ของฝากทั่วไทย
“ร้านเจริญภัณฑ์เบเกอรี่ สุดยอดร้านขายของฝาก”
  • ของฝาก
    ทั่วไทย
  • การ
    เดินทาง
  • แผนที่
ร้านเจริญภัณฑ์เบเกอรี่ สุดยอดร้านขายของฝาก

เจริญภัณฑ์เบเกอรี่ก่อตั้งขึ้นตามปณิทานของคุณนิธิวดี ลิ้มพงษา ผู้ที่มีความรักในการทำเบเกอรี่และความสามารถในการทำเค้ก ขนมปังและอาหารจากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านเบเกอรี่มานานกว่า 30 ปี จนเป็นที่รู้จักของคนชาวโคราชเป็นอย่างดีในนามเจริญภัณฑ์เบเกอรี่ เริ่มจากร้านตึกแถวเพียง 2 คูหาจนขณะนี้กลายเป็นศูนย์เบเกอรี่ขนาดใหญ่ที่สุดของภาคอีสานโดยได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP และอย.จากกระทรวงสาธารณสุขด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีกว่า 100 รายการ นี่คือจุดเริ่มต้นของการก่อกำเนิดและรากฐานที่มั่นคงให้กับครอบครัวเจริญภัณฑ์

วันนี้ได้รับเกียรติจากคุณสิริกานต์ ไชยสิทธิ์ อาจารย์จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานจังหวัดนครราชสีมา สาขามัลติมีเดีย ที่ได้แนะนำร้านของขายฝากเจริญภัณฑ์เบเกอรี่ซึ่งเป็นร้านขายพวกขนมปัง เบเกอร์รี่ และยังมีเค้กที่แสนอร่อย หลายรสชาติให้เลือก และสินค้าโอท็อปต่างๆ มากมายและทางร้านยังเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ วัตถุดิบและอุปกรณ์ในการทำเบเกอรี่ คุณภาพสูง ครบวงจร ส่งจากโรงงานถึงมือคุณ ซึ่งทางไกด์ยังแนะนำอีกว่าทางร้านยังรับสอนทำเค้ก ทำเบเกอรี่ ทำขนม เพื่อเป็นการสร้างรายได้ให้กับครอบครัวอีกด้วย

ร้านเจริญภัณฑ์เบเกอรี่ซึ่งเป็นร้านขายของฝากที่อยู่ในเมืองโคราช ใกล้กับศาลากลางจังหวัดนครราชสีมาตั้งอยู่บนถนนมหาดไทยก่อนถึงตลาดไนท์บาร์ซ่าร์โคราช และมีชื่อเสียงที่สุดในโคราชเลยก็ว่าได้เรียกได้ว่าไม่มีใครในโคราชไม่่รู้จักอย่างแน่นอน เพราะด้วยความที่เป็นร้านที่เก่าแก่มีมานานแล้วและก็ยังมี เบเกอรี่ รสชาติอร่อย ให้เลือกสรรอีกมากมายหลายอย่าง เช่น ขนมปังพิต้า พายฟักทอง เค้กช็อคโกแลต ซึ่งเป็นจุดเด่นของทางร้านหาซื้อได้่ง่ายเพราะมีสาขาอยู่ทั่วเมืองโคราช กว่า 6 สาขา เรียกว่าทุกมุมของโคราชเลยก็ว่าได้

ยังมีที่จอดรถเป็นสัดส่วนอยู่ข้างในมียามคอยดูแลตลอดและที่อาคารนี้ก็ยังมีห้องอาหารชาปังไว้บริการซี่่งเปิดบริการตั้งแต่เวลา 07.00 – 21.00 น.ทุกวันและสามารถทานมื้อเที่ยงกับเพื่อนฝูงหรือจัดสังสรรค์ก็ได้ มีบริการอาหารเช้า อาหารกลางวัน และอาหารเย็น บรรยากาศเป็นกันเอง แบบครอบครัว สำหรับช่วงเวลาดี ๆ ที่ทุกคนไม่ควรพลาด อาหารและเครื่องดื่มที่นี่อร่อยมากมาย เช่นกาแฟสด น้ำผลไม้ ข้าวหมูอบ น้ำพริกลงเรือที่เสิรฟ์พร้อมผักสด มักกะโรนีขีี้้เมา แกงเขียวหวาน แกงส้มชะอมไข่ ราคาเมนูละ 50-100 บาท ซึ่งราคาเป็นกันเอง

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

จากสถานีขนส่งจังหวัดนครราชสีมาออกไปประมาณ โดยใช้ถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 2 ถนนมิตรภาพ ขาเข้า จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 224 นครราชสีมา-โชคชัย จะเจอห้างไอทีอยู่ซ้ายมือ ให้เลี้ยวขวาเข้าสู้ถนนราชดำเนินประมาณ 100 เมตร จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนมหาดไทย แล้วขับรถตรงไปอีกประมาณ 50 เมตร ก็จะเจอ 4 แยกไฟแดง ให้ขับรถตรงไปอีก 30 เมตร จะเจอร้านเจริญภัณฑ์เบเกอรี่จะอยู่ซ้ายมือ มีป้ายร้านชัดเจน (ท่านที่ไปร้านเจริญภัณฑ์เบเกอรี่แนะนำให้ใช้รถส่วนตัวหรือรถนำเที่ยวจะดีกว่า จะสะดวกที่สุด)

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถสองแถว/สามล้อ

จากสถานีขนส่งนครราชสีมา นั่งรถสองแถว สาย 1 มหาชัย-ชลประทาน แห่งที่ 1 เที่ยวแรกรถจะออกตั้งแต่เวลา 05.00 น.และรถออกทุกชั่วโมง เที่ยวสุดท้ายรถออกเวลา 21.00 น. (แต่เพื่อให้ได้อรรถรสในการท่องเที่ยวจังหวัดนครราชสีมา ขอแนะนำให้ใช้รถยนต์ส่วนบุคคลหรือรถนำเที่ยวเท่านั้น เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยวแต่ละจุด)

ค่าใช้จ่าย :
รถสองแถว/สามล้อ = 8 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
  • ที่อยู่ : 143 ถ.มหาดไทย ตำบลในเมือง อำเภอเมืองนครราชสีมา นครราชสีมา 30000
  • พิกัด GPS : ละติจูด 14.973504201941417, ลองจิจูด 102.10267748098568
วิดีโอ
ชมคลิป “ร้านเจริญภัณฑ์เบเกอรี่ สุดยอดร้านขายของฝาก”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 29 กันยายน พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
21.59 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.06 บาท
ค้นหารถเช่า
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×