ที่พัก
“โรงแรมท่ามาจัน”
 • ข้อมูล
  ที่พัก
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
โรงแรมท่ามาจัน

โรงแรมท่ามาจัน ตั้งอยู่ใจกลางชุมชนริมน้ำจันทบูรซึ่งเป็นชุมชนเก่าแก่ของจังหวัดจันทบุรี โรงแรมท่ามาจันเปิดให้บริการนักท่องเที่ยวมาเมื่อปี พ.ศ.2557 โดยมีที่พักสองสไตล์ให้เลือกทั้งแบบสมัยใหม่ที่มีการตกแต่งแตกต่างกันไปในแต่ละห้อง และแบบคลาสสิคที่ตกแต่งสไตล์ไทยๆ อยู่ฝั่งริมน้ำที่ดูผ่อนคลายเหมาะกับการพักผ่อนแบบคนทุกเพศทุกวัย

คุณเพทาย ศรีทอง เจ้าพนักงานเกษตร ศูนย์ศึกษาและพัฒนาอ่าวคุ้งกระเบนจังหวัดจันทบุรี ซึ่งเป็นคนท้องถิ่นที่อาศัยอยู่ในจังหวัดจันทบุรีมาตั้งแต่เกิด จึงรู้จักสถานที่ท่องเที่ยวและที่พักต่างๆ ในจังหวัดจันทบุรีเป็นอย่างดี วันนี้จะมาแนะนำโรงแรมท่ามาจันให้กับนักท่องเที่ยวที่ต้องการหาที่พักภายในตัวเมืองจันทบุรีและยังอยู่ชุมชนริมน้ำจันทบุรี ซึ่งบรรยากาศบอกได้เลยว่า "ปลื้ม"

โรงแรมท่ามาจันมีความโดดเด่นในการตกแต่ง ดูหรูหรา ลงตัว โรงแรมแห่งนี้จะแบ่งเป็นสองฝั่งถนน โดยฝั่งที่ติดกับลานจอดรถจะตกแต่งแบบทันสมัย โดยแต่ละห้องก็จะตกแต่งด้วยลวดลายแตกต่างกันออกไป ทำให้นักท่องเที่ยวที่เข้ามาพักที่โรงแรมท่ามาจันบ่อยๆ จะไม่รู้สึกเบื่อ ส่วนทางด้านฝั่งที่อยู่ติดกับแม่น้ำจันทบุรีนั้น จะตกแต่งแบบสมัยเรือนไทยริมน้ำ ทำให้บรรยากาศดูสงบผ่อนคลาย เห็นวิวแม่น้ำจันทบุรี โดยนักท่องเที่ยวสามารถเลือกได้ว่าต้องการห้องพักสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเองแบบใด

โรงแรมท่ามาจันครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ไวไฟ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวอย่างชุมชนริมน้ำจันทบูร หรือสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติต่าง ๆ ได้สะดวก ซึ่งเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาที่พักที่อยู่ใจกลางเมืองจันทบุรีเป็นอย่างมาก

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

เริ่มต้นเดินทางจากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดจันทบุรี มุ่งหน้าทางตะวันออกโดยใช้ถนนสฤษดิเดชขับไประมาณ 750 เมตร เพื่อเข้าสู่ถนนเบญจมราชูทิศแล้วเลี้ยวซ้ายประมาณ 17 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ซอยราชไมตรีขับไปจนสุดซอยประมาณ 120 เมตร จะเป็นสามแยกก็จะถึงโรงแรมท่ามาจันสุดซอยพอดี

วิธีที่ 2: เดินทางโดย มอเตอร์ไซค์

เริ่มต้นเดินทางจากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดจันทบุรี สามารถใช้บริการรถมอเตอร์ไซด์รับจ้างโดยแจ้งคนขับให้ไปส่งโรงแรมท่ามาจันในชุมชนริมน้ำจันทบูรได้เลย ค่าบริการประมาณ 20 บาท (ค่าบริการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามแต่ตกลง)

ค่าใช้จ่าย :
มอเตอร์ไซค์ = 20 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : โรงแรม
 • ที่อยู่ : 248 ถ.สุขาภิบาล ตำบลวัดใหม่ อำเภอเมืองจันทบุรี จันทบุรี 22000
 • ราคา : 1,000 - 2,000 บาท
 • รายละเอียดราคา : - ห้องโมเดิร์น ราคา 1,300 บาท (วันศุกร์ , วันเสาร์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 1,500 บาท) - ห้องเรือนไทย ราคา 1,600 บาท (วันศุกร์ , วันเสาร์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 1,800 บาท)
 • เวลา Check In : 13.00 น.
 • เวลา Check Out : 12.00 น.
 • พิกัด GPS : ละติจูด 12.612156, ลองจิจูด 102.11383899999998
วิดีโอ
ชมคลิป “โรงแรมท่ามาจัน”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ค้นหารถเช่า
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×