ที่พัก
“ธนพร แมนชั่น”
 • ข้อมูล
  ที่พัก
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
ธนพร แมนชั่น

ก่อนจะเป็น ธนพร แมนชั่น จากอดีตที่เคยทำร้านโทรศัพท์ และขายของชำ อยู่ที่บ้าน และมีขาดทุนบ้าง ได้กำไรบ้าง และประสบหาในเรื่องเศรษฐกิจจึงทำให้ต้องประสบปัญหาหลายๆด้านทำให้ขาดทุนและด้วยที่ตนไม่เคยย่อท้อต่ออุปสรรคที่มากมายเลยได้มีแนวคิดที่จะทำรีสอร์ท อพาร์ทเม้นท์ แมนชั่น แต่ก็ยังไม่มีทุน ความฝันจึงได้พังทลายแต่วันหนึ่งเหมือนโชคชะตาเป็นใจได้ลูกล็อตตอลี่รางวัลที่ 1 ใบ จึงได้หันมาลองลงทุนอีกครั้งกับการทำ แมนชั่น ที่ได้ตั้งชื่อว่าธนพร แมนชั่นจึงทำให้ธนพร แมนชั่น เป็นที่รู้จักและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้า

วันนี้ได้รับเกียรติจากคุณศุภากร ธนูสา ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลเย้ยประสาท ต.เย้ยปราสาท อ.หนองกี่ จ.บุรีรัมย์ ที่ได้แนะนำที่พักอันแสนจะอบอุ่นและสำหรับท่านที่มาพักแบบคนเดียว แบบครอบครัว สามารถสำรองห้องพักได้เลย เป็นที่พักผ่อนในสไตล์ที่เรียบง่าย น่ามาพักมากเพราะว่าที่นี่ เงียบ สงบ ราคาไม่แพง และทางเจ้าของที่พักใจดีมากๆ นักท่องเที่ยวสามารถมาพักได้เลย

ธนพร แมนชั่น ได้ออกแบบเพื่อการพักผ่อนโดยเฉพาะ ตั้งอยู่ในย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมืองหนองกี่ ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองหนองกี่สามารถไปได้อย่างง่ายดาย ธนพร แมนชั่น มอบความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีพร้อมที่สุดสำหรับคุณ เพื่อความสะดวกและสบายของผู้เข้าพัก มีบริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้องรวมถึงในพื้นที่สาธารณะ, มีที่จอดรถ, พื้นที่สูบบุหรี่ ไว้ให้บริการ กลิ่นไอความเป็นธนพร แมนชั่น

ได้สะท้อนถึงการออกแบบของห้องพักทุกห้องที่นี่ ด้วยบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ หรูหราไฮโซผู้ดี๊ผู้ดี มีทั้ง อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะคุณจะได้สัมผัส นอกจากนี้ ธนพร แมนชั่น ยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ ไม่ว่าคุณจะไป หนองกี่ ด้วยจุดประสงค์ใดก็ตามธนพร แมนชั่น เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อนอย่างมีความสุขและน่าตื่นตาตื่นใจ อย่าลืม!!!ไปสัมผัสสถานที่ไฮโซกันนะครับ

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

รถยนต์จากตัวเมืองบุรีรัมย์ ที่จะไปพักธนพร แมนชั่น จะห่างจากตัวเมืองจังหวัดบุรีรัมย์ออกไปประมาณ 95 กิโลเมตร ให้มุ่งหน้าตรงไปทางวงเวียนช้างให้ใช้เส้นทางหลวงถนนทางหลวงหมายเลข 24 เดชอุดม-โชคชัย แล้วขับรถตรงไปอีกประมาณอีก 90 กิโลเมตร ก็จะเจออำเภอหนองกี่ จากนั้นก็จะเจอ 4 แยกไฟแดง ให้เลี้ยวซ้ายแล้วขับรถไปทางคู่ขนาดอีกประมาณ 1 กิโลเมตร ก็จะเจอธนพร แมนชั่น จะอยู่ซ้ายมือ มีป้ายร้านชัดเจน (ท่านที่ธนพร แมนชั่นแนะนำให้ใช้รถส่วนตัวหรือรถนำเที่ยวจะดีกว่า จะสะดวกที่สุด)

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถบัส

นักท่องเที่ยวที่จะไปพักธนพร แมนชั่น ให้นั่งรถสาย 273 บุรีรัมย์-ราชสีมา จากสถานีขนส่งบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์รถจะรับ-ส่งตามจุดจอดเส้นทาง บุรีรัมย์ นางรอง หนองกี่ หนองบุญมาก กระโทก(โชคชัย) ราชสีมา เที่ยวแรกรถจะออกตั้งแต่เวลา 05.00 น.และรถออกทุกชั่วโมง เที่ยวสุดท้ายรถออกเวลา 20.00 น. จากนั้นนักท่องเที่ยวต้องต่อรถไปเอง (แต่เพื่อให้ได้อรรถรสในการท่องเที่ยวจังหวัดบุรีรัมย์ ขอแนะนำให้ใช้รถยนต์ส่วนบุคคลหรือรถนำเที่ยวเท่านั้น เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยวแต่ละจุด)

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 50 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : อื่นๆ
 • ที่อยู่ : 83/2 หมู่ 1 ถ.เดชอุดม-โชคชัย ตำบลหนองกี่ อำเภอหนองกี่ บุรีรัมย์ 31210
 • ราคา : ต่ำกว่า 500 บาท
 • รายละเอียดราคา : ราคาเริ่มต้นที่ 500 บาท
 • เวลา Check In : 24 ชั่วโมง
 • เวลา Check Out : 12.00 น.
 • พิกัด GPS : ละติจูด 14.683603972529273, ลองจิจูด 102.54006744907383
วิดีโอ
ชมคลิป “ธนพร แมนชั่น”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 29 กันยายน พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
21.59 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.06 บาท
ค้นหารถเช่า
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×