ของฝากทั่วไทย
“ศูนย์จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชนอำนาจเจริญ สารพัดของกิน ของฝาก”
  • ของฝาก
    ทั่วไทย
  • การ
    เดินทาง
  • แผนที่
ศูนย์จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชนอำนาจเจริญ สารพัดของกิน ของฝาก

ศูนย์รวมของกินของฝากและผลิตภัณฑ์สินค้า OTOP ที่ขึ้นชื่อในจังหวัดอำนาจเจริญ พร้อมบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ การให้บริการที่เป็นกันเอง เป็นจุดพักรถ พักผ่อน ที่มีอาหาร เครื่องดื่ม ของฝาก ไว้บริการนักท่องเที่ยวที่มาเยือนจังหวัดอำนาจเจริญ พร้อมเลือกซื้อสินค้า ผลิตภัณฑ์ชุมชน และของฝากติดไม้ติดมือก่อนกลับบ้าน อาทิเช่น ผ้าฝ้ายทอมือ หมอนขิด กะเป๋าผ้าขิด ผ้าคลุมไหล่ ผ้าขาวม้า ข้าวหอมมะลิ น้ำผึ้งแท้ และผลิตภัณท์จากสมุนไพร ฯลฯ ร่วมทั้งรับจัดชุดกระเช้าของขวัญ ของฝากด้วย

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว ใช้เส้นทางหลวงหมายเลข 212 (ถนนอำนาจเจริญ-มุกดาหาร) จากสถานีขนส่งจังหวัดอำนาจเจริญ ประมาณ 2.6 กม.จะถึงปั้มน้ำมันปตท.บ.สุรชัยอำนาจเจริญและเดินทางต่อผ่านสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอำนาจฯและผ่าน ร.ร.ศึกษาสงเคราะห์อำนาจประมาณ 700 เมตรจากปั้มน้ำมันจะถึงศูนย์จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชนอำนาจเจริญ สารพัดของกินของฝาก ซึ่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับปั้มน้ำมันปตท.ติดกับถนนใหญ่ทางด้านซ้ายมือ รวมระยะทางประมาณ 3.3 กม.จากสถานีขนส่งจ.อำนาจฯถึงศูนย์จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชนอำนาจเจริญ

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถแท็กซี่

เดินทางโดยรถแท็กซี่มิเตอร์ คิดค่าบริการเริ่มต้นที่ 30 บาทถ้าใช้บริการโทรเรียกแท็กซี่จะคิดค่าบริการเพิ่ม 20 บาท/ครั้งและหากระยะทางเกิน 10 กม.ขึ้นไปรถแท็กซี่จะเรียกเก็บในอัตรา 10 บาท/กม. เดินทางจากสถานีขนส่ง จ.อำนาจเจริญ ประมาณ 2.6 กม.จะถึงปั้มน้ำมันปตท.บ.สุรชัยอำนาจเจริญ และเดินทางต่ออีกประมาณ 700 เมตร จะถึงศูนย์จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชนอำนาจเจริญ สารพัดของกิน ของฝาก ซึ่งจะอยู่ฝั่งตรงข้ามกับปั้มน้ำมัน ปตท. ติดกับถนนใหญ่ทางด้านซ้ายมือ รวมระยะทางประมาณ 3.3 กม.

ค่าใช้จ่าย :
รถแท็กซี่ = 60 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
  • ที่อยู่ : 212 ถ.ชยางกรู ตำบลโนนหนามแท่ง อำเภอเมืองอำนาจเจริญ อำนาจเจริญ 34190
  • พิกัด GPS : ละติจูด 15.909718, ลองจิจูด 104.62612100000001
วิดีโอ
ชมคลิป “ศูนย์จำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุมชนอำนาจเจริญ สารพัดของกิน ของฝาก”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 29 กันยายน พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
ดีเซล
21.59 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
26.06 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด นครศรีธรรมราช
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×