ที่พัก
“เดอ แซน วิว เพลส (De San View Place)”
 • ข้อมูล
  ที่พัก
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
เดอ แซน วิว เพลส (De San View Place)

เดอ แซน วิว เพลส (De San View Place) ที่พักเปิดใหม่ อยู่ในพื้นที่อำเภอพุทไธสง จังหวัดบุรีรัมย์ ซึ่งทางเจ้าของที่พักได้เล่าว่าอยากสร้างที่พักในตัวอำเภอพุทไธสง เพื่อบริการนักท่องเที่ยวที่ผ่านไปมาและความสะดวกสบายในการหาที่พัก เดอ แซน วิว เพลส มีห้องพักถึง 16 ห้อง เพื่อรองรับและพร้อมบริการสำหรับลูกค้า และทำเลที่ตั้งสามารถสังเกตุเห็นได้อย่างชัดเจนสำหรับผู้ที่สัญจรผ่านไปมาให้ได้เลือกเข้าพัก

วันนี้ได้รับเกียรติจากคุณรุจาภา เนียนไธสง ประธานกลุ่มผู้ปลูกหม่อนเลี้ยงไหมบ้านหัวสะพาน และผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน บ้านหัวสะพาน อำเภอพุทไธสง จังหวัดบุรีรัมย์ ได้แนะนำสถานที่พัก เดอ แซน วิว เพลส (De San View Place) ที่พักเปิดใหม่ในอำเภอ พุทไธสง คุณรุจาภาบอกว่าที่นี่ ห้องพักสะอาด ปลอดภัย ราคากันเอง และที่สำคัญบริการประทับใจ

หากคุณกำลังมองหาที่พักในตัวอำเภอพุทไธสง เดอ แซน วิว เพลส อาจเป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับนักท่องเที่ยวที่ผ่านไปผ่านมา ที่นี่เป็นที่พักแบบเรียบง่าย ถูกตกแต่งและจัดวางได้อย่างลงตัว ห้องพักสะอาด มีบริการห้องพักทั้งเตียงเดี่ยว และเตียงคู่ อีกทั้งยังมีอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความอย่างครบครันไว้บริการ ไม่ว่าจะบริการอินเตอร์ไร้สาย (Wifi) แอร์ ทีวี ตู้เย็น แถมราคาที่นี่ยังเป็นกันเองอีกด้วย

เดอ แซน วิว เพลส แห่งนี้ นอกจากจะมีบริการห้องพักแล้วนั้น ยังมีบริการห้องสัมมนาพร้อมที่จะรองรับคุณและแขกคนพิเศษของคุณ มีนวดแผนไทยไว้ให้บริการสำหรับคุณ เพื่อให้คุณได้ผ่อนคลาย รู้สึกถึงการได้พักผ่อนอย่างแท้จริง พื้นที่จอดรถกว้างขว้าง สะัดวกสบาย ปลอดภัย ไร้กังวล

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

จากตัวเมืองบุรีรัมย์ ไปพักเดอ แซน วิว เพลส (De San View Place) จะห่างจากตัวเมืองจังหวัดบุรีรัมย์ออกไปประมาณ 64 กิโลเมตร ให้มุ่งหน้าตรงไปถนน(ทางหลวงแผ่นดินหมายแลข 2226) พอถึงอำเภอพุทไธสง จากนั้นให้ขับรถตรงไปที่ ถนนอภัยราษฎร์ อีกประมาณ 2 กิโลเมตร จะเจอเดอ แซน วิว เพลส (De San View Place) จะอยู่ขวามืออยู่ติดถนน ป้ายร้านชัดเจน (ท่านที่พักปเดอ แซน วิว เพลส (De San View Place) แนะนำให้ใช้รถส่วนตัวหรือรถนำเที่ยวจะดีกว่า จะสะดวกที่สุด)

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถบัส

นั่งรถสองแถว สายบุรีรัมย์-พุทไธสง จากสถานีขนส่งบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ เที่ยวแรกรถจะออกตั้งแต่เวลา 05.00 น.และรถออกทุกชั่วโมง เที่ยวสุดท้ายรถออกเวลา 19.00 น.จากนั้นนักท่องเที่ยวต้องต่อรถไปเอง (แต่เพื่อให้ได้อรรถรสในการท่องเที่ยวจังหวัดบุรีรัมย์ ขอแนะนำให้ใช้รถยนต์ส่วนบุคคลหรือรถนำเที่ยวเท่านั้น เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยวแต่ละจุด)

ค่าใช้จ่าย :
รถบัส = 64 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : อื่นๆ
 • ที่อยู่ : 157 หมู่ 3 ถ.อภัยราษฎร์ ตำบลพุทไธสง อำเภอพุทไธสง บุรีรัมย์ 31120
 • ราคา : ต่ำกว่า 500 บาท
 • รายละเอียดราคา : เตียงเดี่ยว 450 บาท เตียงคู่ 450 บาท
 • เวลา Check In : 24 ชม.
 • เวลา Check Out : 12.00 น.
 • พิกัด GPS : ละติจูด 15.568873870156525, ลองจิจูด 103.02516084540366
วิดีโอ
ชมคลิป “เดอ แซน วิว เพลส (De San View Place)”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 29 กันยายน พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
21.59 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.06 บาท
ค้นหารถเช่า
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×