ที่กิน
“นิวเจคลาส”
 • ข้อมูล
  ที่กิน
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
นิวเจคลาส

ร้านอาหารนิวเจคลาส เป็นร้านอาหารพื้นบ้านสไตล์ปักษ์ใต้ ภายในร้านกว้างขวาง มีที่ให้เลือกนั่งสะดวกสบายเน้นบรรยากาศธรรมชาติและภูมิทัศน์ ที่สวยงามในเขื่อนรัชชประภาหรือเขื่อนเชี่ยวหลาน ตั้งอยู่อำเภอบ้านตาขุน จังหวัดสุราษฎร์ธานี รวมไปถึงการบริการที่เป็นกันเอง มีเมนูหลากหลายให้ได้ลิ้มลอง มีเมนูที่ห้ามพลาดต้องนี่เลย แกงส้มปลากด เน้นปลาที่สดและใหม่มาให้เรารับประทานกัน ไหนจะเป็น ปลาแรดทอดกระเทียมพริกไทย เน้นตัวโตน่ากินมากๆคะ และอีกหนึ่งเมนูที่ห้ามพลาด ปลากะพงต้มเผือก ที่รสชาติที่ไม่เหมือนที่ไหน จริงๆ คะ

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

ศาลหลักเมืองสุราษฎร์ธานี เลี้ยวขวาไปยังถนนตลาดใหม่ วิ่งตรงต่อไปผ่านโรงแรมวังใต้ โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี เข้าสู่ถนนศรีวิชัย วิ่งตรงไปจนถึงแยกท่ากูบ ให้เลี้ยวขวาเพื่อวิ่งออกสู่ถนนทางหลวงสายเอเชียหมายเลข 2 ระยะทาง 16 กม. เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนเส้นหลักวิ่งตรงไปประมาณ 5 กม. ถึงแยกหนองขรี ตรงไปขึ้นสะพานมุ่งหน้าไปทางทุ่งส่ง ระยะทาง 11 กม. เจอสะพานกม.18 ให้เบี่ยงซ้ายวิ่งเลียบสะพานเจอสัญญาณไฟจราจรให้เลี้ยวขวาเพื่อเข้าไปทางเขื่อนรัชชประภา วิ่งตรงไปใช้ระยะทาง 47 กม. ถึงทางแยกสนง.เทศบาลเขื่อนเชี่ยวหลาน ให้เลี้ยวซ้าย ตรงไป 150 เมตร เจอด่านทางเข้า (รับบัตร) แล้วให้วิ่งตรงไปประมาณ 5 กม. จุดหมายปลายทางอยู่ทางด้านซ้ายมือ

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถตู้

จากศาลหลักเมืองสุราษฎร์ธานี ขึ้นรถสามล้อ ในราคา 10 บาท ให้ไปส่งที่ตลาดเกษตร 2 แล้วขึ้นรถตู้สุราษฎร์-เขื่อนเชี่ยวหลาน ให้ไปส่งที่ร้านนิวเจคลาส เลยทางเข้าโรงไฟฟ้าเขื่อนรัชชประภาประมาณ 1.5 กม.

ค่าใช้จ่าย :
รถตู้ = 100 บาท
รถสองแถว/สามล้อ = 10 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : จานเดียว ตามสั่ง
 • ลักษณะร้าน: สวนอาหาร
 • ราคาเฉลี่ย: 100 - 300 บาท
 • ที่อยู่ : 14/7 หมู่ 3 ตำบลเขาพัง อำเภอบ้านตาขุน สุราษฎร์ธานี 84230
 • พิกัด GPS : ละติจูด 8.955927, ลองจิจูด 98.81293700000003
วิดีโอ
ชมคลิป “นิวเจคลาส”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 29 กันยายน พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
21.59 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.06 บาท
ค้นหารถเช่า
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×