ที่พัก   
 
โรงแรม เดอะ เซ็นทริส
รักบ้านเกิดทีม 11 พฤษภาคม 2559
ห้องพักสวยทันสมัย บรรยากาศอบอุ่น ล้อมรอบด้วยสถานที่ท่องเที่ยว พร้อมการบริการที่สุดแสนประทับใจ
แชร์
ความนิยม:
0 287
 โรงแรม เดอะ เซ็นทริส

โรงแรม เดอะ เซ็นทริส พัทลุง ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทลุง ก่อตั้งมาเป็นเวลา 2 ปี เป็นโรงแรมที่ขึ้นชื่อในจังหวัดพัทลุงก็ว่าได้เลยทีเดียว ล้อมรอบด้วยสถานที่อำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งห้างสรรพสินค้า ถนนคนเดิน ร้านค้าสะดวกซื้อ ตลาดพัทลุง ธนาคารและสถานที่ราชการต่างๆ โดยคุณใช้เวลาเดินทางจากโรงแรมถึงสถานีรถไฟเพียง 5 นาที และใช้เวลา 15 นาทีถึงสถานีขนส่ง และยังพัฒนามาเรื่อยๆจนมีห้องสัมมนาเมื่อต้นปีที่ผ่านมา มีผลตอบรับดีมากทั้งหน่วยงานราชการ และเอกชนค่ะ

คุณอิสระ อนุจันทร์ เป็นเจ้าหน้าที่พัฒนาการท่องเที่ยวเทศบาลเมืองพัทลุง ตำบลคูหาสวรรค์ อำเภอเมือง จังหวัดพัทลุง เป็นผู้นำเราไปสัมผัสกับโรงแรม เดอะ เซ็นทริส พี่อิสระ เป็นคนอารมณ์ดี ยิ้มแย้ม อัธยาศัยดี พูดจาไพเราะ พี่อิสระบอกว่าโรงแรม เดอะ เซ็นทริส เป็นโรงแรมชื่อดังของจังหวัดพัทลุง และเป็นโรงแรมระดับสี่ดาว ส่วนความสะดวกสะบายไม่ต้องเอ่ย มาพักโรงแรมนี้แล้วกลับไปคุณต้องประทับใจและสามารถบอกต่อคนอื่นได้เลยทีเดียวครับ

ความโดดเด่น ทุกครั้งที่มาเยือนพัทลุง ท่านจะรู้สึกเหมือนอยู่กับบ้านเมื่อเข้าพักที่โรงแรม เดอะ เซ็นทริส พัทลุง ซึ่งมีห้องพักคุณภาพและบริการอันน่าประทับใจไว้คอยต้อนรับ โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่เยี่ยมยอด ซึ่งห่างจากตัวเมืองอันน่าตื่นตาเพียง ช่วยให้คุณเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมที่สุดของเมืองโดยได้ง่าย ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายค่ะ

นอกจากนั้นโรงแรมเดอะเซ็นทริส พัทลุง ยังรับประกันความสะดวกสบายสูงสุดในการเข้าพัก สามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปที่เลือกสรรมาแล้ว เช่น แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง เช็คอิน/เช็คเอาต์ด่วน Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ที่จอดรถ รูมเซอร์วิส ได้ที่โรงแรมแห่งนี้ ไม่ว่าจะพักห้องไหนจากห้องพักที่น่าดึงดูดใจกว่า 58 ห้อง ก้าวเข้าไป สลัดความเครียดที่แบกไว้ แล้วเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกสามารถแวะมาพักผ่อน มีร้านกาแฟอยู่ภายในโรงแรมอีกด้วย

ประเภท : โรงแรม
ที่ตั้ง : 53 ถ.โพธิ์สะอาด ตำบลคูหาสวรรค์ อำเภอเมืองพัทลุง พัทลุง 93000
โทร : 074616555, 074616688
ราคา : 500 - 1,500 บาท
รายละเอียดราคา : ห้องธรรมดา เตียงเดี่ยว เตียงคู่ ราคา 900 บาท อาหารเช้าท่านละ 100 บาท ห้อง Vip ราคา 1,000 บาท ห้อง family ราคา 1,300 บาท
เวลา Check In : 06.00น.
เวลา Check Out : 12.00น.
เบอร์แฟกซ์ : 074616555
+ สิ่งอำนวยความสะดวก
 ที่จอดรถ
 WiFi
 ห้องแอร์
 ห้องพัดลม
 เครื่องทำน้ำอุ่น
 เตียงเสริม
 ทีวี
 ตู้เย็น
 ลิฟท์
 ห้อมสัมมนา

PRINT

EMAIL
พิกัด "โรงแรม เดอะ เซ็นทริส" : 7.619839,100.08395999999993
วิธีการเดินทาง
วิธีที่ 1 เดินทางโดย รถยนต์
จากศาลากลางจังหวัดพัทลุง ขับตรงไป 2 กิโลเมตร ขับตามถนนราเมศวร์ จะผ่านจวนผู้ว่าจ.พัทลุง อยู่ขวามือ ขับตรงไปอีกจะเจอสี่แยกโคลีเซียม ให้ขับตรงไปจะเจอธนาคากรุงไทยอยู่ซ้ายมือให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนโพธิ์สะอาด 50 เมตร จะเจอโรงแรม เดอะ เซ็นทริสค่ะ
วิธีที่ 2 เดินทางโดย มอเตอร์ไซค์
ขึ้นรถมอเตอร์ไซค์รับจ้าง จากศาลากลางจังหวัดพัทลุง บอกคนขับว่าจะไปโรงแรม เดอะ เซ็นทริสสังเกตว่ามอเตอร์ไซค์จะขับพาไปเจอสี่แยกโคลีเซียม ไม่เกิน 10 นาทีก็ถึงค่ะ
PLAY
ชมคลิป "โรงแรม เดอะ เซ็นทริส"
ที่กินใกล้เคียง   
  • ประเภท จานเดียว ตามสั่ง
  • จังหวัด พัทลุง
  • ราคาเฉลี่ย 100 - 300 บาท
ทีมรักบ้านเกิด
ที่เที่ยวใกล้เคียง   
  • ประเภท ธรรมชาติ
  • จังหวัด พัทลุง
ทีมรักบ้านเกิด
ที่พักใกล้เคียง   
  • ประเภท โรงแรม
  • จังหวัด พัทลุง
  • ราคาเฉลี่ย 500 - 2,500 บาท
ทีมรักบ้านเกิด
ขายของฝาก   
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×