ของฝากทั่วไทย
“ศูนย์เครือข่ายกสิกรรมไร้สารพิษละโว้ธานี”
  • ของฝาก
    ทั่วไทย
  • การ
    เดินทาง
  • แผนที่
ศูนย์เครือข่ายกสิกรรมไร้สารพิษละโว้ธานี

เครือข่ายกสิกรรมไร้สารพิษละโว้ธานีตั้งขึ้นตามปณิทานของอาจารย์เชาว์วัช หนูทอง เกษตรกรที่มีเก่งทุกด้านในการเกษตร ผู้ที่มีความรักในการเกษตรและความสามารถในการทำเกษตร จากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในด้วยการเกษตรมานานกว่า 30 ปี จนเป็นที่รู้จักของคนชาวลพบุรีเป็นอย่างดี จึงได้รวมกลุ่มแม่บ้านของจังหวัดบุรีรัมย์ที่เอาสินค้า OTOP ที่ขึ้นชื่อในจ.ลพบุรีของดีของเด็ดแต่ละอำเภอมาไว้ที่นี่ให้เลือกสรรให้กับนักท่องเที่ยวเลือกซื้อ ให้กับพี่น้องเกษตรกรในราคาที่ไม่แพงถือได้ว่ามาซื้อของฝากที่ไม่ผิดหวังจริงๆ

วันนี้ได้รับเกียรติจากอาจารย์เชาว์วัช หนูทอง เกษตรกรสำนึกรักบ้านเกิดปี 2552 ได้แนะนำร้านเครือข่ายกสิกรรมไร้สารพิษละโว้ธานีสุดยอดของฝากใจ ที่รวบรวมเอาสินค้า OTOP ที่ขึ้นชื่อในจ.ลพบุรี ของดีของเด็ดแต่ละอำเภอมาไว้ที่นี่ให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น ชาใบหม่อน แซมพู สบู่ เมล็ดผักต่างๆ ปุ๋ย ข้าวสาร และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย ไว้ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกซื้อเป็นของฝาก ของใช้ ของที่ระลึกร้านนี้ถูกอกถูกใจผู้รับแน่นอนคะ อย่าลืมแวะมานะครับ

และก็มาเที่ยวลพบุรีทั้งทีต้องมีของฝากติดไม้ติดมือกันบ้างนะครับเรามีร้านของฝากมาแนะนำคือ เครือข่ายกสิกรรมไร้สารพิษละโว้ธานีที่รวบรวมเอาสินค้า OTOP ที่ขึ้นชื่อในจ.ลพบุรี ของดีของเด็ดแต่ละอำเภอมาไว้ที่นี่ให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น ชาใบหม่อน แซมพู สบู่ เมล็ดผักต่างๆ ปุ๋ย ข้าวสาร และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงยังมีของที่ระลึก อาทิ ไว้ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกซื้อเป็นของฝาก เอาเป็นว่าทั้งของกิน ของที่ระลึกร้านนี้ถูกอกถูกใจผู้รับแน่นอนคะ อย่าลืมแวะมานะครับ

ถือได้ว่ามาที่นี้ไม่ผิดหวังจริงๆ เครือข่ายกสิกรรมไร้สารพิษละโว้ธานี เป็นหนึ่งที่ผู้ที่ผ่านไปผ่านมาต้องแวะเพราะว่าภายในร้านได้รวบรวมสินค้ามากมาย ที่กลุ่มพี่น้องเกษตรกรผลิตเอง ทำเอง เพื่อจะได้เป็นช่องทางให้นักท่องเที่ยวได้เรียนรู้ในเรื่องการทำเกษตรแบบพอเพียงถือว่าถ้าได้ซื้อของฝากที่ร้านนี้ต้องกลับซื้ออีกครั้งแน่นอน ได้ทั้งช๊อบ ทั้งได้ความรู้ ถือได้ว่าสุดคุม

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

จากตัวเมืองจังหวัดลพบุรี โดยใช้ถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 311 ลพบุรี-อ่างทอง ขับมุ่งหน้าสู่อำภอท่าวุ้ง ผ่านโรงพยาบาลท่าวุ้งไปประมาณ 2 กิโลเมตร ให้สังเกตธนาคารออมสิน สาขาท่าวุ้ง จะอยู่ฝั่งขวามือ บริเวณ 3 แยกท่าวุ้ง ให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 3027 ขับตรงไปเรื่อยๆ ข้ามสะพานแม่น้ำลพบุรี จะผ่านการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค อ.ท่าวุ้ง ไปประมาณ 500 เมตร ก็จะเจอศูนย์เครือข่ายกสิกรรมไร้สารพิษละโว้ธานี อยู่ฝั่งขวามือ ติดกับโรงสีธนโชติ (แต่เพื่อให้ได้อรรถรสในการท่องเที่ยวจังหวัดลพบุรี ขอแนะนำให้ใช้รถยนต์ส่วนบุคคลหรือรถนำเที่ยวเท่านั้น เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยวแต่ละจุด)

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถสองแถว/สามล้อ

นั่งรถโดยสายสองแถว สายลพบุรี – ท่าวุ้งจากสถานีขนส่งลพบุรี จังหวัดลพบุรี เที่ยวแรกรถจะออกตั้งแต่เวลา 05.00 น.และรถออกทุกชั่วโมง เที่ยวสุดท้ายรถออกเวลา 18.00 น. (แต่เพื่อให้ได้อรรถรสในการท่องเที่ยวจังหวัดลพบุรี ขอแนะนำให้ใช้รถยนต์ส่วนบุคคลหรือรถนำเที่ยวเท่านั้น เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยวแต่ละจุด)

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 20 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
  • ที่อยู่ : 134 หมู่ 2 ตำบลท่าวุ้ง อำเภอท่าวุ้ง ลพบุรี 15150
  • พิกัด GPS : ละติจูด 14.802641896529952, ลองจิจูด 100.50091222735591
วิดีโอ
ชมคลิป “ศูนย์เครือข่ายกสิกรรมไร้สารพิษละโว้ธานี”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 17 กันยายน พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
21.19 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
25.66 บาท
ค้นหารถเช่า
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×