆตามฤดูกาลนำมาแปรรูปเป็นอาหารเพื่อสุขภาพพร้อมเสิร์ฟคุณ ด้วยแนะนำเมนูเด็ดของร้าน เมี่ยงคำใบองุ่น ทอดมันข้าวโพดหวาน กล้วยทอดไอศครีม ใบองุ่นทอด ส้มตำทอด แกงเผ็ดปลาแซลมอล อีกทั้งยังมีอาหารพื่นเมื่องที่หากินได้อยากอีกมากมาย นอกจากนี้เรายังมีบริการ ร้านอาหารริมน้ำ “แพบึงบัว” ไว้ค่อยบริการอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมที่พักแสนโรแมนติค

มาถึง ร้านอาหารกาสะลอง (ไร่พีบี วัลเล่ย์ เชียงราย) คงจะไม่มีใครพลาดชิม เมนูเด็ดของทางร้านเช่น เมี่ยงคำใบองุ่น ไส้เจ,ไส้ไก่,ไส้หมู เป็นต้น โดยการนำใบองุ่น อังไฟให้นิ่ม แล้วใส่ถ้วยแก้ว ใส่เครื่องต่างๆที่เตรียมไว้ ราดน้ำจิ้มแซ่บๆก่อนทานรับประกันความอร่อย

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

ขับรถยนต์ส่วนตัวจากตัวเมืองเชียงราย วิ่งตามถนนหมายเลข 1 ถนนสาย เชียงราย-แม่สาย ผ่าน ม.ราชภัฏเชียงราย ขับตรงไป 29 กิโลเมตร ให้เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนน หมายเลข 1209 มุ่งหน้าไป ตำบล แม่ข้าวต้ม ผ่านโรงเรียนเม็งรายมหาราช ตรงไปอีก 10 กิโลเมตร สังเกตทางเข้าไร่พีบี วัลเล่ย์ เชียงราย จะอยู่ฝั่งขวามือ ขับรถตรงไป ทางร้านอีก 550 เมตรก็จะถึงร้านอาหารกาสะลอง ไร่พีบี วัลเลย์

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถสองแถว/สามล้อ

นั่งรถสองแถวสายบ้านเด่น-ท่าข้าวเปลือก จากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดเชียงราย วิ่งตามถนนหมายเลข 1 ถนนสาย เชียงราย-แม่สาย ผ่าน ม.ราชภัฏเชียงราย ขับตรงไป 29 กิโลเมตร เข้าสู่ถนน หมายเลข 1209 มุ่งหน้าไป ตำบล แม่ข้าวต้ม ผ่านโรงเรียนเม็งรายมหาราย ตรงไปอีก 10 กิโลเมตร สังเกตทางเข้าไร่พีบี วัลเล่ย์ เชียงราย จะอยู่ฝั่งขวามือ

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 50 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : เครื่องดื่ม, ของหวาน, เบเกอรี่, ไอศครีม, อาหารเพื่อสุขภาพ
 • ลักษณะร้าน: ร้านกาแฟ, ดนตรีสด, ร้านในโรงแรม, สวนอาหาร
 • ราคาเฉลี่ย: ต่ำกว่า 100 บาท
 • ที่อยู่ : 374 หมู่ 7 ตำบลแม่ข้าวต้ม อำเภอเมืองเชียงราย เชียงราย 57100
 • พิกัด GPS : ละติจูด 20.088383778453178, ลองจิจูด 99.97687597668642
วิดีโอ
ชมคลิป “ร้านอาหารกาสะลอง (ไร่พีบี วัลเล่ย์ เชียงราย)”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
22.19 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.66 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด อุตรดิตถ์
จังหวัด พัทลุง
จังหวัด นครศรีธรรมราช
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×