ของฝากทั่วไทย
“ร้านขายของฝากวังว่านวังน้ำเขียวฟาร์ม”
  • ของฝาก
    ทั่วไทย
  • การ
    เดินทาง
  • แผนที่
ร้านขายของฝากวังว่านวังน้ำเขียวฟาร์ม

ร้านขายของฝากวังน้ำเขียวฟาร์ม อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา เป็นอีกหนึ่งร้านขายของฝาก ของที่ระลึก ที่ล้ำสมัย)สำหรับชิ้นงานในร้าน โดยมากเกิดจากความคิดสร้างสรรค์ และผลิตจากเห็ดมากมายและช่างประดิดประดอยของเจ้าของร้าน ประเภทที่จำหน่าย อาทิ โปสการ์ด พวงกุญแจ เสื้อยืด สมุดโน้ต กระเป๋าผ้า เข็มกลัด ที่ติดตู้เย็น เห็ดต่างๆ ผักปลดสารพิษ นักท่องเที่ยวสามารถซื้อกลับบ้านได้เลย ราคาเป็นกันเอง

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

รถยนต์จากตัวเมืองจังหวัดนครราชสีมาที่จะไปร้านขายของฝากวังว่านวังน้ำเขียวฟาร์ม ออกจากตัวเมืองจังหวัดนครราชสีมาโดยใช้เส้นทางหลวงหมายเลข 304 ปักธงชัย -วังน้ำเขียว ประมาณ 77 กิโลเมตรพอถึงอำเภอวังน้ำเขียวจากนั้นให้ขับรถตรงไปอีก 500 เมตร ให้เลี้ยวซ้าย ที่ ต.ไทยสามัคคี อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา จากนั้นขับรถตรงไปอีก 15 กิโลเมตร ก็จะเจออยู่วังน้ำเขียวฟาร์มกาแฟลาวด้านขวามือ ป้ายหน้าร้านชัดเจน (ท่านที่ไปร้านขายของฝากวังน้ำเขียวฟาร์ม จังหวัดนครราชสีมา แนะนำให้ใช้รถส่วนตัวหรือรถนำเที่ยวจะดีกว่า จะสะดวกที่สุด เนื่องจากไม่รถโดยสารวิ่งผ่าน)

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถบัส

นักท่องเที่ยวที่จะไปร้านขายของฝากวังว่านวังน้ำเขียวฟาร์ม นั่งรถโดยสารประจำทาง สายนครราชสีมา – ระยอง ป.2 จากสถานีขนส่งแห่งที่ 2 จังหวัดนครราชสีมา เที่ยวแรกรถจะออกตั้งแต่เวลา 04.00 น.และรถออกทุกชั่วโมง เที่ยวสุดท้ายรถออกเวลา 20.00 น. พอถึงอำเภอวังน้ำเขียว นั่งท่องเที่ยวต้องหารถต่อไปเอง เนื่องจากถนนเส้นดังกล่าวไม่มีรถโดยสารผ่าน (แต่เพื่อให้ได้อรรถรสในการท่องเที่ยวอำเภอวังน้ำเขียวขอแนะนำให้ใช้รถยนต์ส่วนบุคคลหรือรถนำเที่ยวเท่านั้น เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยวแต่ละจุด)

ค่าใช้จ่าย :
รถบัส = 60 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
  • ที่อยู่ : 155 หมู่ 2 ตำบลไทยสามัคคี อำเภอวังน้ำเขียว นครราชสีมา 30370
  • พิกัด GPS : ละติจูด 14.34081573886601, ลองจิจูด 101.78053999999997
วิดีโอ
ชมคลิป “ร้านขายของฝากวังว่านวังน้ำเขียวฟาร์ม”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 6 สิงหาคม พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
22.29 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.76 บาท
ค้นหารถเช่า
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×