ที่พัก
“โรงแรม ชัยคณาธานีพัทลุง”
 • ข้อมูล
  ที่พัก
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
โรงแรม ชัยคณาธานีพัทลุง

โรงแรม ชัยคณาธานีพัทลุง เป็นโรงแรมดั่งเดิมของจังหวัดพัทลุง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทลุงและศูนย์การค้าโคลีเซียมพัทลุง 1 กิโลเมตร ห่างจากตลาดเพียง 5 นาที ห่างจากสนามบินพัทลุง 90 กิโลเมตร ก่อตั้งมาเป็นเวลา 5 ปีแล้ว เมื่อก่อนเป็นพื้นที่ว่างเปล่าเห็นว่าเป็นที่ทำเลดีเพราะเป็นใจกลางเมืองเลยคิดก่อตั้งโรงแรมขึ้นมา และปรับพัฒนามาตลอดทั้งพื้นที่ และจำนวนห้อง ที่จอดรถ และห้องละมาดปัจจุบัน รองรับลูกค้าได้จำนวนมาก และมีห้องสัมมนาเพิ่มขึ้นมา จัดสวนหย่อมและจัดทำน้ำตกเพื่อการรองรับลูกค้าให้เป็นธรรมชาติที่สุดค่ะ

วันนี้เรามาพบกับ คุณวิสาสินี หนูช่วย หรือ พี่ไพ เป็นหัวหน้าฝ่ายอำนวยการ เทศบาลเมืองพัทลุง พี่ไพเป็นคนอารมณ์ดี อัธยาศัยดี ยิ้มแย้ม พี่ไพยังเล่าว่าตนเป็นคนจังหวัดพัทลุงตั้งแต่กำเนิด เมืองพัทลุงเป็นเมืองน่าอยู่อีกจังหวัดหนึ่งของภาคใต้โดยเฉพาะที่พัก อยากแนะนำโรงแรม ชัยคณาธานีพัทลุง เพราะเป็นโรงแรมที่เพียบพร้อมทั้งบริการ และสถานที่ มาพักสักครั้งแล้วประทับใจกลับไปแน่นอน ที่สำคัญอยู่ใจกลางเมืองพัทลุง สะดวกกับการเดินทางอีกด้วยค่ะ

ความโดดเด่นของ โรงแรม ชัยคณาธานีพัทลุง เป็นโรงแรมชั้นหนึ่งในจังหวัดพัทลุงให้บริการที่ได้มาตรฐานในใจกลางเมือง บรรยากาศแสนโรแมนติก ท่ามกลางน้ำตกและแมกไม้อันร่มรื่น ด้วยห้องพักที่สะอาดและบริการที่อบอุ่น พร้อมห้องจัดเลี้ยงห้องประชุมสัมมนามาตรฐานสากล และบริการจัดเลี้ยงทั้งในและนอกสถานที่ ทั้งบุฟเฟ่ต์ อาหารไทย อาหารจีน สากล อาหารกล่อง หรือคอฟฟี่เบรก พร้อมทั้งบริการออกแบบเมนูและการตกแต่งสถานที่อีกด้วย

นอกจากมีบริการให้ที่พักแล้ว ยังมีบริการจัดงานสัมมนา อบอม หรือจัดงานเลี้ยงต่างๆเหมาะแก่การจัดงานอย่างยิ่งทั้งหน่วยงานราชการ และเอกชน หรือคู่รัก คู่วิวาห์ สามารถจ้องสถานที่จัดเลี้ยงได้ มีบริการห้องละมาดสำหรับมุสลิมที่มาพัก มีน้ำตก 7 ชั้นกลางเวที ที่จอดรถสะดวกสบายมากค่ะ

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

จากศาลากลางจังหวัดพัทลุง ขับตรงไป 1 กิโลเมตร ขับตามถนนพิเศษกิจ จะผ่านจวนผู้ว่าจ.พัทลุง อยู่ซ้ายมือ ขับตรงไปอีก 400 เมตร จะเจอป้ายโรงแรมชัยคณาธานีอยู่ขวามือเลี้ยวเข้าตามป้ายค่ะ

วิธีที่ 2: เดินทางโดย มอเตอร์ไซค์

ขึ้นรถมอเตอร์ไซน์รับจ้าง จากศาลากลางจังหวัดพัทลุง บอกคนขับว่าจะไปโรงแรมชัยคณาธานี สังเกตว่ามอเตอร์ไซน์จะขับผ่านจวนผู้ว่าจ.พัทลุง ไม่เกิน 10 นาทีก็ถึงค่ะ

ค่าใช้จ่าย :
มอเตอร์ไซค์ = 20 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : โรงแรม
 • ที่อยู่ : 100 ถ.พิเศษกิจ ตำบลคูหาสวรรค์ อำเภอเมืองพัทลุง พัทลุง 93000
 • ราคา : 500 - 2,500 บาท
 • รายละเอียดราคา : ห้องธรรมดา เตียงคู่ เตียงเดี่ยว ราคา 700 บาท ห้องVip ราคา 1,300 บาท ห้องสวีท ราคา 2,300 บาท อาหารเช้า 100 บาท/คน
 • เวลา Check In : 06.00น.
 • เวลา Check Out : 12.00น.
 • พิกัด GPS : ละติจูด 7.610113267667746, ลองจิจูด 100.0760283374691
วิดีโอ
ชมคลิป “โรงแรม ชัยคณาธานีพัทลุง”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
แก๊สโซฮอล์ 91
25.68 บาท
แก๊สโซฮอล์ 95
25.95 บาท
แก๊สโซฮอล์ E20
22.94 บาท
แก๊สโซฮอล์ E85
19.29 บาท
ดีเซล
25.59 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
29.46 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด นครราชสีมา
จังหวัด เชียงใหม่
จังหวัด สุราษฎร์ธานี
จังหวัด จันทบุรี
จังหวัด สุราษฎร์ธานี
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×