ที่พัก
“โรงแรมระเมียรดาวปาร์ควิว ”
 • ข้อมูล
  ที่พัก
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
โรงแรมระเมียรดาวปาร์ควิว

โรงแรมระเมียรดาวปาร์ควิว เดิมจะเปิดให้บริการเป็นห้องพักสำหรับนักเดินทางเพียงอย่างเดียว แต่เนื่องจากมีพื้นที่กว้างขวาง กว่า 8 ไร่ ซึ่งรายล้อมไปด้วยนาข้าวและท้องทุ่ง ด้วยบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ผู้ประกอบการจึงมีแนวคิดที่อยากจะให้ผู้มาพักผ่อนได้สัมผัสกับบรรยากาศที่ร่มรื่นเย็นสบายในเชิงสวนเกษตร จึงได้ทำการปรับปรุงพื้นที่เป็นสวนปาล์ม สวนมะนาว และฟาร์มเกษตรแบบผสมผสาน เพื่อให้ประสบการณ์ที่แปลกใหม่สำหรับนักท่องเที่ยวผู้มาเยือน

คุณอดุลย์ โคลนพันธ์ เกษตรกรผู้ผลิตข้าวอินทรีย์ เจ้าของรางวัลเกษตรกรสำนึกรักบ้านเกิด ปี พ.ศ.2553 และเครือข่ายเกษตรกรสำนึกรักบ้านเกิดของจังหวัดอำนาจเจริญ ผู้ซึ่งมีโอกาสได้แวะไปพักที่โรงแรมระเมียรดาวปาร์ควิว เล่าให้ฟังว่า ที่นี่นอกจากจะเป็นที่พักแล้วยังเหมาะสำหรับการพักผ่อนเชิงธรรมชาติและถือเป็นบ้านที่สองของนักเดินทางอีกด้วย

โรงแรมระเมียรดาวปาร์ควิว เป็นบ้านพักแบบบ้านแฝด ทุกหลังตกแต่งภายในสวยงามตามสไตล์ของบ้านระเมียรดาว ทางเข้าจะมีความร่มรื่นท่ามกลางบรรยากาศเชิงสวนเกษตรแบบธรรมชาติ ที่นา ท้องทุ่ง และสวนเกษตรผสมผสานแบบปลอดสารเคมี บรรยากาศดี บริการแบบเป็นกันเอง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมอินเตอร์เน็ตไร้สาย(Wifi) ด้านหน้าห้องพักมีที่จอดรถกว้างขวาง ภายในบริเวณมีกล้องวงจรปิดและพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. การเดินทางไปมาสะดวกสบาย อยู่ติดกับถนนใหญ่ ไม่ไกลจากตัวเมืองอำนาจเจริญมากนัก

ภายในโรงแรมระเมียรดาวปาร์ควิว จะอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่ฟาร์มเกษตรแบบผสมผสาน ซึ่งผู้มาเยือนนอกจากจะมาพักผ่อนหย่อนใจแล้ว ยังสามารถศึกษาหาความรู้และร่วม Workshop เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในเรื่องของการปลูกมะนาว การปลูกปาล์มและการเลี้ยงไก่ไข่ด้วยวิถีธรรมชาติไร้สารเคมีโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้ความรู้กันทุกวัน

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

จากตัวเมืองอำนาจเจริญ มุ่งหน้าไปทางจังหวัดยโสธร ตามทางหลวงหมายเลข 202(ถนนอรุณประเสริฐ) ผ่านโรงพยาบาลอำนาจเจริญ ประมาณ 8 กม.เข้าสู่เขตตำบลโนนโพธิ์ ผ่านสำนักงานขนส่งจังหวัดอำนาจเจริญ ไปอีกประมาณ 1 กม. จะพบกับโรงแรมระเมียรดาวปาร์ควิว อยู่ทางด้านขวามือ

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถตู้

จากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดอำนาจเจริญ เดินทางโดยรถตู้โดยสารประจำทาง สาย 506 (อำนาจเจริญ-ยโสธร) รถจะวิ่งไปตามถนนอรุณประเสริฐ(ทางหลวงหมายเลข202) ผ่านโรงพยาบาลอำนาจเจริญ ประมาณ 8 กม.เข้าสู่เขตตำบลโนนโพธิ์ ผ่านสำนักงานขนส่งจังหวัดอำนาจเจริญ ไปอีกประมาณ 1 กม. จะพบกับโรงแรมระเมียรดาวปาร์ควิว อยู่ทางด้านขวามือ

ค่าใช้จ่าย :
รถตู้ = 50 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : โรงแรม
 • ที่อยู่ : หมู่ 2 ถ.อรุณประเสริฐ ตำบลโนนโพธิ์ อำเภอเมืองอำนาจเจริญ อำนาจเจริญ 37000
 • ราคา : ต่ำกว่า 500 บาท
 • รายละเอียดราคา : ห้องพักแบบเตียงเดี่ยว จำนวน 15 ห้อง ราคา 350 บาท/คืน (ไม่รวมค่าอาหารเช้า)
 • เวลา Check In : 12.00 น
 • เวลา Check Out : 12.00 น
 • พิกัด GPS : ละติจูด 15.865312158328857, ลองจิจูด 104.54817930422973
วิดีโอ
ชมคลิป “โรงแรมระเมียรดาวปาร์ควิว ”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 29 กันยายน พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
21.59 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.06 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด ชัยภูมิ
จังหวัด อุบลราชธานี
จังหวัด นครศรีธรรมราช
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×