ที่กิน
“สวนอาหารรีเวอร์ไซด์”
 • ข้อมูล
  ที่กิน
 • การ
  เดินทาง
 • แผนที่
สวนอาหารรีเวอร์ไซด์

สวนอาหารรีเวอร์ไซด์ด้วยสวนอาหารรีเวอร์ไซด์ ตั้งอยู่ติดกับริมฝั่งแม่น้ำมูลทำให้บรรยากาศของร้านเป็นธรรมชาติอย่างมาก สายลมที่เย็นฉ่ำ และการตกแต่งร้านที่เขียวขจีไปด้วยต้นไม้ จุดรับประทานอาหารมีทั้งเรือนริมน้ำและแพกลางน้ำ เป็นการรับประทานอาหารพร้อมกับการชื่นชมธรรมชาติของสายน้ำมูล อีกทั้งทางร้านยังมีสนามเด็กเล่นไว้สำหรับเด็กๆ สำหรับแขกที่มารับประทานอาหารที่ร้านเป็นครอบครัวและมีเด็กๆมาด้วย ด้วยบรรยากาศที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติ ทำให้เหมาะอย่างยิ่งที่จะพาครอบครัวมาพักผ่อน และรับประทานอาหารกัน

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

การเดินทางจากตัวเมืองจังหวัดนครราชสีมาไปตามเส้นทางหลวงหมายเลข 2 ถนนมิตรภาพ นครราชสีมา-ขอนแก่น จนถึงสามแยกไฟแดงตลาดแค ระยะทางประมาณ 50 กิโลเมตร ให้เลี้ยวขวาไปทางตัวอำเภอพิมาย ใช้เส้นทางหมายเลข 206 พิมาย-ตลาดแค ผ่านทางเข้าหมู่บ้านตำแย จนมาถึงสามแยกบริเวณสถานีทดลองข้าวพิมาย ระยะทางประมาณ 8 กิโลเมตร ให้เลี้ยวขวา ตรงไปอีกประมาณ 700 เมตร จะถึงสามแยกบ้านม่วงให้เลี้ยวขวา ตรงไประยะทางประมาณ 1.5 กิโลเมตรก็จะถึงสวนอาหารรีเวอร์ไซด์อยู่ทางขวามือ มีป้ายชัดเจน

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถตู้

นักท่องเที่ยวที่จะไปร้านสวนอาหารรีเวอร์ไซด์ ให้นั่งรถโดยสารประจำทาง สาย นครราชสีมา- พิมาย - ชุมพวง จากสถานีขนส่งแห่งที่ 2 จังหวัดนครราชสีมา เที่ยวแรกรถบัสจะออกตั้งแต่เวลา 06.00 น.และรถออกทุกครึ่งชั่วโมง เที่ยวสุดท้ายรถบัสออกเวลา18.00 น. พอถึงท่ารถ อ.พิมาย ก็ให้นั่งวินมอเตอร์ไชค์ต่อไปที่สวนอาหารรีเวอร์ไซด์ ได้เลยร้านมีป้ายชัดเจน (ท่านที่ไปกินที่สวนอาหารรีเวอร์ไซด์ แนะนำให้ใช้รถส่วนตัวหรือรถนำเที่ยวจะดีกว่า จะสะดวกที่สุด)

ค่าใช้จ่าย :
รถบัส = 50 บาท
มอเตอร์ไซค์ = 50 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
 • ประเภท : อาหารเพื่อสุขภาพ
 • ลักษณะร้าน: ร้านอาหารริมน้ำ
 • ราคาเฉลี่ย: 100 - 300 บาท
 • ที่อยู่ : 24 หมู่ 2 ตำบลกระเบื้องใหญ่ อำเภอพิมาย นครราชสีมา 30110
 • พิกัด GPS : ละติจูด 15.225612, ลองจิจูด 102.47353599999997
วิดีโอ
ชมคลิป “สวนอาหารรีเวอร์ไซด์”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 29 กันยายน พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
21.59 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.06 บาท
ค้นหารถเช่า
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×