ที่พัก
“M2 HOTEL”
 • ข้อมูล
  ที่พัก
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
M2 HOTEL

เพราะจ.พะเยามีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย มีกว๊านพะเยาเป็นจุดเด่นกลางเมือง ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้นทุกปี ทำให้คุณสุเมธ เตชะกุลวิโรจน์และคุณภารุพรรณ ปัญญามีแรงบันดาลใจสร้างที่พักเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวผู้มาเยือน บนผืนดินที่เป็นมรดกตกทอดประมาณ 2งานถูกเนรมิตให้เป็นอพาร์ทเม้นท์และเปิดบริการมาระยะหนึ่ง และเพราะการท่องเที่ยวเมืองพะเยาเติบโตขึ้น อพาร์ทเม้นท์แห่งนี้จึงถูกปรับเปลี่ยนให้เป็นโรงแรมสวยงามสไตล์โมเดิร์น ให้บริการห้องพักกว่า28ห้อง เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 29พ.ค.2558

คุณณิชชา ยอดเมือง เป็นชาวจ.พะเยาแต่กำเนิด ลูกสาวของคุณเรณู ใจสะอาด ผู้จัดการท่าเรือกว๊านพะเยา ดังนั้นคุณณิชชาจึงมีตำแหน่งเป็นผู้ช่วยผู้จัดการท่าเรือกว๊านพะเยาแห่งนี้ ทุกๆวันตั้งแต่เวลา08.00-17.30น.เราจะได้พบคุณณิชชา ณ ท่าเรือแห่งนี้ และทุกคำถามเกี่ยวกับการท่องเที่ยวกว๊านพะเยา รวมทั้งที่กิน ที่เที่ยวและที่พัก คุณณิชชาจะมีคำตอบให้กับทุกคนเสมอ ปัจจุบันยังคงดูแลท่าเรือที่ให้บริการเรือนำเที่ยวกว่า 23ลำ ดูแลทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติที่อยากสัมผัสวิถีชิวิตและวัดติโลกอารามโบราณสถานกลางกว๊านพะเยา

ทางเลือกใหม่สำหรับการพักผ่อนของคุณ ที่นี่บรรยากาศดีสวยสไตล์โมเดิร์น โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ตั้งอยู่กลางเมืองพะเยา ขึ้นชื่อในเรื่องของที่พักหรูราคาย่อมเยา โดดเด่นในเรื่องของอาหารที่คงความอร่อยเลิศรสและสั่งได้ตามใจคุณ เรามีเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัยและการจอดรถโดยเฉพาะ พักสบายเดินทางสะดวก เพียง600เมตรจากบขส. เพียง300เมตรจากตลาดสดโต้รุ่ง ใกล้อนุสาวรีย์พ่อขุนงำเมือง คุณสามารถเดินเท้าเพียงแค่5-10นาทีก็สัมผัสความงามของวิถีชีวิตและธรรมชาติริมกว๊านพะเยาได้ง่ายๆ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยามราตรีที่อยู่ไม่ไกลนัก

นอกจากบริการห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในที่ครบครันแล้ว เรายังใส่ใจในเรื่องของอาหารการกินของคุณด้วยบริการร้านอาหารHappy Mori ที่นี่มีอาหารเลิศรสที่สั่งได้ตามใจคุณ ทั้งอาหารจานเดียว,อาหารตามสั่ง,เครื่องดื่มร้อน-เย็นและกาแฟสดชั้นดีจากยอดดอยเชียงใหม่ บริการจัดเลี้ยงปาร์ตี้เล็กๆที่รองรับได้20คน สัมผัสบรรยากาศกว๊านพะเยาอย่างเต็มอิ่มด้วยบริการจักรยานให้ปั่นออกกำลังกายทุกเช้า-เย็น อุ่นใจกับการรักษาความปลอดภัยให้กับรถของคุณ ที่เราจัดเจ้าหน้าที่ดูแลให้คุณโดยเฉพาะ และเรามีบริการรับส่งลูกค้าจากบขส.ด้วย

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

จากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดพะเยา ใช้ถนนทะริณสุตขับตรงไปผ่านหน้าโรงแรมเกทเวย์(ซ้ายมือ) เลี้ยวไปทางซ้ายเข้าสู่ถนนประตูกลองแล้วขับตรงไป ผ่านซอยประตูกลอง1 สังเกตขวามือจะเห็นร้านสบายซุปเปอร์ จะเห็นป้ายM2 HOTELทางขวามือ(ป้ายสีขาว) เลี้ยวเข้าโรงแรมอยู่ติดถนน

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถสองแถว/สามล้อ

จากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดพะเยา รถสามล้อจะพาคุณใช้ถนนทะริณสุตแล้วพาคุณตรงไปผ่านหน้าโรงแรมเกทเวย์(ซ้ายมือ) จากนั้นพาคุณเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนประตูกลอง รถสามล้อจะตรงไปจนผ่านซอยประตูกลอง1ทั้ง2ซอย ให้สังเกตทางขวามือจะเห็นร้านสบายซุปเปอร์ จะเห็นป้ายM2 HOTELทางขวามือ รถสามล้อจะพาคุณเลี้ยวเข้าโรงแรมซึ่งอยู่ติดถนน

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 30 บาท

วิธีที่ 3: เดินทางโดย มอเตอร์ไซค์

จากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดพะเยา วินมอเตอร์ไซค์จะพาคุณใช้ถนนทะริณสุตแล้วพาคุณตรงไปผ่านหน้าโรงแรมเกทเวย์(ซ้ายมือ) จากนั้นจะพาคุณเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนประตูกลอง พาคุณตรงไปจนผ่านซอยประตูกลอง1ทั้ง2ซอย ให้สังเกตทางขวามือจะเห็นร้านสบายซุปเปอร์ จะเห็นป้ายM2 HOTELทางขวามือ วินมอเตอร์ไซค์จะพาคุณเลี้ยวเข้าโรงแรมซึ่งอยู่ติดถนน

ค่าใช้จ่าย :
มอเตอร์ไซค์ = 40 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : โรงแรม
 • ที่อยู่ : 23/3 ถ.ประตูกลอง1 ตำบลเวียง อำเภอเมืองพะเยา พะเยา 56000
 • ราคา : 500 - 1,000 บาท
 • รายละเอียดราคา : เตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ราคาเดียวกัน 690 บาท/คืน
 • เวลา Check In : ตลอด24ชั่วโมง
 • เวลา Check Out : 12.00 น.
 • พิกัด GPS : ละติจูด 19.173675, ลองจิจูด 99.901299
วิดีโอ
ชมคลิป “M2 HOTEL”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
22.29 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.76 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด ราชบุรี
จังหวัด ลำปาง
จังหวัด ราชบุรี
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×