ที่พัก
“บ้านอคัมญ์ศิริ”
 • ข้อมูล
  ที่พัก
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
บ้านอคัมญ์ศิริ

เพราะเราอยากให้คุณได้รับความสะดวกสบายเมื่อมาเที่ยวเมืองเขลางค์นคร นับตั้งแต่ปี2550 ที่นี่ได้เปิดบริการเป็นอพาร์ทเม้นท์รายวันธรรมดาๆ กระทั่งคุณพัชรวรณ์ อินต๊ะเครือผู้เป็นเจ้าของได้ใส่ใจในการบริการและปรังปรุงให้ลูกค้าได้มาพักรู้สึกอุ่นใจเหมือนอยู่บ้าน ชื่อ อคัมญ์สิริ หมายถึง"งดงามไม่เหมือนใคร" เราตั้งใจให้บ้านอคัมญ์สิริมีความสวยงามด้านบรรยากาศที่เน้นความร่มรื่นและงดงามด้านการบริการ เปิดบริการห้องพักมากกว่า 14ห้อง ทุกห้องใช้ชื่อดอกไม้ในวรรณคดี จากห้องพักรายวันปัจจุบันยังบริการห้องพักรายเดือนอีกด้วย

คุณนวลนรา เจริญมิตร อยู่บ้านเลขที่67 ถนนป่าไม้ ชุมชนท่ามะโอ ต.เวียงเหนือ อ.เมืองลำปาง เดิมใช้ชีวิตอยู่ในเมืองกรุงต่อมาในปี2555ได้หวลคืนถิ่นฐานบ้านเกิดเพื่อรับใช้ชุมชนซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมและวิถีชุมชน คุณนวลนราเริ่มต้นด้วยการทำหน้าที่อาสาท่องเที่ยว ณ วัดประตูป่อง บริการข้อมูลทุกอย่างให้กับนักท่องเที่ยวอย่างเชี่ยวชาญ เป็นที่รู้จักกันดีของผู้มาเยือน ปัจจุบันยังทำหน้าที่กรรมการฝ่ายประสานงานด้านการท่องเที่ยวของชุมชนอีกด้วย ดั้งนั้นจึงภูมิใจนำเสนอห้องพักบรรยากาศดีที่นี่ให้คุณได้พักผ่อนกัน

ห้องพักสุดแสนสบายที่งดงามไม่เหมือนใคร โดดเด่นด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่นสวยงาม คุณจะได้ชมสวนบนระเบียงสวยที่เราตั้งใจให้คุณได้รู้สึกสดชื่นสบายตา พักที่นี่ใกล้ที่สุดกับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ สามารถเดินเที่ยวถนนสายวัฒนธรรม ดื่มด่ำกับบรรยากาศถนนคนเดินกาดกองต้า ใกล้บ้านเสานัก ใกล้หมู่บ้านท่ามะโอแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมที่มีชื่อเสียง สามารถเดินทางได้ไม่ไกลนักเพื่อสักการะหลวงพ่อเกษมนักบุญแห่งล้านนา คุณสามารถเรียกใช้บริการรถม้าให้มารับถึงที่พักได้ สัมผัสกับบรรยากาศตักบาตรยามเช้าบริเวณด้านหน้าบ้านพักทุกวัน

เมื่อคุณได้มาพักผ่อนที่นี่ นอกจากบริการพื้นฐานที่ครบครันแล้ว เรายังมีร้านอาหารภายในบ้านพักให้คุณได้อร่อยกับหลากหลายเมนูพิเศษในมื้อกลางวัน หอมกรุ่นกับกาแฟรสดีที่มีบริการทุกๆเช้า มีมุมสวยสงบสำหรับให้คุณนั่งอ่านหนังสือเล่มโปรด ผ่อนคลายไปกับบริการนวดแผนไทยในราคาเป็นกันเอง นอกจากนี้บ้านอคัมญ์สิริยังบริการข้อมูลแหล่งท่องเที่ยวที่คุณอยากจะไปสัมผัส มีบริการเรียกรถม้าให้มารับคุณถึงที่เพื่อนั่งชมแหล่งท่องเที่ยวต่างๆหรือให้คุณเที่ยวชมแบบส่วนตัวด้วยบริการจักรยานให้ยืมปั่น ให้คุณได้เที่ยวตามความต้องการของคุณ

