ของฝากทั่วไทย
“ร้านกรุ๊ป ของฝากเมืองปากพนัง”
  • ของฝาก
    ทั่วไทย
  • การ
    เดินทาง
  • แผนที่
ร้านกรุ๊ป ของฝากเมืองปากพนัง

ร้านกรุ๊ป เป็นร้านของฝากที่อยู่ในตลาด 100ปี ติดกับท่าเรือปากพนังฝั่งตะวันออก และเป็นร้านของฝากดั่งเดิมของเมืองปากพนัง เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย มีการขยับขยายร้านเป็น 2 สาขา สะดวกในการหาซื้อของฝาก ร้านกรุ๊ปมีสินค้าของดีของดังอำเภอปากพนังจังหวัดนครศรีธรรมราช แวะมาร้านนี้ร้านเดี่ยวสามารถได้ของฝากกลับไปครบเช็ทค่ะ

วันนี้พบกันคุณครูสุดสวย คุณวารุณี เรืองรัตน์ เป็นครูโรงเรียนวัดศรีสมบูรณ์ได้ให้เกียรติแนะนำร้านของฝาก โดยนิสัยทั่วไปของคุณครูเองเป็นคนมีน้ำใจ ชอบช่วยเหลือผู้อื่นมีความรับผิดชอบสูง ร่าเริงแจ่มใจ อัธยาศัยดี เป็นผู้นำ คุณครูทิ้งท้ายบอกว่าเวลาญาติพี่น้อง หรือคนรู้จัก จะหาซื้อของฝาก จะแนะนำร้านกรุ๊ป ของฝากเมืองปากพนัง เพราะเป็นร้านหนึ่งเดียวของอำเภอปากพนังที่มีของฝากครบครันค่ะ

ความโด่ดเด่นของร้านกรุ๊ป ของฝากเมืองปากพนังนั้น คือ เป็นร้านของฝากที่มีสินค้าไม่ค้างสต็อก ราคาสินค้าถูกกว่าที่อื่นและยังเป็นศูนย์กลางของตลาด100ปี ร้านโดดเด่นกว่าใคร แบบที่ใครได้มาเยือนปากพนังนี้แล้วต้องไม่พลาดมาร้านของฝากร้านนี้ จากร้านเล็กๆก็ขยับขยายสาขาเพิ่ม เพื่อรองรับลูกค้าค่ะ

ร้านกรุ๊ป ของฝากเมืองปากพนังนั้นมีสินค้าหลากหลาย เป็นสินค้าขึ้นชื่อของอำเภอปากพนัง เช่น อาหารแปรรูปอาหารทะเล สะอาด ใหม่ อร่อย เช่น กุ้งแก้ว มันกุ้ง หมึกแว่น ในส่วนของขนมก็มี เช่น ขนมกาละแม ขนมพอง ขนมลา ฯลฯ เป็นร้านของฝากที่ขึ้นชื่อในเมืองปากพนังก็ว่าได้ เจ้าของร้านใจดี ราคาก็ย่อมเยา สามารถแวะเวียนมาได้ค่ะ

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

จากศาลากลางนครศรีธรรมราช เลี้ยวซ้าย แล้วกลับรถไปทางถนนราชดำเนินจะผ่านวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร อยู่ขวามือ ขับจนมาถึงสี่แยกหัวถนน แล้วเลี้ยวซ้าย จะเข้าทางหลวงชนบทหมายเลข 4013 นครศรีฯ-ปากพนัง ขับตรงไปประมาณ 30 กม.จะถึงสามแยกสะพานปลา ขับตรงไปอีก 2กม.จอดรถไว้ที่ท่าเรือ นั่งเรืออีก 2-3 นาที ราคา 1 บาทเพื่อข้ามฝั่ง ลงเรือฝั่งตะวันออกแล้วเดินเลี้ยวขวาประมาณ 50 เมตรก็เจอร้านอยู่ซ้ายมือค่ะ

ค่าใช้จ่าย :
เรือ = 1 บาท

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถบัส

นั่งรถบัสประจำทางจากขนส่งจังหวัดนครศรีธรรมราช สายนครศรีฯ-ปากพนัง บอกคนขับ ลงสุดสาย(ที่วงเวียน อ.ปากพนังฝั่งตะวันตก) แล้วนั่งเรือข้ามฝั่ง ราคา 1 บาท ลงเรือฝั่งตะวันออกแล้วเดินเลี้ยวขวาประมาณ 50 เมตรก็เจอร้านอยู่ซ้ายมือค่ะ

ค่าใช้จ่าย :
รถบัส = 20 บาท
เรือ = 1 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
  • ที่อยู่ : 17/25 ถ.ชายน้ำ ตำบลปากพนังฝั่งตะวันออก อำเภอปากพนัง นครศรีธรรมราช 80140
  • พิกัด GPS : ละติจูด 8.346748715507484, ลองจิจูด 100.19939649091145
วิดีโอ
ชมคลิป “ร้านกรุ๊ป ของฝากเมืองปากพนัง”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
22.19 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.66 บาท
ค้นหารถเช่า
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×