ที่พัก
“โรงแรมบุรีเทล BURITEL HOTEL”
 • ข้อมูล
  ที่พัก
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
โรงแรมบุรีเทล BURITEL HOTEL

โรงแรมบุรีเทล BURITEL HOTELเป็นโรงแรมที่ทันสมัย และสวยงาม ตั้งสูงสง่าโดดเด่นมองเห็นแต่ไกล บรรยากาศและการตกแต่งโรงแรมแบบเรียบง่าย จัดสรรพื้นที่ใช้สอยได้อย่างลงตัว สิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันระบบรักษาความปลอดภัยด้วยประตูระบบคีย์การ์ด ที่จอดรถที่กว้างขวางสะดวกสบายและมีจำนวนห้องพักที่สามารถรับรองการสัมมนาและทัวร์ต่างชาติ ได้อย่างพอเพียง ด้วยฟังช์ชั่นที่มีหลากหลาย สามารถรองรับความต้องการของทุกท่านได้อย่างประทับใจ จนยากจะลืมเลือน บุรีเทลเป็นโรงแรมมาตรฐานที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในบุรีรัมย์

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

รถยนต์จากตัวเมืองบุรีรัมย์ ไปโรงแรมบุรีเทล BURITEL HOTEL จะห่างจากตัวเมืองจังหวัดบุรีรัมย์ออกไปประมาณ 1 กิโลเมตร ให้มุ่งหน้าตรงไปที่ทางถนนหาญชนะ จะเจอสถานีขนส่งจังหวัดบุรีรัมย์ จากนั้นขับรถตรงไปอีก 100 ก็จะเจอเซเว่น จากนั้นให้เลี้ยวขวาตรงเซเว่นแล้วให้ขับรถตรงไปอีก 50 เมตร ก็จะเจอโรงแรมบุรีเทล BURITEL HOTEL อยู่ขวามือ อยู่ติดถนน มีป้ายชัดเจน (ท่านที่ไปที่โรงแรมบุรีเทล BURITEL HOTEL แนะนำให้ใช้รถส่วนตัวหรือรถนำเที่ยวจะดีกว่าจะสะดวกที่สุด)

วิธีที่ 2: เดินทางโดย มอเตอร์ไซค์

จากสถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดบุรีรัมย์ นั่งรถมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ซึ่งรถมอเตอร์ไซค์รับจ้างจะวิ่งออกจากสถานขนส่ง แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนบุลำดวน จากนั้นจะผ่าน 4 แยก ประกันสังคม จ.บุรีรัมย์ ตรงไป จะเจอ 3 แยกถนนหารชนะ ตรงไปอีก 200 จากนั้นก็เจอเซเว่นอยู่ขวามือ เลี้ยวขวาตรงเซเว่ขับตรงไปอีก 50 เมตร สังเกตร้านอาหารบุ๊คแอนด์เบส ด้านขวามือ ก็จะเจอโรงแรมบุรีเทล BURITEL HOTEL ตั้งอยู่ฝั่งซ้ายมือ มีป้ายชัดเจน ตรงข้ามกับอาหารบุ๊คแอนด์เบส (เพื่อให้ได้อรรถรสในการท่องเที่ยวจังหวัดบุรีรัมย์ ขอแนะนำให้ใช้รถยนต์ส่วนบุคคลหรือรถนำเที่ยวเท่านั้น เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยวแต่ละจุด)

ค่าใช้จ่าย :
มอเตอร์ไซค์ = 40 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : โรงแรม
 • ที่อยู่ : 512/1 ตำบลในเมือง อำเภอเมืองบุรีรัมย์ บุรีรัมย์ 31000
 • ราคา : 500 - 4,000 บาท
 • รายละเอียดราคา : ห้องEco Room ห้อง Standand Room ห้องDeluxe Room ห้อง Vip Room ห้องVip Suit Room ห้อง Family suit Room
 • เวลา Check In : 14.00 น.
 • เวลา Check Out : 12.00 น.
 • พิกัด GPS : ละติจูด 14.993049272807756, ลองจิจูด 103.09418299999993
วิดีโอ
ชมคลิป “โรงแรมบุรีเทล BURITEL HOTEL”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
22.19 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.66 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด เชียงราย
จังหวัด บุรีรัมย์
จังหวัด อุบลราชธานี
จังหวัด กาญจนบุรี
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×