ที่พัก
“เบสเวสเทิร์น รอยัล บุรีรัมย์ โฮเต็ล ”
 • ข้อมูล
  ที่พัก
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
เบสเวสเทิร์น รอยัล บุรีรัมย์ โฮเต็ล

เบสเวสเทิร์น รอยัล บุรีรัมย์ โฮเต็ล เป็นที่พักสไตล์โรงแรมใจกลางเมืองบุรีรัมย์ ที่มีการตกแต่งที่ลงตัว จำลองให้มีกลิ่นอายธรรมชาตินิดๆ ด้วยการสร้างโขดหินจำลองบริเวณสระว่ายน้ำของโรงแรม ที่สามารถนั่งพักผ่อน และว่ายน้ำผ่อนคลายได้การตกแต่งบริเวณรอบนอกด้วยสวนดอกไม้ ดูลงตัวและสวยแปลกตาเลยทีเดียว ด้วยการบริการที่เป็นกันเองของพนักงาน บริเวณรอบๆโรงแรมและห้องพักสะอาดสีสันสดใส ห้องพักที่กว้างขวางมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่สำคัญมีการรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยมด้วยระบบคีย์การ์ด

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

รถยนต์จากตัวเมืองบุรีรัมย์ ไปโรงแรมเบสเวสเทิร์น รอยัล บุรีรัมย์ โฮเต็ล จะห่างจากตัวเมืองจังหวัดบุรีรัมย์ออกไปประมาณ 1 กิโลเมตร ให้มุ่งหน้าตรงไปที่ทางถนนจิระ จะเจอมหาวิทยาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ จากนั้นขับรถตรงไปอีก 200 เมตรแล้วให้กลับรถ จากนั้นขับรถตรงไปอีก 100 เมตร จะพบเบสเวสเทิร์น รอยัล บุรีรัมย์ โฮเต็ล อยู่ซ้ายมือ อยู่ติดถนน ป้ายชัดเจน (ท่านที่ไปที่เบสเวสเทิร์น รอยัล บุรีรัมย์ โฮเต็ล แนะนำให้ใช้รถส่วนตัวหรือรถนำเที่ยวจะดีกว่าจะสะดวกที่สุด)

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถสองแถว/สามล้อ

นักท่องเที่ยวที่จะไปโรงแรม เบสเวสเทิร์น รอยัล บุรีรัมย์ โฮเต็ล นั่งรถสองแถว สาย 1 สายตลาดสด – ชลประทาน จากสถานีขนส่งบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ แล้วลงหน้ารถหน้ามหาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ จากนั้นข้ามถนนไปโรงแรม เบสเวสเทิร์น รอยัล บุรีรัมย์ โฮเต็ล ได้เลย จะอยู่เยื้องๆ มหาลัยราชภัฎบุรีรัมย์ เที่ยวแรกรถจะออกตั้งแต่เวลา 05.00 น.และรถออกทุกชั่วโมง เที่ยวสุดท้ายรถออกเวลา 18.00 น. (แต่เพื่อให้ได้อรรถรสในการท่องเที่ยวจังหวัดบุรีรัมย์ ขอแนะนำให้ใช้รถยนต์ส่วนบุคคลหรือรถนำเที่ยวเท่านั้น เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยวแต่ละจุด)

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 10 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : โรงแรม
 • ที่อยู่ : 332/22-23 ถ.จิระ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองบุรีรัมย์ บุรีรัมย์ 31000
 • ราคา : 500 - 1,000 บาท
 • เวลา Check In : 24 ชั่วโมง
 • เวลา Check Out : 12.00 น.
 • พิกัด GPS : ละติจูด 14.9911537, ลองจิจูด 103.09475500000008
วิดีโอ
ชมคลิป “เบสเวสเทิร์น รอยัล บุรีรัมย์ โฮเต็ล ”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 29 กันยายน พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
21.59 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.06 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด นครศรีธรรมราช
จังหวัด สุราษฎร์ธานี
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×