ของฝากทั่วไทย
“ร้านแฮนด์เนรมิต ปากช่อง”
  • ของฝาก
    ทั่วไทย
  • การ
    เดินทาง
  • แผนที่
ร้านแฮนด์เนรมิต ปากช่อง

ร้านขายของที่ระลึกแฮนด์เนรมิต อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เป็นอีกหนึ่งร้านขายของฝาก ของที่ระลึก ที่ล้ำสมัย ร้านนี้ตั้งใจจะสื่อถึงที่มาของสินค้าอันเกิดจากสองมือ(แฮนด์เมด)สำหรับชิ้นงานในร้าน โดยมากเกิดจากความคิดสร้างสรรค์ และช่างประดิดประดอยของเจ้าของร้าน โดยอาศัยความรักเเละจิตวิญญาณถ่ายทอดออกมาเป็นผลงาน ประเภทที่จำหน่าย อาทิ โปสการ์ด พวงกุญแจ เสื้อยืด สมุดโน้ต กระเป๋าผ้า เข็มกลัด ที่ติดตู้เย็น นักท่องเที่ยวสามารถซื้อกลับบ้านได้เลย ราคาเป็นกันเอง เจ้าของร้านใจดีมาก

การเดินทาง
วิธีที่ 1: เดินทางโดย รถยนต์

การเดินทางด้วยรถยนต์ จากตัวเมืองนครราชสีมา ใช้ถนนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 2 ถนนมิตรภาพ มุ่งอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา เลี้ยวซ้ายขึ้นสะพานข้ามถนนมิตรภาพ เข้าสู่อำเภอปากช่อง จากนั้น ให้สังเกตธนากรุงเทพ สาขาปากช่อง จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายตรงเซ่เว่น เข้าซอยเทศบาล17 ตรงเข้าไปประมาณ 200 เมตร เจอสามแยก จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายจากนั้นให้ขับตรงไปอีก 20 เมตร จะเจอ 3 แยกจากนั้นให้เลี้ยวซ้าย ไปอีกประมาณ 20 เมตร ก็จะเจอร้านระลึกแฮนด์เนรมิต จะอยู่ทางด้านขวามือ (แต่เพื่อให้ได้อรรถรสในการท่องเที่ยวจังหวัดนครราชสีมา ขอแนะนำให้ใช้รถยนต์ส่วนบุคคลหรือรถนำเที่ยวเท่านั้น เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยวแต่ละจุด)

วิธีที่ 2: เดินทางโดย รถบัส

นักท่องเที่ยวที่จะไปร้านแฮนด์เนรมิต นั่งรถบัส สายรถบัสโดยสาร สาย โคราช-กรุงเทพ จากสถานีขนส่งแห่งที่ 2 จังหวัดนครราชสีมา รถมี 24 ชั่วโมง จากนั้นนักท่องเที่ยวต้องไปจากนั้นต่อรถจักรยานยนต์รับจ้าง บอกไปร้านแฮนด์เนรมิต (แถวตลาดเลียบทางรถไฟ)ก็จะเจอร้านแฮนด์เนรมิต อยู่ทางด้านขวามือ(แต่เพื่อให้ได้อรรถรสในการท่องเที่ยวจังหวัดนครราชสีมา ขอแนะนำให้ใช้รถยนต์ส่วนบุคคลหรือรถนำเที่ยวเท่านั้น เพื่อความสะดวกในการท่องเที่ยวแต่ละจุด)

ค่าใช้จ่าย :
รถบัส = 80 บาท
มอเตอร์ไซค์ = 30 บาท

* หมายเหตุ : ค่าใช้จ่ายในการเดินทางมีการเปลี่ยนแปลงได้ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ และสภาวะเศรษฐกิจ
ติดต่อ และ แผนที่
  • ที่อยู่ : 49 ซ.เทศบาล 17 ตำบลปากช่อง อำเภอปากช่อง นครราชสีมา 30130
  • พิกัด GPS : ละติจูด 14.705104, ลองจิจูด 101.41194799999994
วิดีโอ
ชมคลิป “ร้านแฮนด์เนรมิต ปากช่อง”
ปฏิทินท่องเที่ยว
ราคาน้ำมัน
วันที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ.2563
น้ำมัน
ราคา
แก๊สโซฮอล์ 91
21.48 บาท
แก๊สโซฮอล์ 95
21.75 บาท
แก๊สโซฮอล์ E20
20.24 บาท
แก๊สโซฮอล์ E85
17.94 บาท
ดีเซล
23.19 บาท
ดีเซล พรีเมี่ยม
27.66 บาท
ค้นหารถเช่า
ของฝากทั่วไทย
จังหวัด จันทบุรี
จังหวัด ศรีสะเกษ
จังหวัด สุราษฎร์ธานี
จังหวัด เชียงราย
Your browser is out-of-date!

Update your browser to view this website correctly.Update my browser now

×