ของฝากทั่วไทย
“มาโย่ หมูทองท่าแค”
  • ของฝาก
    ทั่วไทย
  • การ
    เดินทาง
  • แผนที่
มาโย่ หมูทองท่าแค

ร้านมาโย่ หมูทองท่าแค ของฝาก เปิดเมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว ร้านตั้งอยู่ที่ 128 หมู่ที่ 5 ตำบลท่าแค อำเภอเมือง จังหวัดพัทลุง เป็นร้านเล็กๆ ขายของฝากผลิตภัณฑ์ที่แปรรูปมาจากหมู ต่อมาปี 2554 ก็ได้ขยายสาขาเพิ่มในเมือง ตั้งอยู่เลขที่ 33 ถ.พัฒนา ต.คูหาสวรรค์ อ.เมือง จ.พัทลุง เพื่อให้เป็นที่รองรับของลูกค้าที่มาอุดหนุนของฝากจากร้านมาโย่ จังหวัดพัทลุง

วันนี้ได้รับเกียรติจากนายพินิจ สืบสม อดีตสมาชิกสภาเทศบาลตำบลคลองใหญ่ ซึ่งเป็นคนใจดีติดดินที่ให้ความเป็นกันเอง ไม่ถือตัว ให้การต้อนรับด้วยรอยยิ้ม รับหน้าที่เป็นไกด์พาเราไปสัมผัสกับร้านของฝาก "ร้านมาโย่ หมูทองท่าแค" นายพินิจ สืบสม บอกว่าร้านมาโย่ เป็นร้านของฝากที่ขึ้นชื่อของจังหวัดพัทลุงอีกด้วย

ความโดดเด่นของร้านมาโย่ หมูทองท่าแค คือ สะดวกในการแวะซื้อสินค้า เพราะร้านอยู่ติดกับถนนเอเชีย และมีสัญลักษณ์ของร้านที่โดดเด่นเห็นมาแต่ไกล คือป้ายสัญลักษณ์มาโย่สีส้ม มีที่จอดรถหน้าร้าน และมีเจ้าหน้าที่มาช่วยโบกรถให้เพื่ออำนวยความสะดวกในการจอดรถ มีห้องน้ำไว้ให้บริการสำหรับลูกค้าที่แวะมาเลือกซื้อสินค้าภายในร้านและลูกค้าทั่วๆไป

ร้านมาโย่ หมูทองท่าแคเน้นผลิตภัณฑ์จากหมู หลากหลายมากแต่ออริจินัลที่สร้างชื่อให้คือ หมูแผ่นกรอบๆ ต่อมาก็เริ่มมีหมูแผ่นสมุนไพร หมูทุบ หมูยอ หมูทอด หมูย่างนมสด แล้วก็อีกหลายอย่าง แต่ละอย่างจะมีตัวอย่างให้ชิมฟรีก่อน มันดีตรงนี้แหละ แพคกิ้งก็สวยเหมาะเป็นของฝากได้เลย

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

จากหน้าศาลากลางจังหวัดพัทลุงเลี้ยวขวา เข้าสู่ถนนราเมศวร์ ถึงสี่แยกไฟแดงท่ามิหรา เลี้ยวซ้ายเข้าถนนทางหลวงหมายเลข 4 สายพัทลุง-ป่าบอน ตรงไป 5 กม.จะถึงร้านมาโย่ หมูทองท่าแคอยู่ซ้ายมือ

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถสองแถว/สามล้อ

ขึ้นรถสองแถว สายพัทลุง-แม่ขรี ที่ บขส.พัทลุง สังเกตรถจะวิ่งบนถนนหมายเลขทางหลวงที่ 4 พัทลุง-ป่าบอน เมื่อถึงโรงแรมฉายทอง ให้บอกคนขับรถว่าลงร้านมาโย่ หมูทองท่าแค

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 15 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
  • ที่อยู่ : 128 หมู่ 5 ตำบลท่าแค อำเภอเมืองพัทลุง พัทลุง 93000
  • พิกัด GPS : ละติจูด 7.564260089094296, ลองจิจูด 100.04963870017627
วิดีโอ
ชมคลิป “มาโย่ หมูทองท่าแค”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 6 สิงหาคม พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
22.29 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.76 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด สุรินทร์
จังหวัด เชียงใหม่
จังหวัด นครศรีธรรมราช
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×