ข่าวท่องเที่ยว
ททท. จัดโปรโมชั่นส่งเสริมการท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพ แคมเปญ Amazing Thailand Health & Wellness Showcase 2017
29 สิงหาคม 2560
1603

ททท. จัดโปรโมชั่นส่งเสริมการท่องเที่ยวเพื่อสุขภาพ แคมเปญ Amazing Thailand Health & Wellness Showcase 2017 ต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ประเทศไทยได้จัดงานใหญ่ระดับประเทศที่ชื่อว่า Amazing Thailand Health & Wellness Showcase 2017 จัดโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ธีมการจัดงานในปีนี้ คือ Thailand a paradise for longevity โชว์ศักยภาพของนวัตกรรมการรักษาสุขภาพเชิงป้องกัน เพื่อความมีชีวิตยืนยาว ภายในงาน นอกจากกิจกรรมประชุมวิชาการนานาชาติ แล้วยังมีโรงพยาบาล และคลินิกมาออกบูธนำเสนอนวัตกรรมการตรวจสุขภาพใหม่ๆที่น่าสนใจมากมาย วันนี้เราเลยขอเอาใจคนรักสุขภาพและกำลังมองหาดีลราคาดีๆ ตามเราไปดูกันในงานนี้ได้เลย

ปัจจุบันนี้การตรวจคัดกรองสุขภาพเบื้องต้น หรือ Pre Screening check up มีการพัฒนานำเทคโนโลยีต่างๆ มาใช้เพื่อความรวดเร็วในประเมินผลตรวจและที่สำคัญไม่ต้องเจ็บตัว จากการเจาะเลือด และคุณทราบมั้ยว่า เครื่องมือการตรวจคัดกรองสุขภาพที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง ที่มีใช้กันอย่างแพร่หลายในประเทศชั้นนำเช่น สหรัฐอเมริกา เยอรมัน ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น ในเมืองไทยก็มีให้บริการในโรงพยาบาลและคลีนิคชั้นนำเช่นกัน

สำหรับบูธแรก Celfix Clinic เราได้ลองตรวจเช็คความสมดุลของจุสินทรีย์ในระบบทางเดินทางอาหาร เพื่อประเมินความผิดปกติของลำไส้และระบบย่อยอาหาร ความเสี่ยงโรคภูมิแพ้ ระบบภูมิต้านทานในร่างกายได้อีกด้วย โดยตรวจจากปัสสาวะ แค่เพียง 20 นาที ก็รู้ผลแล้วว่า เรามีจุลินทรีย์ในลำไส้ น้อยมาก มิน่าโรคภูมิแพ้ของเรา ไม่เคยหายซะที

บูทต่อไปเป็นอีกหนึ่งประเภทของนวัตกรรมการประเมินความเสี่ยงของโรค เช่นเครื่อง Bio Body Scan จากคลีนิค BAAC เป็นเครื่องตรวจสแกนการทำงานระดับเซลล์ของแต่ละอวัยวะ ว่ามีอะไรทำงานผิดปกติและแนวโน้มความเสี่ยงโรค และอีกเครื่องคือ EIS Scanning จากคลีนิค DII Wellness Med Spa เป็นเครื่องตรวจหาความสมดุลของระบบการทำงานของร่างกาย

และสำหรับกลุ่มคนอ้วน ความดันสูง ทั้งหลายควรตรวจประเมินความเสี่ยงโรคหัวใจและโรคสมอง ในงานนี้มีโชว์หลายเครื่อง เช่น โรงพยาบาลสหวิทยาการมะลิ นำเครื่อง CIMT มาโชว์การตรวจคัดกรองเส้นเลือดแดงตีบตัน จาก 2 คลีนิคชะลอวัยชื่อดังอย่าง Holistic Medical Center และ PANACEE ก็นำเครื่อง CARVI มาโชว์การตรวจประเมินสภาวะหลอดเลือดแดงและการอุดตันของเส้นเลือดฝอย ดีลตรวจสุขภาพดีๆ ในแคมเปญของ ททท น่าสนใจมากมาย ตัวอย่างเช่น N Health ตรวจเช็ค8 วิตามินเพื่อความอ่อนวัยบริการ ตรวจฟรี ถึงบ้าน จาก10,000 บาท เหลือ4,500 บาท Celfix Clinic and Lab โปรแกรมการตรวจวิเคราะห์สารอาหาร วิตามิน เกลือแร่ อนุมูลอิสระและสารพิษต่างๆ เพื่อหาความผิดปกติของร่างกายก่อนเกิดอาการของโรคต่างๆ จาก 24,000 บาท เหลือ 7,000 บาท Theptarin Hospital โปรแกรมตรวจสอบสมรรถภาพหัวใจ จาก 3,500 บาทเหลือ 2,500 บาท BAAC Bangkok Anti-Aging Center โปรแกรมตรวจสุขภาพประจำปี จาก 14,300 บาท เหลือ 3,500 บาท Mali Hospital โปรแกรมการตรวจคัดกรองเส้นเลือดแดงตีบตันด้วยเครื่อง CIMT จาก 3,000 บาท เหลือ 1,500 บาท สำหรับใครที่พลาดไปงาน ไม่ต้องเสียใจ ททท. ขยายเวลาให้คนไทยทุกคนได้ซื้อดีลสุขภาพดีๆ ในแคมเปญนี้ จองซื้อดีลต่างๆในราคาพิเศษก่อนวันที่ 15 กันยายน ศกนี ได้ที่ http://www.amazingthailandhealthandwellnessshowcase.com/exclusivedeals/

แหล่งอ้างอิงข้อมูล : ขอขอบคุณ http://travel.mthai.com/
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
แก๊สโซฮอล์ 91
19.68 บาท
แก๊สโซฮอล์ 95
19.95 บาท
แก๊สโซฮอล์ E20
18.44 บาท
แก๊สโซฮอล์ E85
16.84 บาท
ดีเซล
20.09 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
24.26 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด ขอนแก่น
จังหวัด ลำปาง
จังหวัด บุรีรัมย์
จังหวัด สมุทรสงคราม
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×