ของฝากทั่วไทย
“ร้านป้าวีณา ของฝาก”
  • ของฝาก
    ทั่วไทย
  • การ
    เดินทาง
  • แผนที่
ร้านป้าวีณา ของฝาก

คุณพี่ระเล่าว่าจากเดิมป้าวีณา(ภรรยา)เปิดร้านเสริมสวยแต่ประสบปัญหาแพ้สารเคมีจึงต้องหยุดอาชีพนี้และหันมามองหาอาชีพอื่น ด้วยความโชคดีที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์มีพื้นที่ติดทะเลมีวัตถุดิบทางทะเลเยอะโดยเฉพาะปลาจิ้งจั้ง ปลาสายไหม ป้าวีณาจึงหันมาทำอาหารทะเลแปรรูปรวมกลุ่มกับแม่บ้านในพื้นที่ชื่อกลุ่มเมี่ยงปลาสายไหม ตั้งแต่ปี่ 2540 ทำส่งให้กับลูกค้าตามร้านทั่วไป ช่วงหลังเริ่มมีลูกค้าชื่นชอบและสอบถามกันเข้ามาเยอะ จึงมีความคิดว่าต้องจำหน่ายแบบมีหน้าร้านมีจุดขายชัดเจน จึงเป็นจุดเริ่มต้นร้านป้าวีณาของฝาก

วันนี้ได้รับเกียรติจากคุณวิสูตร วิทยานันท์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 10 บ้านวังมะเดื่อ ต.อ่าวน้อย อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ ผู้ใหญ่บ้านอารมณ์ดีและเป็นเจ้าของไร่สับปะรดอีกมายมายแถมดีกรีประธานสภาเกษตรจังหวัดประจวบคีรีขันธ์อีกด้วย ขอรับอาสาเป็นไกด์แนะนำร้านขายของฝากเก่าแก่และมีผลิตภัณฑ์จากร้านให้เลือกชิมเลือกซื้อมากมาย คุณวิสูตรยังยืนยันว่าผลิตภัณฑ์ร้านนี้อร่อยเป็นที่ยอมรับกับลูกค้าทั่วไป

ร้านป้าวีณา ของฝาก@ประจวบคีรีขันธ์ ผลิตภัณฑ์ของฝากของดีเมืองประจวบคีรีขันธ์โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์จากปลาสายไหมและปลาจิ้งจั้ง อาทิ เมี่ยงปลาสายไหม น้ำพริกปลาจิ้งจั้ง รับรองว่าไม่ผิดหวังถือเป็นผลิตภัณฑ์ต้นตำรับความอร่อยสร้างชื่อเสียงให้กับร้าน วัตถุดิบส่งตรงจากทะเล คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ ครบเครื่องความอร่อย ใส่บรรจุภัณฑ์อย่างดีปิดผนึกด้วยเครื่องมือทันสมัย และยังมีขนมปังชีสเชคไส้สับปะรดที่ทางร้านผลิตเองรสชาติอร่อยโดนใจและยังเป็นผลิตภัณฑ์สร้างชื่อ

ร้านป้าวีณา ของฝาก@ประจวบคีรีขันธ์ นอกจากจะมีผลิตภัณฑ์ที่ผลิตเองจากทางร้านแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์ของฝากอื่นๆของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น มะพร้าวเคลือช็อคโกแลต ขนมโกลเด้นซู สับปะรดกวน มะม่วงกวน น้ำว่านหางจระเข้ เป็นต้น รับรองว่าผลิตภัณฑ์ที่ร้านมีคุณภาพและความอร่อยทุกอย่าง นอกจากนั้นผลิตภัณฑ์ของทางร้านเองจะมีวางจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้า Foodland ทุกสาขา ร้านของฝากใน อ.เมือง จ.ประจวบฯ ร้านนันทวัน เพชรบุรี Golden Place ทุกสาขาอย่าลืมมาเช็คอินความอร่อยกัน

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

เดินทางจากศาลหลักเมืองประจวบคีรีขันธ์ ไปทางถนนสละชีพ เข้าสู่ถนนสละชีพซอย 4 ระยะทาง 350 เมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเพื่อเข้าสู่ถนนก้องเกียรติระยะทาง 350 เมตร เจอทางแยกเลี้ยวซ้ายเพื่อเข้าสู่ถนนมหาราช1 ระยะทาง 1.2 กฺิโลเมตร จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนเกาะหลักระยะทาง 600 เมตร และเลี้ยวขวาอีกครั้งเพื่อเข้าสู่ถนนสุขจิต ร้านป้าวีณาอยู่ทางด้านซ้ายมือ ระยะทาง 140 เมตร

วิธีที่ 2: เดินทางโดย มอเตอร์ไซค์

ขึ้นรถที่ศาลหลักเมืองประจวบคีรีขันธ์ค่าโดยสาร 40 บาท

ค่าใช้จ่าย :
มอเตอร์ไซค์ = 40 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
  • ที่อยู่ : 96 ถ.สุขจิต ตำบลเกาะหลัก อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ ประจวบคีรีขันธ์ 77000
  • พิกัด GPS : ละติจูด 11.799155, ลองจิจูด 99.78841
วิดีโอ
ชมคลิป “ร้านป้าวีณา ของฝาก”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
22.19 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.66 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด ขอนแก่น
จังหวัด นครศรีธรรมราช
จังหวัด กาฬสินธุ์
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×