ที่พัก
“โอเชียนไซด์ C14 ระยอง ”
 • ข้อมูล
  ที่พัก
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
โอเชียนไซด์ C14 ระยอง

โอเชียนไซด์ C14 ระยอง เป็นที่พักตั้งอยู่ในอำเภอแกลง จังหวัดระยอง ที่พักแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อตอบสนองความต้องการของชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่ต้องการที่พักแบบเป็นส่วนตัว เจ้าของจึงมีแนวคิดทำที่พักที่ให้ความรู้สึกเป็นเหมือนบ้านให้มากที่สุด โดยสามารถเข้าพักได้มากถึง 15-20 คนต่อหลัง บ้านพักทุกหลังประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น พร้อมแอร์ทั้งหลัง บ้านพักใกล้หาดแหลมแม่พิมพ์ประมาณ 150 เมตร ตั้งอยู่ฝั่งเดียวกับทะเล บรรยากาศร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อนและลงเล่นน้ำทะเลเป็นอย่างมาก

คุณมนตรี รัตนวิจิตร เจ้าหน้าที่ีฝ่ายส่งเสริมการท่องเที่ยว เทศบาลตำบลสุนทรภู่ และเป็นคนที่คุ้นเคยพื้นที่ในอำเภอแกลงเป็นอย่างดี ได้ให้เกียรติเป็นไกด์แนะนำอีกหนึ่งที่พัก โดยภูมิใจนำเสนอให้นักท่องเที่ยวมาถึงแหลมแม่พิมพ์แล้วต้องมาพักที่ โอเชียนไซด์ C14 ระยอง ให้ได้ มาแล้วจะไม่ผิดหวัง

โอเชียนไซด์ C14 ระยอง เป็นห้องพักที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง ด้วยพื้นที่ติดทะเลแหลมแม่พิมพ์ สถานที่เที่ยวชื่อดังของจังหวัดระยอง ที่พักแห่งนี้ มีพื้นที่กว้างขวาง สะดวกสบาย เป็นที่ชื่นชอบของชาวไทยและชาวต่างชาติ เรียกได้ว่านักท่องเที่ยวมาพักที่นี่ จะรู้สึกเหมือนอยู่บ้านตัวเองเป็นแน่

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกของที่นี้ มีครบครันทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ห่างจากตัวบ้านประมาณ 100 เมตร หรือจะเข้ายิมบริหารร่างกาย ตีเทนนิส พร้อมเส้นทางปั่นจักรยาน คาราโอเกะ สนามกลางแจ้งสำหรับทำกิจกรรมต่างๆ และที่สำคัญคือสามารถเดินไปเล่นน้ำทะเลได้เพราะที่พักห่างจากทะเลเพียง 150 เมตร ถ้านักท่องเที่ยวต้องการเดินทางไปเที่ยวตามเกาะต่างๆ ในละแวกใกล้เคียง หรือต้องการดำน้ำดูปะการัง สามารถติดต่อสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ได้

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

จากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดระยอง (บขส.ระยองเก่า) มุ่งหน้าทางทิศใต้ตามเส้นทางถนนเทศบาลนครระยอง43 ประมาณ 1.4 ก.ม. เข้าสู่ถนนสุขุมวิท วิ่งตามเส้นทางถนนสุขุมวิทประมาณ 30.2 ก.ม. เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนเทศบาลสุนทรภู่อีก 5.8 ก.ม. เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนหมายเลข3145 สายบ้านเพ-แหลมแม่พิมพ์ประมาณ 2 ก.ม. จะถึงจุดหมายปลายทางอยู่ทางด้านขวามือ

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถสองแถว/สามล้อ

จากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดระยอง (บขส.ระยองเก่า) เป็นรถสองแถวสีน้ำเงิน แบบประจำทางสายระยอง-บ้านเพ-แหลมแม่พิมพ์ รถจอดข้างสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดระยอง (บขส.ระยองเก่า) รถออกทุกๆ 30 นาที ตารางเดินรถเวลา 06.00 - 18.00 น. แจ้งคนขับว่าลงหน้าโอเชียนไซด์ C14 ระยอง ได้เลย

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 26 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : รีสอร์ท
 • ที่อยู่ : ตำบลชากพง อำเภอแกลง ระยอง 21110
 • ราคา : 5,000 บาทขึ้นไป
 • รายละเอียดราคา : ที่พักเป็นบ้าน 1 หลัง ราคา 9,000 บาท/คืน พักได้ 15-20 คน/หลัง
 • เวลา Check In : 14.00 น.
 • เวลา Check Out : 11.00 น.
 • พิกัด GPS : ละติจูด 12.65702, ลองจิจูด 101.590239
วิดีโอ
ชมคลิป “โอเชียนไซด์ C14 ระยอง ”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
22.29 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.76 บาท
ค้นหารถเช่า
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×