ที่พัก
“โรงแรม เดอะ เซ็นทริส”
 • ข้อมูล
  ที่พัก
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
โรงแรม เดอะ เซ็นทริส

โรงแรม เดอะ เซ็นทริส พัทลุง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทลุง ก่อตั้งมาเป็นเวลา 2 ปี เป็นโรงแรมที่ขึ้นชื่อในจังหวัดพัทลุงก็ว่าได้เลยทีเดียว ล้อมรอบด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งห้างสรรพสินค้า ถนนคนเดิน ร้านค้าสะดวกซื้อ ตลาดพัทลุง ธนาคารและสถานที่ราชการต่างๆ โดยคุณใช้เวลาเดินทางจากโรงแรมถึงสถานีรถไฟเพียง 5 นาที และใช้เวลา 15 นาทีถึงสถานีขนส่ง และยังพัฒนามาเรื่อยๆจนมีห้องสัมมนาเมื่อต้นปีที่ผ่านมา มีผลตอบรับดีมากทั้งหน่วยงานราชการ และเอกชนค่ะ

คุณอิสระ อนุจันทร์ เป็นเจ้าหน้าที่พัฒนาการท่องเที่ยวเทศบาลเมืองพัทลุง ตำบลคูหาสวรรค์ อำเภอเมือง จังหวัดพัทลุง เป็นผู้นำเราไปสัมผัสกับโรงแรม เดอะ เซ็นทริส พี่อิสระ เป็นคนอารมณ์ดี ยิ้มแย้ม อัธยาศัยดี พูดจาไพเราะ พี่อิสระบอกว่าโรงแรม เดอะ เซ็นทริส เป็นโรงแรมชื่อดังของจังหวัดพัทลุง และเป็นโรงแรมระดับสี่ดาว ส่วนความสะดวกสะบายไม่ต้องเอ่ย มาพักโรงแรมนี้แล้วกลับไปคุณต้องประทับใจและสามารถบอกต่อคนอื่นได้เลยทีเดียวครับ

ความโดดเด่น ทุกครั้งที่มาเยือนพัทลุง ท่านจะรู้สึกเหมือนอยู่กับบ้านเมื่อเข้าพักที่โรงแรม เดอะ เซ็นทริส พัทลุง ซึ่งมีห้องพักคุณภาพและบริการอันน่าประทับใจไว้คอยต้อนรับ โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่เยี่ยมยอด ซึ่งห่างจากตัวเมืองอันน่าตื่นตาเพียง ช่วยให้คุณเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมที่สุดของเมืองโดยได้ง่าย ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายค่ะ

นอกจากนั้นโรงแรมเดอะเซ็นทริส พัทลุง ยังรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดในการเข้าพัก สามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปที่เลือกสรรมาแล้ว เช่น แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ที่จอดรถ รูมเซอร์วิส ได้ที่โรงแรมแห่งนี้ ไม่ว่าจะพักห้องไหนจากห้องพักที่น่าดึงดูดใจกว่า 58 ห้อง ก้าวเข้าไป สลัดความเครียดที่แบกไว้ แล้วเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกสามารถแวะมาพักผ่อน มีร้านกาแฟอยู่ภายในโรงแรมอีกด้วย

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

จากศาลากลางจังหวัดพัทลุง ขับตรงไป 2 กิโลเมตร ขับตามถนนราเมศวร์ จะผ่านจวนผู้ว่าจ.พัทลุง อยู่ขวามือ ขับตรงไปอีกจะเจอสี่แยกโคลีเซียม ให้ขับตรงไปจะเจอธนาคากรุงไทยอยู่ซ้ายมือให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนโพธิ์สะอาด 50 เมตร จะเจอโรงแรม เดอะ เซ็นทริสค่ะ

วิธีที่ 2: เดินทางโดย มอเตอร์ไซค์

ขึ้นรถมอเตอร์ไซค์รับจ้าง จากศาลากลางจังหวัดพัทลุง บอกคนขับว่าจะไปโรงแรม เดอะ เซ็นทริสสังเกตว่ามอเตอร์ไซค์จะขับพาไปเจอสี่แยกโคลีเซียม ไม่เกิน 10 นาทีก็ถึงค่ะ

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : โรงแรม
 • ที่อยู่ : 53 ถ.โพธิ์สะอาด ตำบลคูหาสวรรค์ อำเภอเมืองพัทลุง พัทลุง 93000
 • ราคา : 500 - 1,500 บาท
 • รายละเอียดราคา : ห้องธรรมดา เตียงเดี่ยว เตียงคู่ ราคา 900 บาท อาหารเช้าท่านละ 100 บาท ห้อง Vip ราคา 1,000 บาท ห้อง family ราคา 1,300 บาท
 • เวลา Check In : 06.00น.
 • เวลา Check Out : 12.00น.
 • พิกัด GPS : ละติจูด 7.619839, ลองจิจูด 100.08395999999993
วิดีโอ
ชมคลิป “โรงแรม เดอะ เซ็นทริส”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
แก๊สโซฮอล์ 91
19.68 บาท
แก๊สโซฮอล์ 95
19.95 บาท
แก๊สโซฮอล์ E20
18.44 บาท
แก๊สโซฮอล์ E85
16.84 บาท
ดีเซล
20.09 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
24.26 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด พะเยา
จังหวัด บุรีรัมย์
จังหวัด ราชบุรี
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×