ที่กิน
“Coffee Love KhonKaen ”
 • ข้อมูล
  ที่กิน
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
Coffee Love KhonKaen

ร้าน Coffee Love เป็นที่ดินของคุณพ่อครูสิงห์ ท่านมอบที่ดินส่วนหนึ่งให้ทางโรงเรียนจระเข้วิทยายน คุณสมชายซึ่งเป็นลูกชายคุณพ่อครูสิงห์และเพื่อนๆ ได้ร่วมกันสร้างองค์พระใหญ่หลวงพ่อวัดไร่ขิงในพื้นที่นั้น เพื่อเป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจผู้คนที่เข้ามากราบไหว้ ส่วนร้าน Coffee Love ที่ตั้งอยู่ใกล้กัน จึงเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับผู้ที่เดินทางผ่านไปมาในเส้นทางนี้ สามารถแวะพักผ่อน เดินชมธรรมชาติ เพลิดเพลินกับรสชาติกาแฟ หรือถ่ายรูปฟรีได้ค่ะ

วันนี้ได้รับเกียรติจาก คุณจรุณี ศิริเทพทรงกลด หรือ หมอเล็กยอดนักชิม พยาบาลสาวสวย รพ.กรุงเทพ-ขอนแก่น รับหน้าที่เป็นไกด์แนะนำร้านกาแฟ Coffee Love ท่ามกลางธรรมชาติ หมอเล็ก ได้พาเราเข้าไปเดินชมร้านที่เต็มไปด้วยตุ๊กตาปั้นที่มีสีสันสวยงามและบรรยากาศร่มรื่น ด้วยเสน่ห์ความหอมกรุ่น รสชาติกาแฟที่มีความหลากหลาย ยิ่งทำให้รู้สึกผ่อนคลาย

สำหรับท่านใดที่มองหาร้านกาแฟนั่งชิวๆพักผ่อนแบบสบายกับบรรยากาศร่มรื่นต้องที่นี้เลยร้าน Coffee Love ตั้งแต่ก้าวแรกเข้ามาในร้าน สัมผัสถึงความรู้สึกได้เลยว่า ร้านตกแต่งได้สวยงามเน้นสีสันและปลอดโปร่ง มีที่นั่งให้เลือกเยอะแยะมากมาย จะเลือกเป็นมุมส่วนตัว หรือเลือกเป็นโต๊ะใหญ่หากมากันหลายคนก็ได้ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ส่วน Outdoor ให้นั่งชิลจิบกาแฟท่ามกลางธรรมชาติ เรียกได้ว่าเป็นการออกแบบร้านที่ลงตัวมาก จะมานั่งจิบกาแฟชิล ๆ ทำงานหรืออ่านหนังสือเพลิน ๆ ที่จอดรถกว้างขวาง การบริการเอาใจลูกค้าดีมาก

วันนี้เราขอแนะนำเมนูที่หอมอร่อยน่าทานคือ บลูคาราโซ่เลฟเลม่อน วิธีการทำ เทน้ำหวานบลูคาราโซ่ 1 ออน ใส่ลงในแก้วหลังจากนั้นเพิ่มผงมะนาว 2 ซ้อนชาคนให้เข้ากัน เลน้ำแข็งแล้วตามด้วยโซดาอี 4 ออนเพื่อให้ความหอมหวานเติมน้ำผึ่ง 2 ซ้อนชา ชอบตรงที่ทำนอกเมนู(โซดาซ่าเลิฟ) ซึ่งรสชาติอร่อยมากๆเลย อะไรๆก็ดีไปหมดค่ะไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศ, การตกแต่งร้าน การบริการเอาใจลูกค้าดีมากค่ะ

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

เริ่มจากศาลากลางจังหวัดขอนแก่น ใช้เส้นทาง ถนนหน้าเมืองมุ่งหน้าไปทางทิศใต้ขับไปเจอไฟแดงแรกให้เลี้ยวขวาเข้าถนนประชาสโมสรมุ่งหน้าไปถนนมะลิวัลย์ อ.หนองเรือ ขับไปอีก 43 กิโลเมตร ร้าน Coffee Love จะอยู่ด้านซ้ายมือติดกับถนนค่ะ

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : อาหารเช้า, เครื่องดื่ม, ของหวาน
 • ลักษณะร้าน: ร้านกาแฟ
 • ราคาเฉลี่ย: ต่ำกว่า 100 บาท
 • ที่อยู่ : 17 หมู่ 10 ตำบลหนองเรือ อำเภอหนองเรือ ขอนแก่น 40210
 • พิกัด GPS : ละติจูด 16.484273, ลองจิจูด 102.56678299999999
วิดีโอ
ชมคลิป “Coffee Love KhonKaen ”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
แก๊สโซฮอล์ 91
19.98 บาท
แก๊สโซฮอล์ 95
20.25 บาท
แก๊สโซฮอล์ E20
18.74 บาท
แก๊สโซฮอล์ E85
16.99 บาท
ดีเซล
20.39 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
24.26 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด ตรัง
จังหวัด สมุทรสงคราม
จังหวัด สุราษฎร์ธานี
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×