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

จากสถานีขนส่งผู้โดยสารจ.ลำปาง ขับตามถนนจันทรสุรินทร์แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนหมายเลข1พหลโยธิน ให้คุณขับตรงไปผ่านแยกถนนดวงรัตน์ ผ่านท่าอากาศยานลำปางจนถึงสี่แยกสถานีวิทยุกระจายเสียงจ.ลำปาง ให้เลี้ยวซ้ายใช้ทางหลวง1019ขับตรงไปผ่านสี่แยกถนนซุปเปอร์ไฮเวย์สายลำปาง-งาว แล้วใช้ถนนเขลางค์นคร ขับตรงไปอีกข้ามสะพานแม่น้ำวังแล้วใช้ถนนท่ามะโอ ผ่านซอยท่ามะโอ(ขวามือ)แล้วเลี้ยวซ้ายแรกใช้ถนนป่าไม้เขต ขับตรงไปไม่ถึง500เมตรจะถึงบ้านอคัมญ์สิริ

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถสองแถว/สามล้อ

จากสถานีขนส่งผู้โดยสารจ.ลำปาง รถสองแถวจะออกไปตามถนนจันทรสุรินทร์แล้วเข้าใช้ถนนหมายเลข1พหลโยธิน พาคุณตรงไป จนผ่านท่าอากาศยานลำปาง ไปถึงสี่แยกสถานีวิทยุกระจายเสียงจ.ลำปาง รถสองแถวจะพาคุณเลี้ยวซ้ายใช้ทางหลวง1019 แล้วพาคุณตรงไปผ่านสี่แยกถนนซุปเปอร์ไฮเวย์สายลำปาง-งาว จากนั้นรถสองแถวจะใช้ถนนเขลางค์นคร แล้วข้ามสะพานแม่น้ำวังเพื่อใช้ถนนท่ามะโอ ผ่านซอยท่ามะโอ(ขวามือ)แล้วพาคุณเลี้ยวซ้ายแรกบนถนนป่าไม้เขต รถสองแถวจะตรงไปเพียงไม่ถึง500เมตรจะถึงบ้านอคัมญ์สิริ

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 50 บาท

วิธีที่ 3: เดินทางโดย รถแท็กซี่

จากสถานีขนส่งผู้โดยสารจ.ลำปาง รถแท็กซี่จะออกไปตามถนนจันทรสุรินทร์แล้วเข้าใช้ถนนหมายเลข1พหลโยธิน พาคุณตรงไป จนผ่านท่าอากาศยานลำปาง ไปถึงสี่แยกสถานีวิทยุกระจายเสียงจ.ลำปาง จากนั้นจะพาคุณเลี้ยวซ้ายใช้ทางหลวง1019 แล้วแท็กซี่จะพาคุณตรงไปผ่านสี่แยกถนนซุปเปอร์ไฮเวย์สายลำปาง-งาว จากนั้นจะใช้ถนนเขลางค์นคร แล้วข้ามสะพานแม่น้ำวังเพื่อใช้ถนนท่ามะโอ ผ่านซอยท่ามะโอ(ขวามือ)แล้วพาคุณเลี้ยวซ้ายแรกบนถนนป่าไม้เขต รถแท็กซี่จะพาคุณตรงไปเพียงไม่ถึง500เมตรจะถึงบ้านอคัมญ์สิริ

ค่าใช้จ่าย :
รถแท็กซี่ = 50 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : อื่นๆ
 • ที่อยู่ : 54/1 ถ.ป่าไม้เขต ตำบลเวียงเหนือ อำเภอเมืองลำปาง ลำปาง 52000
 • ราคา : 500 - 1,000 บาท
 • รายละเอียดราคา : -ห้องพักทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ราคาเดียวกัน 590บาท/คืน ไม่รวมอาหารเช้า -บริการห้องพักแบบรายเดือน
 • เวลา Check In : ตลอด24ชั่วโมง
 • เวลา Check Out : 12.00 น.
 • พิกัด GPS : ละติจูด 18.295416, ลองจิจูด 99.50744600000007
วิดีโอ
ชมคลิป “บ้านอคัมญ์ศิริ”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
แก๊สโซฮอล์ 91
19.68 บาท
แก๊สโซฮอล์ 95
19.95 บาท
แก๊สโซฮอล์ E20
18.44 บาท
แก๊สโซฮอล์ E85
16.84 บาท
ดีเซล
20.09 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
24.26 บาท
ค้นหารถเช่า
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×